– Mục này, trước tiên mình phân tách sẻ, với tởm nghiệm, one day tour của chính bản thân mình dành đến gia đình bé dại và có các nhỏ nhắn từ độ tuổi 0 mang lại 17t nhé đầy đủ người. Do nhiều anh chị, cũng giống như bạn sẽ pm bản thân hỏi bản thân về đông đảo địa điểm chơi nhởi cho bé nhỏ ở Singapore, những vị trí nổi nhảy và đề nghị đi thì bản thân viết ra ở đây. Còn có những nơi quá nổi như Sentosa, như Merlion Park, Gradens By The Bay, thì vô kể thông tin, trang web chia sẻ rồi. Phần đa gì bản thân viết dưới đây là sàn lọc, là vẫn tham quan, với là số đông nơi “should try” – “nên thử” ^^! vì sao ư ? Vì bắt đầu lạ, ít khách du lịch, không thật đông, dịch vụ thương mại tốt, thuận tiện phục vụ các bạn ^^!

Continue reading “Địa điểm vui chơi cho gia đình khi đi du ngoạn Singapore”


Bạn đang xem: Du lịch singapore 2016

*

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Chùa Hà Cầu Duyên Ở Đâu, 5 Chốn Cầu Duyên Linh Thiêng Ở Sài Gòn

– kể đến Singapore, là phải nói tới hàng hiệu, quần áo, nước hoa, giầy dép, túi xách. Đi Singapore mà lại không thử tải cho bản thân một số mặt hàng trang mức độ hiệu tốt nước hoa thì giá thành công sang Singapore lắm. Đúng vậy, nhưng bên cạnh những máy ấy, thì chúng ta có biết nghỉ ngơi Singapore, họ còn tồn tại gì nữa ko ? . Nếu như vẫn không nghĩ ra, thì có thể kiểm tra qua một vài tip của mình nhé. Đảm bảo, đẹp, độc, lạ và vô cùng classic luôn luôn ^^!.

Continue reading “Mua gì khi đi phượt ở Singapore”


*

Singapore, Singapore, Singapore, Singapore, Singapore . Vì sao mình lại kể đi đề cập lại 5 lần về cụm từ Singapore này, bởi vì thật ra, trước đó mình cũng không còn biết, tại sao mình bắt buộc đi Singapore đâu. Cho đến khi lần đầu đặt chân đến đây, mình bắt đầu ngỡ ngàng từ hỏi “Ủa đấy là châu Á tuyệt hay châu Âu vậy ? ”

Các bạn biết vì sao ko ? Hãy đọc bài viết này cho tới hết, bạn sẽ tự nghiệm ra ngay. Hihi. Singapore, khét tiếng là trong số những nước ngơi nghỉ Đông phái mạnh Á, trở nên tân tiến nhanh cho kinh khủng, giữa những ngăm 1967, 1970 họ chỉ mới tự lập trọn vẹn với Malay, kế tiếp 10 năm, bọn họ đã tất cả mọi thứ, trường học, bệnh dịch xá, tác phẩm và giới trẻ đi đâu cũng giao tiếp 2 ngôn từ lớn nhất thế giới là giờ đồng hồ Anh với Tiếng Hoa. Vì vậy họ đi nhanh hơn đầy đủ nước khác siêu rất xa. Còn xa ra làm sao ? Xa thế nào thì bạn nhất định phải đến Singapore để hiểu chuyện kia !!!

Continue reading “5 lý do tại sao các bạn phải nên phượt Singapore 1 lần trong đời”