*
Khu gian hàng quảng bá phượt trong chuỗi Tuần lễ văn hóa truyền thống - du lịch lần I năm 2013 tại Bến Tre. (Ảnh LL)

Tuần lễ văn hóa - du ngoạn là sự kiện thông tin xúc tiến, quảng bá phượt Bến Tre cùng những tỉnh đồng bởi sông Cửu Long đến khác nước ngoài trong và ngoài tỉnh; là cơ hội gặp gỡ gỡ giao lưu giới thiệu điểm đến chọn lựa du lịch cùng sản phẩm phượt đến những đơn vị lữ hành, khác nước ngoài trong và bên cạnh tỉnh. Đây cũng chính là dịp để những đại biểu, du khách đến tham quan, mày mò các khu du lịch, điểm du lịch, khu di tích lịch sử dân tộc - văn hóa và thưởng thức văn hóa nhà hàng siêu thị xứ dừa.

Bạn đang xem: Du lịch bến tre

Tuần lễ văn hóa truyền thống - du lịch sẽ tất cả những chuyển động giới thiệu về hồ hết thành tựu văn hóa truyền thống - phượt của tỉnh. Các doanh nghiệp, những tổ chức, cá nhân sẽ gồm điều kiện gặp gỡ gỡ, hội đàm kinh nghiệm, trình làng điểm đến, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, liên kết kinh doanh liên kết giữa những tổ chức kinh doanh du lịch, thương mại dịch vụ trong tỉnh cùng khu vực. Tham gia những cuộc hội thảo về phượt và nâng cao chất số lượng hàng hóa lưu niệm từ xóm nghề truyền thống gắn với du ngoạn để thuộc phát huy quý giá làng nghề. Đồng thời giao thương, reviews sản phẩm của tỉnh và những địa phương trong vùng góp phần làm đa dạng mẫu mã cho sự kiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Appstore Sang Singapore Mới Nhất 2022, Cách Chuyển Vùng Appstore Sang Singapore

*

Khu gian hàng chuyển động ẩm thực trong chuỗi Tuần lễ văn hóa - phượt lần I năm 2013 tại Bến Tre. (Ảnh LL)

Khu liên hoan tiệc tùng ẩm thực tại nhóm chợ trên trục mặt đường Hùng Vương bởi các nhà hàng - khách sạn và những cơ sở siêu thị trong và xung quanh tỉnh thực hiện. Khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm du ngoạn sẽ hoạt động về quảng bá du ngoạn của những tỉnh bạn, các huyện của tỉnh tỉnh bến tre và doanh nghiệp, tặng kích cầu, bán sản phẩm của doanh nghiệp, giao lưu download bán, ký phối kết hợp đồng, học hỏi và giao lưu kinh nghiệm, các sản phẩm giao hàng khách du lịch; ra mắt các điểm đến lựa chọn du lịch ở bến tre và các tỉnh liên kết trong nhiều phía Đông Đồng bằng sông Cửu Long.

Thông qua Tuần lễ văn hóa - phượt tỉnh bến tre lần máy II năm 2017 với Hội chợ phượt - Ẩm thực và thương mại sẽ là kỳ vọng giúp các doanh nghiệp du lịch, cơ sở sản xuất marketing nghiên cứu, mày mò nhu mong khách hàng, quý khách hàng để nâng cấp chất lượng sản phẩm, trở nên tân tiến sản phẩm mới, cải thiện sức đối đầu của sản phẩm; bức tốc xúc tiến du lịch, xúc tiến đầu tư, xúc tiến yêu quý mại, trình làng sản phẩm; tra cứu kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, không ngừng mở rộng thị trường, thu cháy khách du lịch, mang lại tác dụng cho doanh nghiệp.