Khôi phục lớp biểu bìLàm giảm cảm hứng ngứa và nặng nề chịuDưỡng ẩmThanh thanh lọc daTạo một tấm màng nhoáng khí bảo vệ da về tối ưu với thoải mái

Dung nạp xuất sắc - không gây mụn - Kết cấu "màng bảo vệ" - không mùi

Màu của sản phẩm được khiến cho bởi những hoạt hóa học

* thí điểm trên trăng tròn tình nguyện viên tuổi tự 22 mang đến 67, có làn domain authority khô đến rất khô với nhạy cảm, trong 7 ngày.

Bạn đang xem: Dưỡng ẩm bioderma tím


Tất cả các thành phầm của myalbum.vn các được bào chế theo phương pháp sinh học tự nhiên, là chiến lược trọng tâm của NAOS vào việc bảo đảm an toàn và tôn vinh hệ sinh học của làn domain authority bạn.


*

những tình trạng da bị tổn thương nhỏ dại / bề mặt và domain authority khô là đặc điểm để dấn biết tính năng hàng rào tự bảo đảm của da tất cả sự nỗ lực đổi. Việc giữ ẩm cho domain authority là khôn cùng quan trọng, điều này tạo thành môi trường thuận lợi cho quy trình phục hổi buổi tối ưu của da.


*
Toàn thân
*
FACE
*
Môi
*
Vùng kín
Sử dụng kem dưỡng phục sinh da myalbum.vn tím một hoặc nhì lần từng ngày cho đến khi da bạn được phục sinh hoàn toàn.

Bước 1 làm sạch da và nhẹ nhàng lau khô. Bước 2 để bôi lên vùng da bị kích ứng.

Tránh vùng da quanh mắt. Nếu da vẫn rỉ dịch hoặc kích ứng, hãy xem thêm ý con kiến từ chuyên gia quan tâm sức khỏe. Chỉ thực hiện trên môi cho người từ 6 mon tuổi. Chỉ dùng phía bên ngoài màng nhầy cho tất cả những người lớn. áp dụng kem dưỡng phục hồi da myalbum.vn tím Cicabio Pommade đến vùng mặc tã ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


Chúng tôi tập trung nâng cao sự tác động môi trường lên các sản phẩm của cửa hàng chúng tôi mỗi ngày. Hầu hết vỏ hộp của các sản phẩm được thiết kế bằng nhựa và hoàn toàn có thể tái chế. Toàn bộ các vỏ hộp đựng bên ngoài đều được làm bằng giấy từ những khu rừng được quản lý bền vững. Vui tươi tham khảo chỉ dẫn phân các loại tại địa phương của người tiêu dùng để tái chế sản phẩm đúng cách dán nhất.

Xem thêm: Kem Trị Thâm Mắt Balance - Active Formula Gold Collagen


Các tình trạng da bị tổn thương bé dại / bề mặt và domain authority khô là đặc điểm để thừa nhận biết công dụng hàng rào tự đảm bảo an toàn của da tất cả sự rứa đổi. Việc giữ ẩm cho domain authority là vô cùng quan trọng, điều này tạo nên môi trường dễ ợt cho quá trình phục hổi tối ưu của da.

Được thử nghiệm bên dưới sự kiểm soát điều hành da liễu

Phục hồi lớp biểu bì

Da được phục hồi: 80% (1)

Trong bối cảnh bề mặt da bị bào mòn, việc thực hiện sản phẩm liên tục trong 8 ngày giúp da dần phục sinh (đo lượng nước mất qua da) (2)

Giảm cảm xúc khó chịu

Làm vơi da: 95% (1)

Da dễ chịu hơn: 90% (1)

 


(1) phân tách trên đôi mươi tình nguyện viên tuổi từ 22 cho 67, tất cả da khô đến rất khô và nhạy cảm, trong 7 ngày.

(2) khám nghiệm sự thoát nước qua da của 29 tự nguyện viên, vào 35 ngày.


sản phẩm này đã được chế tao để âu yếm bạn theo cách thức tiếp cận sinh học tập tự nhiên ở trong nhà thí nghiệm NAOS. Chủ quản của thành phầm này là:


Cảm giác ngứa ngáy khó chịu và khó chịu rất có thể làm gián đoạn quá trình phục hồi tự nhiên của da.Công nghệ này giúp điều chỉnh phản ứng của da.


Các ảnh hưởng từ bên phía ngoài có thể tạo cho da trở yêu cầu kích ứng và nhạy cảm. Hợp hóa học này giúp có tác dụng tăng kĩ năng dung nạp của làn domain authority - bất kể đối với loại domain authority nào - nhằm tăng cường sức đề kháng mang lại da.


AQUA/WATER/EAUGLYCERINETHYLHEXYL PALMITATEFRUCTOOLIGOSACCHARIDESZINC OXIDE SORBITAN STEARATEPEG-30 DIPOLYHYDROXYSTEARATEBUTYLENE GLYCOLPOLYACRYLAMIDEC13-14 ISOPARAFFINLAURETH-7COPPER SULFATEMANNITOLSODIUM HYALURONATEXYLITOLZINC SULFATEVITIS VINIFERA (GRAPE) VINE EXTRACTRHAMNOSELAURETH-3ASIATICOSIDEMADECASSIC ACIDASIATIC ACIDHYDROXYETHYLCELLULOSEACETYL DIPEPTIDE-1 CETYL ESTERPOTASSIUM SORBATECAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDELAMINARIA OCHROLEUCA EXTRACT.

Các yếu tắc được liệt kê ở đây là những thành phần trong công thức cách đây không lâu nhất của sản phẩm này. Do một vài sự lừ đừ giữa quy trình sản xuất và cung cấp trên thị trường rất có thể phát sinh, vui mắt ưu tiên tìm hiểu thêm danh sách yếu tố trên bao bì.


Vì lợi ích của sự minh bạch, cửa hàng chúng tôi không chỉnh sửa những bài reviews và không sử dụng những chiêu dụ để ảnh hưởng đến các bài tiến công giá


Skin type All skin typeDa dầu gồm mụnDa các thành phần hỗn hợp đến da dầuDa khôDa tinh tế cảmDa thườngTình trạng domain authority khác
sản phẩm này rất hiệu quả và an toàn, sài cực kỳ thích góp làn da khoẻ mạnh mẽ và không thể bong tróc và khô da. Thành phầm rất là xứng đáng để áp dụng
mình da dầu mụn và tất cả để lại vết sẹo thâm do mụn ý thực hiện loại này cực kì thích và tất cả giảm mụn, bớt thâm sẹo mình nữa ý rất nhiều người. Mà mọi người sử dụng nhớ kiên cường và bao gồm dùng thêm công việc skincare khác cho vừa đủ và kỹ nha bảo đảm an toàn da căng bóng luôn

kết quả và độ an ninh được đảm bảo dưới sự tính toán y tế

tìm hiểu thêm về các nghiên cứu và phân tích lâm sàng đã triển khai

 

myalbum.vn là một trong thương hiệu được xây dựng dựa trên sự hiểu rõ sâu xa sinh học tập và an ninh da liễu nhằm đảm bảo an toàn hệ sinh thái và mức độ khoẻ làn da. Sở hữu lại hiệu quả lâu dài. www.naos.com