Khác với tp hà nội Bangkok sống động hay tp biển Pattaya sầm uất, Chiang Mai với vẻ đẹp bình yên cùng nhịp sống lừ đừ rãi. Đến đây, các bạn sẽ được tận hưởng bầu bầu không khí trong lành và thanh thản đến lạ.

Bạn đang xem: Du lịch chiang mai 3 ngày

Trước khi bắt đầu chuyến đi, bạn nên tham khảo bài reviews này của chúng ta Cẩm Anh để tìm hiểu thêm một số trong những kinh nghiệm du ngoạn Chiang Mai từ bỏ túc 4 ngày 3 đêm vô cùng có lợi này nhé.

Những điều cần chuẩn bị trước chuyến đi

Vé trang bị bay: chúng mình mua trước Tết khoảng chừng 2 tháng mà lại giá vé máy bay đi Chiang Mai hơi cao, chắc chắn giá cao do bước vào dịp Tết: 3.000.000đ/ vé khứ hồi của Air Asia, thời gian bay cơ hội 3h20 ngày 30 Tết, về dịp 13h20 ngày mùng 3 Tết.

Sim du ngoạn Thái Lan: cài đặt của KLOOK các loại True Move ship hàng tận nơi ở vn giá chỉ 149.000đ.

Xem thêm: Dulichsenvang - Hoa Sen Vàng Travel ⋗ Dịch Vụ Du Lịch

Khách sạn: để 3 tối ở The Entaneer Poshtel 800.000đ/ người, sinh sống dorm tầm thường phòng chia ô, bí quyết nhau mẫu rèm, 1 nệm 2 tín đồ đủ, phòng tắm chung sạch sẽ, bếp nấu nạp năng lượng và khu vực tập trung, không gian rộng, hiện tại đại, hiện đại nhất – minh khuyên đa số người nên được đặt chỗ này.

Tour Zipline long Jungle: Gồm gồm 3 loại với cái giá tiền khác nhau, thời hạn và số đường chơi khác nhau : JF1 – JF2 – JF3 , mình chọn sở hữu ở KLOOK vé nhiều loại JF3 giá tối đa là 1.600.000đ bao gồm đường coaster roller, con đường trượt đáng nghịch nhất cuộc sống này.

Lịch trình phượt Chiang Mai từ túc 4 ngày 3 đêm


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chùa Wat Chedi Luang sống Chiang Mai


Cảm dìm sau chuyến phượt Chiang Mai 4 ngày 3 đêm

Người dân thân thiện, dễ dàng thương.Chỗ Parking cho xe máy không có ai trông, xe không khoá, mũ bảo hiểm không có bất kì ai lấy => Bất ngờ, mà xe máy không có chính sách khoá.Trên đường không nghe giờ đồng hồ còi, mọi tín đồ ý thức giao thông giỏi cực kỳ, và luôn luôn nhường đường cho nhau.Nếu không đi vào dịp Tết với không ăn quán ăn thì đi mãi không không còn tiền.

YÊU CHIANGMAI – Sẽ sắp xếp thời hạn du kế hoạch Chiang Mai nhiều lần nữa để hiểu rõ sâu xa hết tp bình yên ổn này.