dịch vụ thương mại bao gồm:
*
hướng dẫn viên
*
bảo đảm
*
lưu trú
*
Bữa nạp năng lượng theo chương trình
*
Vé du lịch thăm quan
*
Quà tặng
*
Máy bay
*

Buổi sáng:Quý khách có mặt tại trường bay quốc tế Tân đánh Nhất cơ hội 5h30p sáng, Trưởng Đoàn Đất Việt Tour hướng dẫn làm thủ tục check in đi Thành Đô (Trung Quốc) (Quý khách khởi thủy từ thủ đô gia nhập đoàn tại sân bay Nội Bài).

Bạn đang xem: Tour du lịch tây tạng trung quốc huyền bí 8n7đ

15h30ph: Quý khách mang lại Thành Đô, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Dùng buổi tối tại quán ăn địa phương, hưởng thụ món lẩu Tứ Xuyên trên vùng đất sinh ra món đặc sản nổi tiếng này.

Tham gia chương trình Xuyên Kịch đặc sắc. Xuyên kịch (Sichuan Opera) - hình thức ca vũ diễn tuồng sảnh ­khấu cổ lâu đời nổi giờ của vùng Tứ Xuyên vào đó lạ mắt nhất là huyết mục ảo ảnh thuật đổi trang phục, đổi những khuôn mặt khác biệt trong tíc tắt.

Nghỉ đêm tại Thành Đô.


Ngày 2
THÀNH ĐÔ KHỞI HÀNH ĐI LHASA ( • Ăn sáng • Ăn trưa • Ăn buổi tối )
*

Buổi sáng: ăn uống sáng, trả phòng khách sạn, xuất xứ đi Lhasa sử dụng máy bay trong buổi sáng. Đến Lhasa, hướng dẫn viên du lịch sẽ đón khách hàng tại sân bay và mang đến khách sạn ngủ ngơi.

Buổi tối: Ăn tối và nghỉ tối tại Lhasa để mê thích nghi với khí hậu cao nguyên.


Ngày 3
city TOUR LHASA, du lịch tham quan DREPUNG & SERA MONASTERY ( • Ăn sáng sủa • Ăn trưa • Ăn về tối )
*

Buổi sáng: báo thức, dùng điểm trọng điểm sáng kế tiếp khởi hành đi Tham quan:

Lhasa với hai điểm đến chính là Tu viện DrepungTu viện Sera, tò mò về cuộc sống của tín đồ Tạng. "Ở Lhasa là fan dân tại đây dậy khôn cùng sớm, có lẽ rằng bởi khía cạnh trời ló dạng đằng Đông sớm hơn những vùng khác. Trên đường phố chỗ nào cũng bắt gặp đoàn bạn hành hương với người bản xứ đã cùng tuy nhiên hành nhắm tới một phía - quảng trường Potala.

Tu Viện Sera (Sắc Nhạ ) được thành lập và hoạt động năm 1419 vì chưng Lama Jamchen Choje Sakya Yeshe theo sự cần dùng của Đại Sư Tsong Khapa. Sera Monastery với Drepung Monastery là một trong 3 tu viện tiêu biểu vượt trội của dòng giải pháp Lỗ (Gelugpa Sect) bên phía trong Lhasa, và là một trong 6 tu viện to của Hoàng Mạo Giáo (Yellow Hat Sect) bên trên toàn Tây Tạng. Điểm thu hút du khách là Vườn tranh luận (Debating Courtyard) địa điểm vào mỗi buổi chiều những tăng sinh tổ chức những cuộc tranh biện. Du khách rất có thể quan gần kề và chụp hình ảnh trong khu vực vườn."

Buổi tối:Nghỉ đêm tại Lhasa. Tập mê say nghi thêm cùng với khí hậu cao nguyên cho những chuyến du ngoạn tiếp theo.


*

Buổi sáng: sau thời điểm ăn sáng, đoàn đi tham quan :

Cung điện Potala (Bố Đạt La cung). Đây là biểu tượng của thủ phủ Lhasa, vày Tạng vương vãi Tùng Tán cương cứng Bố bắt đầu khởi công xây dựng vào ráng kỷ thứ 7, sau đó Đức Đạt Lai Lạt Ma đời trang bị 5 trùng tu vào năm 1644 và hoàn tất vào năm 1695. Cung điện có độ cao 117m, gồm 13 tầng và 3600 phòng, được xây chủ yếu bằng vật liệu đá, gỗ và bùn. Tính đến nay đã hơn 6 cố gắng kỷ nhưng mà Potala vẫn không biến thành biến đụng thiên sinh sản hay tự tạo nào làm hư hại

Buổi trưa: Ăn trưa tại quán ăn rồi thường xuyên đi tham quan:

Đền linh thiêng Jokhang (Đền Đại Chiêu), điểm hành hương bắt buộc đến trong đời của người Tạng. Bên trong đền thờ tượng Đức Phật ưa thích Ca Mâu Ni 12 tuổi (tượng Jowo linh thiêng) của Văn thành công xuất sắc Chúa rước sang Tây Tạng lúc bà về nhà chồng.

Tham quan khu phố buôn bán Barkhor, đối lập đền Đại Chiêu, ở chỗ này du khách hoàn toàn có thể mua các vật phẩm, sản đồ gia dụng của vùng khu đất Tây Tạng. Khách hàng tự vì chưng mua đông đảo sản đồ gia dụng chỉ tất cả ở vùng khu đất Tạng, những loại nhang thơm, bát nhạc, tranh thangkar. Đây là vị trí duy duy nhất trong suốt hành trình ở Tây Tạng hội đủ tất cả các thành tựu thú vị.

Xem thêm: ĐI Du Lịch Miễn Phí Và Kiếm Tiền Từ Airbnb, Free And Easy

Buổi tối: Buổi tối có thể tự do đi dạo chơi cùng ngắm Potala về tối khi tp lên đèn.

Nghỉ đêm tại Lhasa.


*

Buổi sáng: Buổi sáng sau thời điểm ăn sáng, đoàn phát xuất đi:

Shigatse, trung trọng điểm thứ nhị của Tây Tạng theo tuyến đường Lhasa - hồ nước Yamdroktso - Gyantse - Shigatse là 1 một trong những cung mặt đường vàng, đep độc nhất vô nhị trong chuyến hành trình.

Trên đường đi, tham quan hồ nước Yamdrok, nằm tại vị trí độ cao 4441m, hồ nước Yamdrok-tso được coi là 1 vào 4 hồ nước thiêng duy nhất toàn Tây Tạng .

Sau lúc rời hồ Yamdrok-tso, xe vẫn vượt lên đèo Karola cao 4960m (chi phí thăm quan tự túc).

Buổi trưa: Sau bữa trưa, đoàn sẽ đến thị xã Gyantse (Trấn Giang Tử) - điểm dừng đặc biệt trên cung con đường thăm thú Tsang. nằm tại vị trí độ cao 4000m. Nghe thuyết minh về lịch sử dân tộc Tây Tạng và trận đánh Gyantse giữa bạn Tạng và bạn Anh, còn được nghe biết là trận chiến trên bộ cao nhất trong lịch sử hào hùng loài fan (gần 5.000m)

Thăm quan các tu viện, địa danh nổi tiếng của trấn: tu viện Pelkhor Chode, phía bên trong có Thập Vạn Phật Tháp (Gyantse Kumbum) - cũng là tháp Stupa (Chorten) lớn nhất và khác biệt nhất trên cao nguyên Thanh Tạng. Nghe thuyết minh về các tông phái Phật Giáo Tây Tạng.

Sau khi rời trấn Giang Tử (Gyantse), đoàn sẽ vượt 90km đường cho với Nhật khách hàng Tắc (Shigatse) nằm tại độ cao vừa đủ 3900m so với mực nước biển, là thủ che của Tsang với cũng là thành phố lớn thứ 2 sau Lhasa

Buổi tối: Ăn buổi tối và Nghỉ đêm tại Shigatse.


*

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm, đoàn tham quan:

Tu viện Tashilhunpo, trung trọng tâm tôn giáo lớn thứ 2 của Phật Giáo Tây Tạng bên cạnh đó là nơi thao tác và cư ngụ của Ban Thiền Lạt Ma.

Tham quan năng lượng điện thờ tượng Di Lặc ý trung nhân Tát to lớn nhất rứa giới, lăng mộ những đời Ban Thiền Lạt Ma, tận mắt chiêm ngưỡng sự lớn lao và tráng lệ của những khu lăng chiêu mộ khảm ngọc cùng đá quý.

Sau khi du lịch tham quan Tashilhunpo, đoàn khởi thủy đi đầm nước mặn Namtso. Hồ rất linh Namtso là một trong trong 4 hồ rất linh thiêng nhất Tây Tạng, là đầm nước mặn độc nhất trên trái đất nằm ở độ cao gần 4800 m so với mực nước biển, có diện tích s mặt nước là 1961 Km2. Từ hồ nước Namtso rất có thể ngắm đỉnh núi tuyết lấp quanh năm Nyianchen Tangu tất cả độ cao hơn 6.000m.

Tham quan lều của bạn du mục, thưởng thức tách bóc trà bơ phệ ngậy, chat chit với fan Tạng vùng Namtso.