Tọa lạc bên dưới chân Núi Cấm thuộc thôn An Hảo, thị xã Tịnh Biên, khu du lịch điện khía cạnh trời An Hảo là sự kết hợp tài tình thân thảo nguyên tích điện rộng mập và phượt sinh thái mộng mơ mang đến cảm giác mới lạ, thú vui cho khác nước ngoài khi cho với An Giang. Các bạn sẽ có dịp ngắm nhìn những cánh đồng cỏ xanh thướt tha ẩn bản thân dưới đầy đủ tầng pin điện mặt trời lấp lánh sáng bàng bạc. Những đầm nước lấp lánh, mọi luống hoa dừa cạn, cách điệu khoe sắc thướt tha dọc các lối đi, phần đông cung con đường hoa giấy rực rỡ, những đàn cừu tung tăng trong khuôn viên khu du lịch…

Tận dụng màu sắc nền của núi rừng sệt trưng, Khu du lịch điện mặt trời An Hảo là nét chấm phá đặc sắc, lao động điểm tô cho cảnh sắc Bảy Núi. Ðiện phương diện trời không dừng lại khi đóng góp tròn vai “thắp sáng”, vị trí đây còn to con hơn trong sứ mệnh “đại sứ” đứng vị trí số 1 xu hướng du ngoạn điện mặt trời.

Bạn đang xem: Du lịch tịnh biên

Khi lấn sân vào hoạt động, chỗ đây sẽ trở nên điểm du ngoạn An Giang thu hút phần đông khách du lịch thăm quan với vẻ đẹp mắt khác lạ, độc nhất vô nhị. Các dãy pin tiếp diễn nhau, khẽ uốn mình nhẹ nhẹ, sinh sản thành dải lụa xanh triền miên chạy lâu năm bất tận tạo cho cảnh tượng kỳ vĩ. Thập thò phía xa xa là Núi Cấm mờ ảo vào sương khói. Bảo phủ nhà máy năng lượng điện là phần nhiều đồng ruộng xanh chén ngát. Bên trên nền trời bao la, từng lũ chim cò xứ núi white phau thả sức bay liệng hoặc thản nhiên đứng trên phần đông tầng pin như vẫn muốn tham quan, khiến cho nét chấm phá hoàn hảo nhất cho không gian hữu tình với trù phú. 


*

Bông hoa phương diện trời vào khuôn viên khu vực du lịch


“Thủy đài Sao Mai” là điểm tối đa để thu vào tầm mắt trọn vẹn cảnh sắc hữu tình, không gian lãng mạn bàng bạc đãi ánh hoàng hôn. Dang hai tay rộng, hít thật sâu du khách sẽ cảm thấy được hương nắng gió biên thùy, hoặc trầm ngâm lắng nghe số đông thanh âm vang vọng về từ bỏ triền núi, gần như vạt nắng và nóng chiều mỏng dính nhẹ, vơi êm tạo cho sức hút kỳ lạ kỳ.

Xem thêm: Ra Mắt Chuyên Trang Du Lịch Tuổi Trẻ Online, Chuyên Trang Du Lịch


*

Thủy đài Sao Mai


Càng đi sâu vào phía bên trong khu du lịch, các bạn sẽ cảm thừa nhận được cảnh quan hữu tình, lành mạnh của khu vực đây. Ấn tượng nhất chính là “Hồ Thiên Cảnh”. Hồ có thiết kế rất ước kỳ, bao phủ là phần nhiều tảng đá nguyên khối, được chuyển xuống từ Thiên Cấm Sơn.


*

Hồ Thiên Cảnh


Nước hồ nước được rước từ thủy mạch luôn trong xanh cùng mát lành, là chốn nghỉ dưỡng, tung tăng vui nghịch của hàng ngàn loài cá nhiều sắc. Trên dòng cầu gỗ giải pháp điệu ngắm nhìn và thưởng thức từng bầy cá tung tăng, tuyệt sải bước chân qua từng trụ đá nổi để đụng chân cho ốc đảo khiến ta liên tưởng giống như các đạo sĩ thả sức lướt mặt hồ…


*

Hoa giấy rực rỡ


Ngoài mãn nhãn với phong cảnh thiên nhiên giỏi đẹp, mang đến đây du khách còn tồn tại những đề nghị thú vị khi được vuốt ve hầu hết chú cừu, chú thỏ vô cùng đáng yêu. Khi hoàng hôn vừa tắt nắng, bạn sẽ bắt chạm chán từng lũ cừu được chăn thả thoải mái và tự nhiên nhởn nhơ gặm cỏ hay chơi đùa trên cánh đồng năng lượng.


*

Những chú thỏ cực kỳ đáng yêu