【Download 】™ Prezi Pro 2020 Full Crack – Link tải driver

Prezi Pro 2020 Full Crack with License Key Tải xuống miễn phí

Prezi Pro 2020 Crack là một công cụ nổi tiếng dành cho phần mềm trình bày dựa trên đám mây. Một giao diện đẹp phù hợp hơn powerpoint. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu đã xác định rằng đó là sự thuyết phục, hấp dẫn và an toàn hơn cho các đại diện trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để thiết kế đại diện một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tự hỏi để làm đại diện rằng đó là nơi phù hợp với bạn. Prezi Crack hiện có đầy đủ các tính năng thường có thể bị vô hiệu hóa trong phiên bản dùng thử. Bạn sẽ tìm thấy tổng số tính năng ở một nơi. Nó được thiết kế cho những người không phải là nhà thiết kế. Cuối cùng, bạn nên chấp nhận miễn phí và đưa ra một số gợi ý về phần mềm Prezi Pro Crack.

Prezi Pro Crack – là một phần mềm trình bày và thiết kế. Prezi là một ứng dụng trình bày và thiết kế, sử dụng các mẫu để cung cấp khung vẽ cho công việc cá nhân của bạn. Sau đó có thể được chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Thông tin như biểu tượng, hình ảnh, hình dạng và video có thể được thêm vào để tạo ra các bài thuyết trình hoạt hình hiệu quả.

Mã bản quyền Prezi Pro 2020:

Prezi Pro Full Crack có thể sử dụng cơ hội để trượt tiêu chuẩn làm cho chương trình cùng với các yếu tố năng lượng. Sản phẩm sẽ tập trung vào giao diện người dùng phóng to. Nó dựa vào phiên bản dịch vụ. Nó cho phép khách hàng phóng to bên trong và bên ngoài trong phương tiện trình bày của họ. Khóa cấp phép Prezi Pro 2020 làm cho một bài thuyết trình và được ghi nhớ. Tuy nhiên, nó cho phép bạn hiển thị và điều hướng qua các số liệu thống kê trong không gian 3-D thị sai trên trục ZZ.

Đây là một chương trình tạo trình bày thực tế cung cấp cho bạn một loạt các templets, hình dạng, hình ảnh, biểu tượng và nhiều hơn nữa. Thậm chí, nó còn có khả năng phát triển một bản trình bày mới với các nguồn video khác như video youtube, v.v … Nó hoạt động ngoại tuyến và cả ở chế độ trực tuyến. Đây là nghệ thuật chuẩn bị trình bày chính xác nhất đáp ứng các yêu cầu của thời gian gần đây. Đó là cách dễ nhất để truyền đạt những ý tưởng phức tạp dưới dạng các khoảnh khắc slide. Prezi Desktop Serial Key có khả năng thêm hình động của đối tượng, sửa đổi chủ đề và thay đổi thứ tự và trình tự của các slide. Nó chính xác hơn các bài thuyết trình powerpoint.

Prezi Pro 2020 Keygen:

Prezi Pro là một câu trả lời chương trình chi tiết và hợp lý với mục đích chính cũng là luôn hỗ trợ người dùng tạo bài thuyết trình rất dễ dàng. Prezi Pro 2020 Keygen đại diện cho cửa sổ bằng một hình đại diện nhỏ. Đó là lý do tại sao vải mở cho phép bạn đọc phóng to. Thu phóng giao diện người dùng có một giao diện tốt. Hơn nữa, nếu bạn có thể xem yếm ảnh phóng to để xem sự thật để biết thêm chi tiết. Đi thẳng đến điểm mấu chốt hoặc dành nhiều thời gian hơn để phóng to các chi tiết mà nó có thể hỗ trợ hình ảnh PDF và các tài liệu khác cho phương tiện, video, chỉnh sửa nhiều người chơi trực tuyến, cả xem bản trình bày cục bộ.

Tải xuống bản crack Prezi Pro 2020:

Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các mẫu để bắt đầu. Những điều này có thể làm cho bạn cảm thấy tốt. Chưa kể nó làm cho mọi thứ đơn giản. Khi bạn đã chọn một mẫu, bạn chỉ cần chỉnh sửa phiên bản đầu tiên để sử dụng nhiều tùy chọn. Bạn cũng có thể phóng to các phần khác nhau của bản trình bày để kiểm tra và xem mọi thứ. Tải xuống Prezi Tải xuống miễn phí cho Windows.

Prezi sử dụng một hình đại diện nhỏ để đại diện cho cửa sổ. Do đó, mở canvas cho phép bạn đọc phóng to. Nếu bạn có thể xem hình ảnh yếm thu nhỏ để xem sự thật để biết chi tiết. Chuyển nhanh đến điểm mấu chốt hoặc dành nhiều thời gian hơn để phóng to các chi tiết. Nó có thể hỗ trợ hình ảnh PDF và các tài liệu truyền thông khác, video, chỉnh sửa trực tuyến nhiều người chơi và xem bản trình bày địa phương.

Các tính năng của Prezi Pro 2020:

Nó có nhiều trợ lý trực tiếp để hướng dẫn người dùng
Cung cấp một cách rõ ràng và dễ dàng để sử dụng giao diện
Đây là một trong những cách dễ nhất để tạo bản đồ khái niệm
Ứng dụng khóa nối tiếp có thể thay đổi tập tin thành kiểu PDF
Có thể dễ dàng tùy chỉnh bài thuyết trình
Nó có khả năng tạo màn hình và lưu trữ chúng cục bộ và trực tuyến
Nó có thể được chỉnh sửa ngoại tuyến thông qua công cụ này.
Chế độ Leistung cũng được kích hoạt cho công việc ngoại tuyến.
Nó hoạt động trên màn hình cảm ứng trên iPod của bạn.
Nếu có một thiết bị lưu trữ khác với phương tiện truyền thông của bạn.
Không có nhiều khó khăn, bạn chỉ cần nhập nó.
Nó có sẵn trên cả máy tính di động và máy tính để bàn.
Nó hỗ trợ cả Apple Mac và Microsoft Windows OS.
Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế logo của bạn một cách hiệu quả.
Chủ yếu sản xuất slide và thuyết trình video.
Bạn có thể làm cho các thiết lập của bạn riêng tư hoặc bí mật.
Bạn có thể tùy chỉnh điện thoại của bạn với phần mềm này.

Có gì mới?

Ít, Nhập phương tiện ngay.
Prezi cho phép bạn chèn hình ảnh, âm thanh và video từ các nguồn như Google và Flickr.
Chương trình chỉnh sửa ảnh
Quản lý tài khoản trung tâm
Sử dụng video và hình ảnh để cải thiện trình diễn của bạn
Bắt đầu sử dụng một mẫu được thiết kế chuyên nghiệp
Khám phá cảm hứng.
Xây dựng trình diễn với các đồng nghiệp
Thuyết trình ngoại tuyến: cho phép bạn trình bày mà không có kết nối trực tuyến.
Nhập phương tiện ngay.
Prezi cho phép bạn chèn hình ảnh, video và âm thanh từ các tài nguyên như Google và Flickr.

Yêu cầu hệ thống:
Windows XP / Vista / Windows 7 / XP 64 bit / Vista 64 bit / Windows 7 64 bit / Windows 8 / Windows 8 64 bit / Windows 10 / Windows 10 64 bit / Mac OS 10.6 trở lên
CPU: Intel Core 1,5 Ghz
RAM: 1 GB
Dung lượng ổ đĩa: 1 GB
Ngôn ngữ: Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Làm thế nào để Crack?

Tải xuống toàn bộ thiết lập từ liên kết đã cho.
Mở và cài đặt Prezi Pro Crack.
Sau đó, chuyển đến thư mục Keygen và chạy Cài đặt Keygen.
Tạo một số khóa kích hoạt.
Mở menu đăng ký.
Chèn phím và kích hoạt ứng dụng.
Thưởng thức.

Đánh giá của tác giả:
Prezi Pro 2020 Crack là một công cụ cho phép bạn ghi đè các bản trình bày đơn giản và cổ điển mà bạn có thể làm trong PowerPoint. Nó cho phép bạn thực hiện một số bài thuyết trình hấp dẫn và trực quan và có nhiều tùy chọn giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Việc hiểu chương trình lúc đầu có thể hơi khó khăn vì nó khá khác so với PowerPoint, nhưng nó có giao diện trực quan nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi làm quen với các công cụ mà nó cung cấp rất nhanh. Máy tính để bàn Prezi xông được thiết kế để giúp mọi người thực hiện các bài thuyết trình phức tạp và đơn giản theo cách họ muốn, mà không bị giới hạn về các lựa chọn. Ứng dụng này cho phép bạn thêm bất kỳ thông tin nào bạn muốn, sử dụng một chức năng được biết đến như là Pre Prezi. Bạn thậm chí có thể chọn cách có hệ thống trong bài thuyết trình của mình và giữ nó theo cách bạn thấy phù hợp. Thật thú vị, bạn cũng có thể thêm nội dung âm thanh và hình ảnh vào bản trình bày của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *