Đảo Jeju không có quá nhiều điểm thu hút khách du lịch, tuy vậy thay vào đó điều khiến hầu hết du khách hàng ngạc nhiên đó là sự rất dị và nhiều chủng loại nơi đây. Dư dả các “danh hiệu” từ nhiên, là trung tâm của các bảo tàng độc đáo, với là nơi ra mắt các nghệ sĩ tài năng từ sảnh khấu đến biển lớn cả, Đảo Jeju đem lại cho khác nước ngoài một thử dùng trọn vẹn khi đã dành thời gian cuối tuần ở đây. Như thế nào hãy cùng khám phá lịch trình của myalbum.vn để chinh phục JeJu nhé.

Bạn đang xem: Du lịch đảo jeju hàn quốc

*

Hãy ban đầu một ngày của khách hàng với chuyến hành trình bộ nhàn rỗi tản sinh hoạt Bãi Jungmun. Chúng ta cũng có thể tắm đại dương sáng sớm, tuy nhiên hãy ghi nhớ để dành năng lượng cho ngày dài phía trước đó!
Bí kíp: Để hoàn toàn có thể dạo quanh hòn đảo dễ dàng, myalbum.vn team tất cả lời khuyên răn nho nhỏ là chúng ta nên thuê xe hơi đi vào ngày. Hòn đảo này tương đối nhỏ nên sẽ không còn tốn nhiều thời gian để đi vòng quanh đâu, mà lại cách thuận lợi hơn chắc chắn là sẽ khiến cho bạn vui hơn chứ nhỉ!
Jeju, lân cận các điểm thăm quan và cảnh quan thiên nhiên, còn theo luồng thông tin có sẵn đến với rất nhiều bảo tàng có phần kỳ lạ. Mời các bạn ghé thăm Bảo Tàng Gấu Teddy gần bãi Jungmun, đến Công Viên Tình Yêu Loveland ở phía bắc, gần tp Jeju. (Chú ý: Như chính cái tên của nó, win cảnh này của đảo Jeju là … một bảo tàng về sự việc “yêu”. Buộc phải là các bạn nhỏ tuổi tuổi phải có sự chỉ dẫn của cha mẹ để mang lại đây!)
*

Xem thêm: Cho Thuê Xe Khách 35 Chỗ Cho Du Lịch Mới Nhất Năm 2021, Các Loại Xe Du Lịch 35 Chỗ Ở Việt Nam Hiện Nay

Một chuyến mang lại Công Viên Đá Jeju sau bữa trưa thì núm nào nhỉ? Cùng dạo bước qua các tác phẩm điêu khắc bằng đá lớn tưởng và tìm hiểu câu chuyện huyền thoại sau sự hình thành Đảo Jeju nhé.
*

Khoảng chừng 5h chiều, sau chuyến đi khám phá, bạn hãy ghé thăm ngôi nhà của Ông Bà Kim người bản địa làm việc Jeju và mái ấm gia đình họ nhé. Trải nghiệm một bữa tối địa phương và 1 trong các buổi học cấp tốc về nghi thức ẩm thực Hàn Quốc. Thử mặc “hanbok” , loại trang phục truyền thống, kế tiếp chơi một nhì vòng trò “board game” loại Hàn nhé. Cùng với vài yên cầu khác này, quả thật, sẽ giúp đỡ bạn chạm đến trái tim của Đảo Jeju hơn – cực kỳ “người”!
*

*