Thắng cảnh, điểm thăm quan tại Côn Đảo cực kỳ nhiều, hãy dành riêng hẳn 1 ngay để thăm quan hết những điểm trên hòn đảo lớn và một ngày ra khơi mang đến với một trong những hòn đảo nhỏ tuyệt rất đẹp ở Côn Đảo. Dưới đây là những điểm thăm quan không thể làm lơ cho chuyến du ngoạn Côn Đảo của bạn:


Dinh Chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và thao tác làm việc của những đời chúa đảo, tò mò lịch sử ra đời Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình hình ảnh và những tư liệu được gìn giữ từ thời Pháp mang lại nay.

Bạn đang xem: Du lich côn đảo


*

Dinh Chúa Đảo Côn Đảo


Hệ Thống Chuồng Cọp: thăm khám phá khối hệ thống các phòng biệt giam tội nhân nhân chủ yếu trị được xây dựng vững chắc và kiên cố ẩn giữa những mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương phía tù nhân với đánh lạc hướng quan sát. Các hiệ tượng tra tấn man rợ nhất đã diễn ra tại đây.


*

Chuồng Cọp Côn Đảo


Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An đánh Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, sản phẩm công nghệ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, fan dân địa phương tôn sùng hai người đàn bà như hầu như bậc thánh thanh nữ linh thiêng, sẽ là Bà Phi Yến và liệt sĩ nhân vật dân tộc chị Võ Thị Sáu.


*

Miếu Bà Phi Yến Côn Đảo


Bãi Nhát: Sau một ngày tò mò Côn Đảo, du khách có thể thả mình với vạn vật thiên nhiên tại bãi biển, ngắm nhìn hoàng hôn diệu đẹp khoan thai lặn qua Đỉnh Tình Yêu. Bãi Nhát chỉ lộ diện vài giờ một ngày. Các thời hạn khác bãi biển này chìm chìm ngập trong nước và ít được bạn biết đến.


*

Bãi nhát Côn Đảo


Cảng Bến Đầm: Nằm gọn trong vịnh Bến Đầm, bao quanh được bao bọc, bịt chắn bởi các dãy núi và đảo nhỏ. Từ ước cảng, du khách rất có thể trải nghiệm cảnh sống đời thường xuyên của ngư dân địa phương nơi đây hay chìm đắm trước thiên nhiên biển đảo tuyệt rất đẹp của hòn Bà và hòn Vung cách đây không xa.

Xem thêm: Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Hàng Cây Mùa Thu, Tranh Hàng Cây Mùa Thu


*

Cảng Bến Đầm Côn Đảo


Hòn Bà: Hòn Bà là quần đảo lớn vật dụng 3 trong số 16 hòn đảo nhỏ dại to khác nhau thuộc quần hòn đảo Côn Đảo. Tại trên đây du khách hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy những bãi tắm biển tuyệt đẹp, hệ sinh thái rừng với rừng ngập mặn phong phú với phong phú động, thực vật quý hiếm. Đỉnh Tình Yêu với nguồn sinh vật biển quanh Hòn Bà là vấn đề thu hút đáng chu ý giành cho những ai yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên. Vào mùa mưa, sau khi tắm biển, khác nước ngoài còn hoàn toàn có thể thỏa thích tắm suối trong đuối ngay bìa rừng gần bãi biển.


Chùa Núi Một: Hay có cách gọi khác là Vân đánh Tự, một di tích gắn sát với địa điểm Côn Đảo, là vị trí gởi gắm trung tâm linh của fan dân địa phương. Miếu Núi Một là 1 trong kiến trúc uy nghi nằm ở đỉnh núi, là một danh lam chiến thắng cảnh tuyệt rất đẹp không thể vứt qua khi đến Côn Đảo. Từ phía trên du khách rất có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo cùng Vịnh Côn Sơn.

*

Cơ Sở Nuôi ghép Ngọc Trai: Tìm hiểu tiến trình nuôi ghép và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp mắt từ vùng biển Côn Đảo. Bạn có thể mua phần đông viên ngọc trai tuyệt rất đẹp tại trên đây về làm bạn nữ trang hay làm cho món quà có giá trị cho những người thân.

*

Bãi Đầu Trầu: Côn Đảo có tương đối nhiều bãi biển khơi đẹp nhưng chẳng thể không nhắc tới Đầm Trầu, một kho bãi biển nối sát với sự tích con trai Cau và thanh nữ Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách hoàn toàn có thể thỏa say đắm tắm đại dương và tận hưởng làn nước trong mát của bến bãi biển được rất nhiều người nói đến này.


Hòn Bảy Cạnh: Là hòn đảo lớn sản phẩm hai trong những 16 quần đảo thuộc quần hòn đảo Côn Đảo, có con số rùa biển khơi lên đẻ những nhất Việt Nam. Từng năm có đến hàng trăm ngàn cá thể rùa mẹ lên bến bãi đẻ trứng. Cục bộ đảo được bịt phủ vày rừng nhiệt đới nguyên sinh, với nhân tố động, thực đồ rừng siêu phong phú. Đến với Hòn Bảy Cạnh, khác nước ngoài sẽ có thời cơ khám phá sinh thái xanh rừng ngập mặn và bơi lặn ngắm san hô. San hô ở chỗ này rất nhiều chủng loại về chủng loại với sinh vật biển dạng phiến, dạng bàn, dạng cành, khối gần như thuộc sách đỏ của Việt Nam.

*

Hòn Tài Lớn, Tài Nhỏ, Trác Lớn, Trác Nhỏ: Nhón quần đảo huynh đệ bao hàm 4 hòn đảo tuyệt đẹp ngoài khơi Vịnh Côn Sơn, là bức tranh đa dạng và phong phú đầy màu sắc của những san hô hòa mình với những các loại sinh trang bị biển đằng sau nắng chiếu qua làn nước trong xanh. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp long lanh huyền túng thiếu của chốn thủy cung với tương đối nhiều lọai san hô rực rỡ, độc đáo và khác biệt mà khó có thể phát hiện ở một chỗ nào khác. 


Hòn Cau: Từng được nghe biết là chỗ biệt giam nhà vận động chích tri núm thủ tướng mạo Phạm Văn Đồng cũng là vị trí được biết đến với cái brand name làng cổ “Xóm Bà Thiết” thời vua Gia Long. Hòn Cau thời nay là điểm đến chọn lựa du lịch lôi kéo tại Côn Đảo vày vẻ đẹp nhất hoang sơ và mọi bãi cát trắng xóa phẳng lì hiếm chỗ nào có được


Đến cùng với Hòn Cau, khác nước ngoài có lúc được tham quan rừng dừa, sân vườn cây ăn trái, khám phá công tác bảo tồn thiên nhiên và hơn hết là nhằm bơi lặn nhìn san hôkhám phá thể giới đại đương kỳ thú của hòn đảo xinh đẹp này