Bạn đã dành không ít thời gian cũng như tiền bạc đãi cho chuyến du lịch đến với đa số vùng đất mơ ước của mình, bạn mong muốn cùng với những người thân yêu tận thưởng những phút giây thư giãn và giải trí và mày mò trải nhiệm phần nhiều chân trời mới. Tuy nhiên, khủng hoảng rủi ro là điều không có ai muốn cơ mà hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra đến chuyến du ngoạn của bạn, ví dụ như tai nạn, chuyến hành trình bị hoãn, thất lạc hành lý,… Sự biệt lập về văn hóa, phương tiện lệ và các trở không tự tin khác khiến cho bạn trở phải vô cùng lo âu khi gặp gỡ phải các rủi ro trên chuyến đi. Bảo hiểm du lịch Lữ hành myalbum.vn cùng với những người bạn sát cánh đồng hành Chubb sẽ giúp bạn an tâm trong đầy đủ chuyến đi.

Bạn đang xem: Du lịch nước ngoài saigontourist

*
*

Với bảo hiểm phượt tại lữ khách myalbum.vn, bạn cũng có thể lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp với từng hành trình của mình, mặc dù đó là chuyến hành trình ngắn ngày vào vào cuối tuần hay là 1 trong chuyến phượt vòng quanh cụ giới. Chúng tôi cung cấp rõ ràng về các quyền lợi bảo hiểm và các lựa lựa chọn để chúng ta quyết định. Đây là những điểm nổi bật của những quyền lợi được bảo hiểm. Ở bảo hiểm du lịch Lữ hành myalbum.vn, bạn cũng có thể tiếp cận cùng với dịch vụ cung cấp du định kỳ khi đối diện với các tình huống khẩn cấp trong những lúc đi phượt nước ngoài. Chưa đến một cuộc gọi đối kháng giản, bạn sẽ kết nối với hotline 24 giờ. Các điện thoại cảm ứng thông minh viên của công ty chúng tôi sẽ cung ứng và trợ giúp bạn bất kể nơi đâu.

*
*
*
*

A. Số đông trường thích hợp nào được bảo hiểm?

Hỗ trợ y tế ở nước ngoài:

Số tiền bảo hiểm cao đáp ứng nhu cầu về bảo đảm để xin thị thực vào những nước, bao hàm cả các nước thuộc kết đoàn Châu Âu

Bảo lãnh chi phí viện mức giá trên phạm vi toàn cầu

Di đưa y tế khẩn cấp, tất cả vận đưa về Việt Nam

Hồi hương di thể về việt nam hay về Nước nguyên xứ

Thăm viếng của thân nhân

Hỗ trợ tai nạn ngoài ý muốn cá nhân:

Chi trả quyền hạn bảo hiểm trong trường vừa lòng tử vong hoặc yêu mến tật toàn thể vĩnh viễn

Bảo hiểm không ngừng mở rộng cho phần Tai nạn cá nhân gây nên do: không tặc, giết người, tiến công và phệ bố. Ngộ độc khói, khí độc, khí gas và ngạt nước . Mất tích.

Hỗ trợ ngân sách học hành cho nhỏ của tín đồ được bảo đảm nếu bạn được bảo đảm tử vong vì tai nạn, giao dịch thanh toán tối đa mang lại hai trẻ em .

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Giang Nam Logistics, Gangnam Style

Chi trả ngân sách liên quan mang đến việc đảm bảo hình ảnh doanh nghiệp

Hỗ trợ đi lại:

Hoãn chuyến đi, bỏ chuyến đi, cách quãng chuyến đi, lỡ chuyến cất cánh chuyển tiếp

Không tặc

Mất hành lý, hành lý đến trễ sau 8 tiếng: đưa ra trả cho những trường hòa hợp mất mát hoặc hư hỏng tư trang hay tư trang đến trễ, bao gồm cả bồi hoàn cho vật dụng vi tính xách tay.

Mất tiền bạc cá nhân và sách vở thông hành: Hỗ trợ giá cả trong trường phù hợp mất tiền hay mất các sách vở cá nhân

Bảo vệ thẻ tín dụng

Bảo hiểm trọng trách cá nhân

B. Độ tuổi nào được gia nhập bảo hiểm?

Người lớn: 7 tuổi đến 85 tuổi

Trẻ em – vào Đơn bảo đảm gia đình: 6 tuần tuổi cho 23 tuổi

C. Cung cấp chỉ với một cuộc gọi!

Trợ giúp Khẩn Cấp trái đất 24 Giờ

Bạn chỉ cần gọi mang đến đường dây nóng ngẫu nhiên lúc làm sao để nhận ra trợ giúp về y tế, giúp sức về du lịch, và thông tin về thương mại & dịch vụ pháp lý: Thông tin hỗ trợ tư vấn trước và trong thời gian đi du lịch. đền bù thiệt hại giá thành do diệt hoặc rút ngắn chuyến hành trình . Hỗ trợ chi phí khi chuyến hành trình bị trì hoãn hoặc lỡ chuyến

D. Chúng ta có thể đi phượt ở đâu?

Bảo hiểm tại lữ khách myalbum.vn được cung cấp theo các vùng như sau:

Đông nam giới Á: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Phillipines, Singapore, Thái Lan.

Châu Á: Úc, Trung Quốc, HongKong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, New Zealand, Đài Loan và bao hàm ĐNÁ

Toàn cầu: Các nước nhà ngoài việt nam trừ Cuba.

E. Bảo hiểm tại Lữ hànhmyalbum.vn có gì đặc biệt?

Không áp dụng mức miễn thường với đồng chi trả

Không giảm giảm quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm so với Người được bảo hiểm trên 70 tuổi

Miễn phí bảo hiểm cho con số trẻ em không giảm bớt nếu thâm nhập Chương trình bảo đảm gia đình, và trẻ em được hưởng 100% quyền hạn bảo hiểm (ngoại trừ nghĩa vụ và quyền lợi Bảo hiểm tai nạn đáng tiếc Cá nhân)

Không số lượng giới hạn số chuyến đi được bảo đảm trong thời hạn bảo hiểm so với Chương trình bảo đảm năm

Số chi phí bảo hiểm riêng biệt cho từng quyền lợi

Bảo hiểm cho tất cả trường vừa lòng không tặc và khủng bố

Bổ sung trợ cấp cho tiền mặt 1.050.000 đồng cho từng ngày nằm viện

Tự cồn gia hạn Thời hạn bảo hiểm đến 10 ngày mà lại không thu thêm tầm giá nếu fan được bảo hiểm không thể quay trở lại nước đúng hạn bởi các trường hợp bất ngờ

Bảo hiểm du lịch sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu cả nhân loại mà không phải lo lắng quá các đến các rủi ro tạo nên trong phần nhiều hành trình. Nếu như bạn đang lên kế hoạch phượt nước ngoại trừ và do dự không biết hãy lựa chọn gói bảo hiểm nào, hãy tham khảo sản phẩm bảo hiểm du ngoạn quốc tế của lữ hành myalbum.vn để kiếm được gói bảo hiểm tương xứng nhất với chúng ta nhé.