Với đầy đủ phượt thủ tốt những giới trẻ có đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ thì bài toán lên Đà Lạt, lập team săn mây thật sự là 1 trong những trải nghiệm thú vị.

Bạn đang xem: Đồi thông đa phú

Đà Lạt có không ít địa điểm rất đẹp để chúng ta cũng có thể chọn làm địa điểm săn mây, nhìn hoàng hôn…Và trong những chốn bồng lai tiên cảnh đó chính là đồi Đa Phú Đà Lạt.


Review Đa Phú Đà Lạt

*
Săn mây trên đồi Đa Phú

Hướng dẫn đường đi đồi Đa Phú Đà Lạt

Từ trung tâm thành phố bạn chạy xe khoảng chừng 20km theo phía Thung lũng vàng.

Khi mang lại chùa Dục A Phú, ngôi chùa này nằm ở dưới chân, con đường lên đồi thông Đa Phú. Từ chùa bạn đi lên khoảng 4km là cho tới đỉnh đồi. 

Để luôn tiện nhất, chúng ta có thể theo địa chỉ cửa hàng maps này.

*
Đường mang đến đồi Đa Phú

Săn mây, gặm trại tại đồi thông Đa Phú Đà Lạt

Khá gần với thành phố Đà Lạt chỉ cách khoảng 10 – 12km, bạn đã sở hữu thể dịch chuyển đến đồi Đa Phú, bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh Đà Lạt từ trên cao.

Kinh nghiệm gặm trại sinh sống Đà Lạt thì vị trí này được khá nhiều người lựa chọn bởi nơi đây bạn có thể săn mây, hãy tưởng tượng hằng ngày thức dậy gồm có đám mây bay vờn xung quanh mình thì còn gì bằng.

*
Thanh xuân chân thành và ý nghĩa nhất một lượt được cho nơi đây

Trải nghiệm cắn trại tại đồi Đa Phú

Đồi thông Đa Phú Đà Lạt, một vị trí cắm trại được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vị trí ở đây khá dễ ợt cho việc dựng lều tốt đốt lửa trại, tổ chức BBQ…

*
Đồi Đa Phú ngơi nghỉ Đà Lạt là một vị trí cắm trại vô cùng hợp lý

Để bao gồm một chuyến gặm trại vui cùng đảm bảo an toàn bạn không chỉ việc chuẩn bị hồ hết thứ cần phải có như lều trại, đốt lửa trại hoặc một dàn âm thanh để cho không gian sôi động thì cũng đều có những thứ yêu cầu phải chuẩn bị như: Tấm biện pháp nhiệt với túi ngủ đấy là hai đồ gia dụng dụng quan trọng đặc biệt mà bạn cần phải chuẩn bị cho vấn đề qua đêm ngoại trừ trời trên Đà Lạt.

Xem thêm: Review Làng Voi Pattaya Elephant Village, Vé Pattaya Elephant Village

*
Đồi Đa Phú lên hình cũng không thua thảm kém Hàn Quốc

Kinh nghiệm lúc đến cắm trại tại Đà Lạt làm việc đồi Đa Phú là bạn sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn khung cảnh thành phố tình yêu thương từ bên trên cao, nhất là lúc về đêm từng ánh đèn sáng lung linh của những ngôi đơn vị hiện lên trong đêm hết sức đẹp mắt. Trong khi đến khoảng 3 -4h sáng lúc mây tan các bạn sẽ được ngắm khung trời sao khôn xiết đẹp và khoảng tầm 5-6h sáng là thời gian đón bình minh trên đồi Đa Phú.

Đồi Đa Phú về tối với bầu trời đầy sao

Để tất cả một chuyến cắn trại vui và ý nghĩa, buổi tối chúng ta thường quây quần mặt nhau, đốt lửa trại, hay cùng nhau tổ chức triển khai BBQ dịu nhàng, nướng thịt, nướng khoai…Đồi Đa Phú nằm tại trên cao, không bị che tắt hơi tầm nhìn cho nên việc ngắm sao sinh sống đây rất đơn giản dàng. Một bầu trời đầy sao thật thừa lãng mạn bắt buộc không nào.

*
Cảnh đồ dùng về đêm tại đây rất đẹp

Đồi Đa Phú là nơi ngắm rạng đông và săn mây đẹp nhất ở Đà Lạt

Cắm trại sinh hoạt đồi Đa Phú các bạn sẽ được săn mây thỏa thích, được ngắm bình minh và nhìn về phía hồ nước Dankia phía xa. Bạn sẽ được leo núi, trải nghiệm đậm màu dân phượt, khi gặm trại qua đêm tại đây phần trăm được ngắm vũ trụ sao ban đêm rất cao.

*
Bình minh lên phía trên đỉnh đồi

Một buổi sớm thức giấc trên hầu hết thảm cỏ, quan sát xuống dưới chân mình là lớp sương mỏng manh, xa xa là mây bay nhẹ nhàng. Chỉ việc nghĩ thôi bạn đã thấy thích thú lắm rồi. 

Một vài tay nghề săn mây sinh hoạt đồi Đa Phú

Cắm trại thì người nào cũng biết phải có lều, có bếp than hồng, có dàn âm thanh để tổ chức triển khai tiệc dẫu vậy ở Đà Lạt ngoài những thứ rất cần thiết đó bạn cần sẵn sàng những máy sau:

Những đồ vật cơ bạn dạng nhất như lều, bếp, bóng đèn, dàn âm thanh, thức ăn…là thiết yếu.Ngoài ra, cắm trại làm việc Đà Lạt bạn cần sẵn sàng tấm cách nhiệt, túi ngủ. Đây là hai máy vô cùng đặc biệt quan trọng khi cắn trại Đà Lạt.Chuẩn bị một túi cho dù hoặc ni lông không thấm nước để bỏ vật dụng đặc biệt vì về tối Đà Lạt rất ẩm ướt.Hãy luôn nhớ vật dụng giữ ấm và đồ nhóm lửa.