Núi Phan Xi Păng xuất xắc Fansipan là điểm du ngoạn nổi tiếng luôn luôn phải có trong hành trình du ngoạn Sapa. Chinh phục được đỉnh Fansipan các bạn sẽ được ngắm nhìn những cảnh đẹp thiên nhiên ngoạn mục, vẻ đẹp nhất kỳ vĩ của mây mù trên dãy Hoàng Liên cùng nét sinh hoạt văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc.

Bạn đang xem: Du lịch phan xi păng

Giới thiệu về núi Phan Xi Păng

Cách thị xã Sapa ở lào cai khoảng 9km về phía Tây Nam, thuộc hàng Hoàng Liên Sơn, Phan Xi Păng từ bỏ lâu đang trở thành điểm cho thu hút đông đảo du khách trong và ko kể nước cho đây trải nghiệm. Với độ cao 3143m, đó là đỉnh núi tối đa Việt Nam cùng toàn khu vực Đông Dương.

*

Đỉnh Phan Xi Păng

Trước đây để mang lại với đỉnh Fansipan bạn sẽ phải leo núi tối thiểu từ 2-3 ngày.Chuyến quốc bộ sẽ rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi chúng ta được hòa mình hoàn toàn vào cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục của dãy Hoàng Liên Sơn. Mặc dù để leo núi, bạn sẽ cần tất cả một sức khỏe tốt.

Từ mon 2 năm năm 2016 tuyến cáp treo Fansipan đang được chấp nhận đưa vào hoạt động, góp việc di chuyển và chinh phục đỉnh Fansipan trở nên tiện lợi hơn khôn cùng nhiều.

Tham quan lại núi Phan Xi Pang

Trải nghiệm cáp treo Fansipan: Với đoạn đường 1400m và dịch rời trong vòng 15 phút. Ngồi trong cáp treo, khác nước ngoài có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ rất đẹp của cảnh quan thiên nhiên tươi vui như rừng nguyên sinh Hoàng Liên Sơn, Mường Hoa mộng mơ hay hàng Hoàng Liên sơn kỳ vĩ,...

Đỉnh Fansipan:Với độ cao 3.143m, chỗ đây được ca ngợi là "nóc nhà của Đông Dương". Từ bỏ đỉnh Fansipan du khách có thể ngắm quan sát trọn vẹn vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên hùng vĩ của khu vực đây, xa xa là hãy Hoàng Liên sơn sừng sững. Bạn cũng nhớ là chụp một vài ba tấm hình với cột mốc Fansipan để giữ lại hành trình đoạt được đỉnh núi này của bản thân nhé.

Quần thể miếu trên đỉnh Fansipan là địa điểm không thể bỏ qua mất trên bé đường đoạt được đỉnh Fansipan. Đến đây bạn có thể viết sớ, cầu an toàn cho gia đình. Bên cạnh đó, cảnh đẹp của chùa tương tự như không gian xung quanh chắc chắn là sẽ làm cho say lòng du khách.

Xem thêm: Cã”Ng Ty Du Lich Tnhh Tm Dich VỤ Du LỊCh Top Ten Travel : Home

*
Quần thể miếu trên đỉnh Fansipan

Cổng trời Sapa:Từ cổng trời, bạn sẽ được ngắm nhìn thung lũng Ngòi Đùng ở phía Đông, thung lũng Mường Hoa sinh hoạt phía Tây tuyệt vẻ đẹp nhất hùng vĩ của Thác Bạc. Đặc biệt bạncó thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh núi Fansipan.

Hướng mắt về phía dưới bạn sẽ thấymột loạt những khu rừng nguyên sinh to lớn và mọi vực sâu thăm thẳm xuống núi. Đứng tại trên đây bạn còn tồn tại thể check - inlưu lạikhung cảnh hùng vĩmà thiên nhiên đã ban tặng ngay cho vị trí đây.

Thành phố bên trên mây - Fansipan Legend là 1 trong điểm du lịch tham quan mới quyến rũ được cực kỳ nhiều du khách khi đã đoạt được được đỉnh núi Fansipan. địa điểm đây cài đặt nhiều công trình kiến trúc tuyệt đẹp mắt như bảo đảm Thiền Tự, Bích Vân Thiền từ bỏ hay tìm hiểu vườn tre, các nhà hàng, trung tâm thiết lập sắm,...

Cách dịch chuyển đến đỉnh núi Phan Xi Păng

Ga cáp treo Fansipan cách thánh địa Đá - trung tâm thị xã Sa pa 3 km. Vày đó bạn cũng có thể bạn có thể đi bộ, taxi hoặc tàu hỏa rồi tiếp đến mua vé cáp treo tận nhà ga bỏ lên tới đỉnh Fansipan. Sau lúc tới ga, khác nước ngoài sẽ mất khoảng tầm 20 - trong vòng 30 phút leo thêm 600 bậc thang nữa bỏ lên tới đỉnh Fansipan

*

Cách dịch chuyển đến ga cáp treo Phan Xăng Păng

- Đi bằng taxi: Nếu đi taxi, bạn chỉ mất 10 phút là có thể đến ga cáp treo Phan Xi Păng một cách dễ dãi và nhanh chóng.

- Đi bộ: Từ nhà thời thánh Đá mang lại Ngã tía Thác Bạc, chúng ta rẽ trái vào đường Nguyễn Chí Thanh với đi thẳng đến Fansipan Legend (khoảng 1,7 km). Với khá nhiều bảng hướng dẫn dọc đường, chúng ta cũng có thể đến ga một cách tiện lợi trong vòng 30 phút.

- tuyến đường tàu hỏa leo núi Mường Hoa: Đây là cách dịch chuyển nhanh nhất trong các phương tiện trên.Tuyến tàu liên kết thị trấn Sapa với cáp treo Fansipan, chỉ mất khoảng chừng 6 phút là hoàn toàn có thể đến khu vực rồi.Sau lúc tới ga, du khách sẽ mất khoảng chừng 20 - nửa tiếng leo thêm 600 lan can nữa đặt trên tới đỉnh Fansipan

Chinh phục đỉnh Fansipan luôn đưa về cho du khách những trải nghiệm cạnh tranh quên. Vì vậy hãy lên cho bạn một kế hoạch sớm nhất để khám phá điểm đến quan trọng này cùng gia đình và bằng hữu nhé.