【Download 】™ YouTube By Click 2.2.124 Full Crack Plus 2020 – Link tải driver

YouTube By Click 2.2.124 Crack Premium Premium Tải xuống đầy đủ {Mới nhất}

YouTube By Click 2.2.124 Crack là ứng dụng dựa trên windows được phát triển để xử lý các tác vụ tải xuống từ các nguồn trực tuyến khác nhau. Vì tên của nó ngụ ý, ứng dụng cực kỳ chức năng để tải xuống video từ nhiều trang web trực tuyến khác nhau như YouTube, Facebook, Vimeo, Instagram, Dailymotion và nhiều người khác. Hơn nữa, thiết bị cảm thấy khá nhạy về mặt làm việc. Giao diện chứa các toggles hoạt động được chỉ định để chuyển đổi các chế độ khác nhau như âm thanh và video, sau đó chọn định dạng mà bạn muốn tải xuống.

YouTube By Click Premium Crack 2.2.124 với số sê-ri:

YouTube By Click Premium Crack 2.2.124 With Number Number là phần mềm tốt nhất để tải video từ youtube. Bạn có thể tải xuống video chất lượng cao một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn tải xuống video từ youtube và các trang truyền thông xã hội khác ở bất kỳ định dạng nào. Nó cũng giúp bạn có được một video ở các định dạng cần thiết, như điện thoại di động, HD và máy tính xách tay. YouTube By Click Crack 2.2.124 Tải xuống là một phần mềm rất đặc biệt trong lĩnh vực này để tải xuống phương tiện truyền thông từ youtube trên cùng của những người tải xuống video từ youtube để xem chúng theo ý muốn. Nó đã giúp bạn tải xuống lớn vừa và nhỏ. Đây là phần mềm tốt nhất với tốc độ cao và hiệu suất tốt nhất.

Mã kích hoạt YouTube By Click 2020:

Mã kích hoạt YouTube By Click 2020 là tốt nhất trong việc tải xuống video kinh doanh. Phần mềm này không chỉ tải video từ Youtube mà còn tải video từ hơn 40 trang web bao gồm Dailymotion, Vimeo, Facebook, v.v … Đây là giải pháp đơn giản và nhanh nhất để tải xuống nhiều video cùng một lúc mà không phải đắn đo. Một số công cụ tải xuống video quảng cáo quảng cáo làm chậm chức năng và tính ổn định của chúng, nhưng phần mềm này hoàn toàn không có quảng cáo và không quảng cáo bất kỳ quảng cáo độc hại và nguy hiểm nào.

Tải xuống YouTube bằng cách nhấp vào Full Crack + Torrent 2020 Tải xuống:

Ngoài ra, phương pháp tải xuống phiên bản đầy đủ YouTube 2020 Torrent rất đơn giản. Nó cho phép bạn tải video trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Khi bạn phát video, ứng dụng này hiển thị thông báo bật lên để tải xuống video đó. Nó cho phép bạn chọn tải xuống video hoặc MP3. Hơn nữa, ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng kéo và thả. Nó có nghĩa là bạn có thể kéo URL từ trình duyệt và dán nó vào ứng dụng.

Trình tải xuống này tự động lấy tất cả thông tin liên quan đến liên kết của bạn. Kết quả là, nó cho phép bạn chọn định dạng và chất lượng mà bạn muốn tải xuống. YouTube By Click Premium Torrent tải xuống phiên bản đầy đủ 2020 giúp bạn tải xuống danh sách phát hoàn chỉnh từ YouTube. Ngoài ra, nó cho phép bạn tải xuống toàn bộ kênh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn nữa, ứng dụng này đi kèm với khả năng tự động tiếp tục tải xuống bị gián đoạn.

Khóa giấy phép YouTube By Click 2.2.124:

Không cần phải lo lắng về các định dạng video, bởi vì Mã kích hoạt YouTube By Click 2020 bao gồm khả năng mạnh mẽ để tải xuống video ở tất cả các định dạng nổi tiếng. Các định dạng này là AVI, FLV, MP4, WebM và định dạng sau là mặc định. Hơn nữa, nó hoạt động tốt với tất cả các trình duyệt như Chrome, IE, Firefox và cũng hỗ trợ chuyển đổi bắt đầu từ 720p, 4K 1080p, 8K sang MP3, AVI, FLV, MP4, WMV, WEBM, 3GP, MKV, AAC, WAV , M4A và như vậy.

Điểm nổi bật của Youtube By Click 2.2.124 :

Tải xuống thực sự đơn giản: YouTube By Click Crack phát hiện ra các liên kết video và tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột. YouTube By Click chỉ đơn thuần nhập các video mà bạn muốn tải xuống. Nó được khuyến khích bằng cách làm việc trên Firefox, Web Explorer, Google Chrome và Trình duyệt Brave mới. Việc tải xuống là không có nghi ngờ, đơn giản và có thể truy cập.
Tải xuống video YouTube cá nhân: Trình quản lý tải xuống thanh lịch nhất cho phép bạn tải xuống video từ youtube. Tùy chọn này là hoàn toàn có sẵn cho tất cả mọi người.
Tải xuống danh sách phát YouTube bằng một cú nhấp chuột: YouTube By Click tải xuống toàn bộ danh sách phát bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể đặt liên kết của video và phim và hoạt động của chính nó. Danh sách phát thỏa hiệp hơn 50 video.
Tải xuống MP3 với tên nghệ sĩ và tên bài hát: YouTube By Click Activation Key là trình tải xuống thiên tài. Nó hiển thị các thẻ Mp3 cùng với tiêu đề bài hát, tiêu đề nghệ sĩ và dữ liệu được sắp xếp theo phương pháp. Bạn có thể tận hưởng ngay cả một phần thông tin nhỏ về tải xuống của bạn.
Chuyển tải xuống iTunes bằng một cú nhấp chuột: Nếu bạn là iPad và sử dụng iPhone. Bạn có thể dễ dàng xuất tải xuống trên thiết bị của bạn. YouTube By Click cũng cung cấp cho bạn mục nhập đơn giản vào iTunes.
Tải xuống phim YouTube dài: YouTube By Click License Key là trình tải xuống, cho phép bạn tải xuống video trong hơn 20 phút. Nó chỉ có thể mở rộng phim Youtube sang định dạng Mp3 và mp4.

Các tính năng hữu ích nhất được đưa ra ở đây:

Hỗ trợ tải xuống nhiều video cùng một lúc.
Tải tài liệu từ nhiều trang xã hội, bao gồm YouTube, Instagram, Facebook, Twitter, Vimeo, Youku Dailymotion, v.v.
Thưởng thức tải xuống mượt mà, nhanh chóng, nhưng chỉ bằng một cú nhấp chuột cùng với phụ đề.
Một giao diện được thiết lập tốt với tất cả các tính năng và công cụ.
Ngoài ra, Nó được coi là ứng dụng đầu tiên và cuối cùng hỗ trợ trong khi tải xuống toàn bộ Danh sách và kênh YouTube.
Tận dụng lợi thế của Tải xuống toàn bộ trang Instagram mà bạn có thể cần.
Kỹ thuật một cú nhấp chuột để chuyển tải xuống iTunes.
Tương thích để chuyển đổi video từ 720p, 1080p và 4K sang MP4, MP3, AVI, WMV, FLV, WEBM, 3GP, MKV, AAC, WAV và M4A.
Đảm bảo tải xuống 100% mà không có bất kỳ lỗi nào.

Có gì mới trong YouTube By Click 2.2.124 Premium?

Cải thiện dữ liệu trang web khác nhau để tải về.
Sửa một số lỗi nhỏ và cũng giải quyết được sự cố.
Vấn đề được giải quyết liên quan đến tải tập tin từ Facebook.
Bây giờ, bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi tải xuống các tệp từ SoundCloud.
Đôi khi video facebook lưu với tên sai nó cũng đã được sửa.
Những cải tiến nhỏ khác và sửa một số lỗi.
Người dùng có thể sử dụng proxy hệ thống mặc định với nó.
Đã thêm bản dịch sang tiếng Thụy Điển và bản dịch cải tiến cho tiếng Ba Lan.
Trên Instagram, một vấn đề phổ biến tìm thấy nơi video và ảnh không thể tải xuống.
Bây giờ, người dùng có thể nhanh chóng nhận được tất cả các video và hình ảnh.

Yêu cầu hệ thống:
Một hệ thống có bộ xử lý tối thiểu 1 GHz.
RAM 512 Megabyte cho kết quả tốt.
Đĩa miễn phí của ổ cứng nên là 15 MB.
Windows 7, 8, 10.

Thêm thông tin:
Giá: $ 10,00 (Không giới hạn)
Tên thiết lập: ybc-setup.exe
Định dạng tệp: ZIP
Nhà thiết kế: YTByClick
Hệ điều hành được hỗ trợ: Tất cả MS Windows (32/64 Bit)

Làm cách nào để cài đặt Youtube By Click?

Đầu tiên, Tải xuống Youtube bằng cách bấm Crack 2.2.124 được cung cấp tại đây.
Sau đó, giải nén các tệp bằng WinRAR và chạy setup.exe.
Cài đặt Youtube By Click và don lồng chạy nó nếu chạy hơn Thoát.
Mở thư mục tải xuống và chạy bản vá.
Nhấp vào nút Patch.
Xong, thưởng thức Youtube bằng cách nhấp vào Premium.

Phần kết luận:
YouTube By Click 2.2.124 Crack là chương trình tuyệt vời phổ biến trong việc cung cấp đầu ra kỳ diệu để lưu rất nhiều video YouTube trong vài giây. Ứng dụng được khuyến khích tải xuống video từ nhiều trang web xã hội khác nhau như Vimeo, YouTube, Instagram, Facebook, Dailymotion, và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, nó bao gồm các tính năng tự động hàng đầu, bao gồm cả khả năng tải xuống danh sách phát bất cứ khi nào bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *