Chiang Mai – Đóa hồng phương Bắc luôn luôn có một mức độ hút cần yếu cưỡng lại với bất cứ ai từng đặt chân tới đây.

Bạn đang xem: 15 địa điểm du lịch chiang mai

Túng thiếu kíp du ngoạn tới đó là để được hít căng một một không khí trong lành, tận hưởng vài ngày “sống chậm” giữa một thành phố tràn ngập màu xanh mướt mang lại từng góc phố nhỏ, vứt lại đằng sau cuộc sống ồn ào tấp nập địa điểm phố thị kia. Vậy lúc đến vùng khu đất này, chúng ta được trải nghiệm phần lớn gì, chơi gì lúc đi du lịch Chiang Mai trường đoản cú túc?

Đến Chiang Mai để tò mò những quý giá văn hóa truyền thống của rất nhiều vương quốc truyền thống còn nhằm lại.

Xem thêm: 5 Địa Điểm Du Lịch Nước Áo Chi Tiết Từ A, Du Lịch Áo Các Thành Phố Đẹp Nức Tiếng

Đến để được một lần nhìn đều chùm đèn lồng vút bay, rực sáng sủa cả bầu trời đêm vào lễ thả đèn Yi Peng. Mặc dù vì bất cứ lý vị nào, đã từng ở Chiang Mai xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan thì ai cũng đều muốn quay trở lại lần nữa.

*
*
*
*
*
Ở Thái, chiều đi là mặt trái, ngược với việt nam | Credit: Wikipedia

Lưu ý là bên Thái không giống Việt Nam, chiều đi bên trái, nếu thuê xe cộ đi đề nghị cẩn thận, nhất là xe pháo máy, lớ ngớ quá gặp xui đụng buộc phải anh công an Thái mà lại không trình được bằng lái, đề nghị đóng tiền vạc thì chuyến đi cũng mất vui chút chút. Tuy hãn hữu nhưng chưa hẳn không có, đặc trưng vào các ngày lễ lớn, cảnh sát rất đông để điều hành và kiểm soát an ninh.

Khi đã chuẩn bị hoàn thành xe cộ và trang bị một nùi kinh nghiệm du lịch Chiang Mai đất nước thái lan tự túc rồi thì bắt đầu lên đường khám phá Chiang Mai thôi, nên ăn những gì ngon nhất, chơi gì làm việc Chiang Mai, đồ tải ở đâu chuẩn chỉnh Thái nhất, đi đâu “sống ảo” đẹp nhất nhất, tất tật vẫn được bật mý trong “Nắm trọn túng kíp du ngoạn Chiang Mai, thailand – P2: Ở Đâu, ăn uống gì, đùa gì?“ cùng “Bí kíp phượt Chiang Mai, xứ sở của những nụ cười thân thiện – P3: đùa gì sinh sống Chiang Mai?” các bạn liên tục theo dõi nhé!