Nằm sinh hoạt vị cầm núi non hùng vĩ, phong cảnh hữu tình cùng với sẽ là lối phong cách xây dựng cổ kính độc đáo, chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc được biết đến là 3 thiền viện lớn nhất thuộc mẫu Trúc Lâm. Đặc biệt, cái tên thường gọi “Tây Thiên” lạ mắt cũng là giữa những lý vì mà du khách gần xa muốn tìm hiểu nhiều hơn về vị trí này. myalbum.vn cũng chia sẻ về các kinh nghiệm phượt Tây Thiên để gửi đến các bạn đọc, hi vọng mọi người sẽ sở hữu một chuyến hành trình yên bình và nhiều chân thành và ý nghĩa nhất. Chúng ta cũng nên tham khảo ngay từ bây giờ vì những dịp đầu xuân cũng trở nên là thời cơ để các bạn tham gia vào những lễ hội rực rỡ ở đây.

Bạn đang xem: Du lịch tây thiên vĩnh phúc


MỤC LỤC

2 share kinh nghiệm đi miếu Tây Thiên Vĩnh Phúc tiết kiệm3 Đến miếu Tây Thiên Vĩnh Phúc bạn nên đi đến những đâu để tham quan

Đôi nét về chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc- một trong các 3 thiền viện lớn số 1 Việt Nam

Cùng với miếu trúc lâm yên ổn tử sinh hoạt Quảng Ninh, chùa Bái Đính tỉnh ninh bình hay bà Chúa Kho tp quảng ninh thì miếu Tây Thiên, Vĩnh Phúc cũng một trong những những điểm đến chọn lựa tâm linh nổi tiếng của miền Bắc. Miếu Tây Thiên Vĩnh Phúc được nghe biết là ngôi chùa hiện tại đang thờ Quốc mẫu và cúng Phật, thu hút không ít phật tử mang đến hành hương, bái phật. Đặc biệt, Tây Thiên cũng chính là điểm du lịch vô cùng lý tưởng trong những ngày đầu xuân, vừa để cầu an toàn vừa để thưởng ngoạn cảnh đẹp của chùa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ngọn su su xào món ăn uống đậm chất dân gian ở Tam Đảo

Ngoài ra, lợn mán hay kê đồi ngơi nghỉ Tây Thiên đề xuất nói là vị ngon có một không 2, thịt không những săn chắc, dẻo ngon mà còn được tẩm ướp hết sức vừa ăn. Mặc dù nhiên, khác nước ngoài nên tìm hiểu thêm trước đầy đủ quán ăn nổi tiếng để không hẳn thất vọng, hay thì đặc sản nổi tiếng ở những khu du lịch sẽ dễ làm cho bạn thuyệt vọng vì không ngon như lời đồn.

Xem thêm: Top 10 Ngọn Núi Cao Nhất Thế Giới Hiện Nay, Đỉnh Everest Tăng Chiều Cao

Du định kỳ Tây Thiên Vĩnh Phúc và những điều cần lưu ý

Để bảo đảm an toàn cho chuyến hành hương mang đến chùa Tây Thiên, Vĩnh Phúc không quá bị căng thẳng thì bạn cũng nên để ý đến một số trong những các vụ việc như sau:

Nếu xác định quốc bộ lên chùa các bạn nhớ có theo giày leo núi hoặc là giày có quai hậu, nói tầm thường là chất lượng tốt một ít vì phải đi qua những đoạn suối, đồi.

Để hoàn toàn có thể hiểu rộng về phong tục cũng tương tự lễ hội thì chúng ta nên canh vào thời khắc rằm tháng 2 âm lịch, từ thời điểm ngày 15-17 nhằm tham gia vào liên hoan tiệc tùng rước bà Quốc chủng loại Tây Thiên. Đây cũng là giữa những lễ hội lớn nhất của khu vực miền Bắc.