5 ngày 4 đêm là một trong những lịch trình lí tưởng mang lại chuyến du lịch những vết bụi Lào trọn vẹn. Vậy làm sao để du lịch Lào tiết kiệm ngân sách và chi phí mà vẫn thoái mái. Đi du ngoạn Lào theo phong cách nào, thời gian, ăn nghỉ ở chỗ nào và túi tiền hết bao nhiêu? Hãy cùng myalbum.vn xem thêm những thông tin share về hướng dẫn phượt bụi Lào từ bỏ túc 2022 cho chuyến đi của mình nhé.

Bạn đang xem: Du lịch bụi lào

*
Du lịch những vết bụi Lào

Hướng dẫn du ngoạn bụi Lào 2022

Đi lúc nào? thời điểm phượt Lào lí tưởng

Nên đi phượt bụi Lào vào khi nào? bạn có thể đi du ngoạn Lào vào bất kì thời điểm nào trong năm, để ý trước lúc đi các bạn nên nắm vững mùa để chuẩn bị đồ che nắng hay đồ đi mưa mang đến phù hợp.

Thời tiết ở Lào tất cả 2 mùa là mùa hạ, mùa đông. Khí hậu khá kiểu như với nước ta, được chia thành nhiều vùng rõ rệt. ánh sáng trung bình khoảng 24 cho 33 độ C.

Khu vực miền bắc Lào, bao hàm cả vậy đô Luang Prabang, có khí hậu bốn mùa tương đương với miền bắc bộ Việt Nam. Trung và Nam Lào tất cả khí hậu giống với miền trung bộ và Tây Nguyên, nhưng hà khắc hơn về sở hữu hè (nóng cùng khô hơn) cùng mưa nhiều về mùa mưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Tour Hải Phòng Sapa Từ Hải Phòng 3 Ngày 2 Đêm, Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Hải Phòng

Du lịch vết mờ do bụi Lào đi bao lâu là đủ?

Phượt Lào bao thọ là đủ? bạn nên dành thời hạn ít tuyệt nhất 5 ngày kia là thời hạn vừa đủ để khám phá được không còn những vị trí nổi tiếng như: nạm đô LuangPrabang, Xiêng Khoảng, thị trấn Vang Viêng và thủ đô Vientiane.

Nếu có tương đối nhiều thời gian, các bạn cũng có thể tới nam giới Lào tốt Thượng Lào để tìm hiểu thêm nhiều điều kì thú về tổ quốc này. Vì chưng vậy, hướng dẫn phượt bụi Lào 2022 bạn nên kế hoạch đi du lịch Lào vào một trong những thời điểm thích hợp nhất để không ảnh hưởng tới công việc cũng như học tập.

*
Cánh đồng Chum khét tiếng ở Lào.

Chuẩn bị chi phí tệ đi du lịch Lào từ túc

Kinh nghiệm đi phượt Lào 2022, chúng ta nên thay đổi một ít tiền trước lúc đi để dễ dàng cho việc buôn bán và chi phí khi vận động nhé. Tỷ giá: 1 USD = 23.000 VND = 8.000 KIP (tiền Lào) (có thể đổi khác theo từng thời điểm)

Mình thấy fan dân Lào khá nhân hậu và dễ tính, tại đều điểm du lịch họ chấp nhận sử dụng nhiều nhiều loại tiền không giống nhau như baht Thái, USD, cấp bách hoặc tiền VND…