Du khách hàng Việt khi xin visa du lịch Đài Loan phần lớn đều tiện lợi và thuận tiện. Ngoài việc điền vào tờ khai xin visa Đài Loan, còn có không ít thủ tục khôn xiết quan trọng bạn phải lưu ý để sở hữu thể chấm dứt nhanh chóng. Sau đây là bài viết Hướng dẫn giải pháp điền tờ khai xin visa Đài Loan, bạn có thể tham khảo để biết cách điền sao cho đúng chuẩn và tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Đơn xin visa đài loan

Mẫu tờ khai xin visa ĐÀI LOAN (Click mang lại website khai online)

Tờ khai xin visa Đài Loan là gì? lý do phải điền tờ khai xin visa Đài Loan

Cũng y hệt như khi xin visa các nước khác, tờ khai là 1 trong những sách vở bạn bắt buộc bắt buộc nộp khi xin visa Đài Loan những diện du lịch, thăm thân, công tác. Nội dung trong tờ khai đã yêu cầu các bạn điền tự thông tin cá nhân như họ tên, tháng ngày năm sinh, số chứng tỏ nhân dân, số hộ chiếu,, tin tức người mời bạn…

Việc điền tờ khai sẽ giúp đỡ Đại sứ quán ráng được những thông tin cơ bản về nhân thân, công việc, trả cảnh gia đình – thôn hội của khách hàng cũng như những thông tin về thời hạn bạn ở Đài Loan, đồng thời so sánh với những sách vở và giấy tờ khác bạn đã khai cùng nộp trong hồ sơ. Vì chưng vậy, điền tờ khai xin visa Đài Loan là cách vô thuộc quan trọng, đòi hỏi sự đúng đắn tuyệt đối. Bởi dù chỉ một thông tin sai lệch cũng trở thành khiến Đại Sứ Quán phủ nhận hồ sơ xin visa Đài Loan của bạn. Ngoài ra, vấn đề khai đối kháng bằng giờ Anh trên tất cả các trang cũng là một trở hổ ngươi cho hồ hết ai không sáng sủa về trình độ chuyên môn tiếng Anh của mình. Hầu hết rủi ro, khó khăn này cũng chính là nguyên nhân khiến cho nhiều fan lựa chọn dịch vụ thương mại điền tờ khai xin visa Đài Loan của những công ty làm cho visa chuyên nghiệp hóa thay bởi vì tự mình khai.

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Đài Loan

Dưới đây là hướng dẫn điền đối chọi xin visa Đài Loan ngắn hạn. để ý để tránh không đúng sót, chúng ta hãy luôn đối chiếu cùng với passport và thực hiện khai báo theo trình tự bên trên xuống dưới, trái sang trọng phải.

Bước 1: Vào website khai size online

Truy cập vào link https://visawebapp.boca.gov.tw

Chọn “General Visa Application

Bước 2: Chọn vị trí nộp làm hồ sơ và các loại visa

Nationality: chọn quốc tịch (Viet Nam)Domestic ID No.: số hộ chiếuSelect where you will be applying for your visa: chọn vị trí nộp hồ sơ visa (châu Á, VP Đài Bắc tại HCM)Category: lựa chọn diện visa, du ngoạn thì chọn “visitor visa”Number of Entries: số lần nhập cảnh, 1 lần lựa chọn “single”Bước 3: Điền thông tin cá nhân người xin visa

Sau đó, bấm lựa chọn “Next

Bước 4: Điền thông tin hộ chiếu và chuyến đi Đài Loan

Phần “Applicant’s passport” (thông tin về hộ chiếu): visa nhiều à lựa chọn “Regular”, số hộ chiếu (passport no.), ngày cung cấp (date of issue), ngày hết thời gian sử dụng (date of expiry), nơi cung cấp (place of issue)Purpose of travel: mục tiêu đi, du lịch thì lựa chọn “Tourism”Have you ever been issued an ROC visa?: Bạn đã có lần có visa Đài Loan chưa? chưa xuất hiện thì lựa chọn “No”Date of Arrival in Taiwan: Điền ngày bạn ý định đến Đài LoanProposed Date of Departure: Điền ngày các bạn sẽ rời ngoài Đài LoanPhần “Details of your tương tác in Taiwan” (thông tin contact của chúng ta ở Đài Loan qua người thân, chúng ta bè, doanh nghiệp hay trường học): nếu như đi từ bỏ túc thì điền “None” ở các mụcAre you an R.O.C. Citizen’s spouse?: bao gồm vợ/chồng là người Đài Loan không? không tồn tại chọn “No”

Bấm “Next” nhằm tiếp tục

Bước 5: trả lời các câu hỏi

Trang 3 là những câu hỏi liên quan đến sự việc từng nhập cảnh, thao tác làm việc tại Đài Loan, bị không đồng ý cấp visa… chọn “No” hết tất cả nếu bạn lần đầu xin visa Đài Loan

Chọn “Next”, mở ra trang tin tức tiếp theo

Nhấn “Submit” trả tất việc điền thông tin. Ở trang tiếp đến là phần khẳng định thông tin điền đối kháng là bao gồm xác. Chọn “I Agree

Bước 6: xác thực hoàn vớ khai size online

Hệ thống gửi chứng thực mẫu đơn của bạn, thừa nhận “Print Application Form” để in ấn ra hoặc download file PDF về máy.

File PDF như sau:

Tờ khai xin visa Đài Loan trang 1Tờ khai xin visa Đài Loan trang 2

Các các bạn nhớ in file PDF này, dán ảnh, cam kết tên vào, với nộp kèm với bộ hồ sơ khi xin visa nhé.

Lưu ý của myalbum.vn lúc điền tờ khai xin visa Đài Loan

– bạn phải điền các tin tức trong mẫu solo một cách chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ tùy thân và ko để trống bất cứ tin tức nào.

Xem thêm: Cách Làm Muối Biển Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Quy Trình Làm Muối Ở Các Huyện Ven Biển Nam Định

– Mẫu tờ khai visa Đài Loan được khai bằng tiếng Anh yêu cầu nếu ko thông hiểu ngôn ngữ, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của người phiên dịch hoặc các đối chọi vị làm visa để hổ trợ bạn vào quá trình dịch thuật và điền đơn.

– Trong trường hợp đương sự xin cấp thị thực để đi du lịch, thăm thân, học tập, công tác… ngắn hạn thì cần lưu ý hơn đến mục tin tức của bạn bảo lãnh, thời hạn định cư tại nước sở tại có phù hợp với kế hoạch trình chuyến đi, vé máy cất cánh khứ hồi hay chưa để đảm bảo quyền lợi tối đa mang đến đương sự.

– Ảnh ốp lại visa rất đặc biệt quan trọng trong câu hỏi bạn có thành công xuất sắc xin được visa hay không. Kích thước hình ảnh dán vào tờ khai xin visa Đài Loan là 35mm x 45mm. Ảnh được chụp bên trên nền white và hình ảnh của bạn là hình ảnh được chụp trong vòng 3 tháng.

– Đơn xin cấp thị thực phù hợp phải bao gồm chữ cam kết đương đơn. Với trường hợp tất cả trẻ dưới 18 tuổi thì cần có xác thực của người dân có thẩm quyền như cha/mẹ hoặc fan giám hộ.

– nếu như khách hàng cần, myalbum.vn sẽ cung cấp bạn điền các thông tin vào tờ khai xin visa. Tham khảo Dịch vụ khai form cùng đặt lịch hẹn visa tại myalbum.vn

– Nếu quý khách hàng sử dụng thương mại & dịch vụ làm visa của myalbum.vn thì trong khâu cách xử trí hồ sơ sẽ có được phần khai tin tức của đương đơn theo chủng loại của Đại Sứ quán. myalbum.vn vẫn điền thông tin email cá thể đương 1-1 cung cấp. Sau khi khai xong, khối hệ thống của ĐSQ đang gửi 1 bản copy vào mail của khách. Người sử dụng nhận được bạn dạng tờ khai từ bỏ ĐSQ thì vui lòng soát kĩ lại thông tin 1 lần nữa. Nếu như có tin tức sai lệch, vui lòng liên hệ lại myalbum.vn để được cách xử lý nhanh nhất. Vào trường vừa lòng đương solo không dùng thư điện tử thì myalbum.vn sẽ điền email của myalbum.vn vào file tin tức và myalbum.vn đang soát lại tin tức dựa trên toàn cục giấy tờ nhưng mà khách cung cấp

– trong trường hợp các bạn cảm thấy các thủ tục, điền tờ khai xin visa quá trắc trở và tinh vi thì bạn cũng có thể lựa chọn làm visa thông qua các dịch vụ visa trung gian. Tại myalbum.vn, cửa hàng chúng tôi nhận làm visa đi những nước trọn gói từ A đến Z với ngân sách chi tiêu ưu đãi, tỷ lệ đậu visa lên đến 99%.

Để biết cụ thể hơn về thủ tục, đưa ra phí… xin visa Đài Loan bạn có thể đọc thêm tại: