Bắc khiếp rộng như vậy, phải chọn vị trí du định kỳ nào nhằm tham quan. Tử Cấm Thành, Thiên An Môn,...Hãy nhằm myalbum.vn tổng hợp cho mình 10 điểm điểm phượt nổi tiếng độc nhất vô nhị tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Bạn đang xem: Du lịch bắc kinh


Bắc kinh rộng như vậy, nên chọn địa điểm du lịch nào để tham quan. Tử Cấm Thành, Thiên An Môn,...Hãy để myalbum.vn tổng hợp cho bạn 10 điểm điểm du lịch nổi tiếng độc nhất vô nhị tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Xem thêm: Cánh Thiên Thần Huyền Ảo, Lung Linh Nhất, 12 Chòm Sao Và Mối Thù Hai Thế Giới


Địa chỉ: 4 Jingshan Front St, Dongcheng Qu, Beijing Shi, Trung Quốc

Tử Cẩm Thành hay có cách gọi khác là Cố Cung, nằm ở vị trí trung trọng tâm của Bắc Kinh. Đây là cung điện của những triều đại vua từ nửa nhà Minh tới cuối triều thanh làm việc Trung Quốc. Năm 1961, nó được thừa nhận là giữa những di tích văn hoá cấp đất nước đầu tiên. Chỗ đây đã làm được UNESCO thừa nhận là di sản văn hoá trái đất vào năm 1987. Bên phía trong Tử Cẩm Thành là Viện kho lưu trữ bảo tàng Cố Cung.


*

Để mang đến được thế Cung, bạn sẽ cần đi qua Quảng trường Thiên An Môn, với nó nằm tại phía sau núi Jingsan, gần chợ Wangfujing sống phía Đông với chợ Zhongnanhai nghỉ ngơi phía Tây. Theo thuật phong thuỷ và chiêm tinh Trung Hoa, ngôi đền rồng Ziwei có từ thời trung cổ là ngôi nhà của Ngọc Hoàng, khớp ứng với chính là thiên đình với mặt đất. Nhà vua thứ cha của triều đại đơn vị Minh, Zhu Xi đã đưa ra quyết định dời đô tới Bắc ghê và cho xây dựng hoàng cung này. Trong lịch sử hơn 500 năm của mình, có tổng cộng 24 vị hoàng đế đã sinh sống trong đây. Bao bao phủ Cố Cung là bức tường cao tới 10m, một nhỏ hào rộng 52m.


*

Địa chỉ: 19 Xinjiangongmen Rd, Haidian Qu, Trung Quốc

Đây là hoàng cung được xây dừng từ thời công ty Thanh, nằm biện pháp trung chổ chính giữa Bắc ghê 15 km theo hướng Tây. Vị trí đây lừng danh với những dự án công trình kiến trúc hoa viên vượt trội của nước nhà Trung Hoa. Nó cũng là hoàng cung hoàng gia được bảo đảm nguyên vẹn nhất trung quốc tính tới thời khắc hiện tại. Khu vực đây có một trong 4 hoa viên nổi tiếng nhất trên Trung Hoa. Diện tích của Di Hoà Viên khoảng chừng 290 ha. Thi công của Di Hoà Viên được lấy cảm giác từ hồ nước Côn Minh, Núi Wanshou, hồ tây Hàng Châu