Khôi phục lớp biểu bìLàm giảm cảm giác ngứa và khó chịuDưỡng ẩmThanh lọc daTạo một lớp màng thoáng khí bảo vệ da tối ưu và thoải mái

Dung nạp tốt – Không gây mụn – Kết cấu “màng bảo vệ” – Không mùi

Màu của sản phẩm được tạo nên bởi các hoạt chất

* Thử nghiệm trên 20 tình nguyện viên tuổi từ 22 đến 67, có làn da khô đến rất khô và nhạy cảm, trong 7 ngày.

Đang xem: Dưỡng ẩm bioderma tím

Tất cả các sản phẩm của myalbum.vn đều được bào chế theo nguyên tắc sinh học tự nhiên, là chiến lược trọng tâm của NAOS trong việc bảo vệ và tôn vinh hệ sinh học của làn da bạn.

*

Các tình trạng da bị tổn thương nhỏ / bề mặt và da khô là đặc điểm để nhận biết chức năng hàng rào tự bảo vệ của da có sự thay đổi. Việc giữ ẩm cho da là rất quan trọng, điều này tạo ra môi trường thuận lợi cho quá trình phục hổi tối ưu của da.

*

Toàn thân

*

FACE

*

Môi

*

Vùng kín
Sử dụng kem dưỡng phục hồi da myalbum.vn tím một hoặc hai lần mỗi ngày cho đến khi da bạn được phục hồi hoàn toàn.

Bước 1 Làm sạch da và nhẹ nhàng lau khô. Bước 2 Bôi lên vùng da bị kích ứng.

Tránh vùng da quanh mắt. Nếu da vẫn rỉ dịch hoặc kích ứng, hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Chỉ sử dụng trên môi cho người từ 6 tháng tuổi. Chỉ dùng bên ngoài màng nhầy cho người lớn. Sử dụng kem dưỡng phục hồi da myalbum.vn tím Cicabio Pommade cho vùng mặc tã ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Chúng tôi tập trung cải thiện sự tác động môi trường lên các sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày. Hầu hết bao bì của các sản phẩm được làm bằng nhựa và có thể tái chế. Tất cả các hộp đựng bên ngoài đều được làm bằng giấy từ các khu rừng được quản lý bền vững. Vui lòng tham khảo chỉ dẫn phân loại tại địa phương của bạn để tái chế sản phẩm đúng cách nhất.

Xem thêm: Kem Trị Thâm Mắt Balance – Active Formula Gold Collagen

Các tình trạng da bị tổn thương nhỏ / bề mặt và da khô là đặc điểm để nhận biết chức năng hàng rào tự bảo vệ của da có sự thay đổi. Việc giữ ẩm cho da là rất quan trọng, điều này tạo ra môi trường thuận lợi cho quá trình phục hổi tối ưu của da.

Được thử nghiệm dưới sự kiểm soát da liễu

Phục hồi lớp biểu bì

Da được phục hồi: 80% (1)

Trong bối cảnh bề mặt da bị bào mòn, việc sử dụng sản phẩm liên tiếp trong 8 ngày giúp da dần phục hồi (đo lượng nước mất qua da) (2)

Giảm cảm giác khó chịu

Làm dịu da: 95% (1)

Da dễ chịu hơn: 90% (1)

 

(1) Thử nghiệm trên 20 tình nguyện viên tuổi từ 22 đến 67, có da khô đến rất khô và nhạy cảm, trong 7 ngày.

(2) Kiểm tra sự mất nước qua da của 29 tình nguyện viên, trong 35 ngày.

Sản phẩm này đã được bào chế để chăm sóc bạn theo phương pháp tiếp cận sinh học tự nhiên của Phòng thí nghiệm NAOS. Cốt lõi của sản phẩm này là:

Cảm giác ngứa và khó chịu có thể làm gián đoạn quá trình phục hồi tự nhiên của da.Công nghệ này giúp điều chỉnh phản ứng của da.

Các tác động từ bên ngoài có thể làm cho da trở nên kích ứng và nhạy cảm. Hợp chất này giúp làm tăng khả năng dung nạp của làn da – bất kể đối với loại da nào – nhằm tăng cường sức đề kháng cho da.

Xem thêm: Quán Cộng Cafe Hải Phòng Nên Ghé Một Lần Trong Đời, Điểm Tin F&B Phố Cảng: Cộng Cafe

AQUA/WATER/EAUGLYCERINETHYLHEXYL PALMITATEFRUCTOOLIGOSACCHARIDESZINC OXIDE SORBITAN STEARATEPEG-30 DIPOLYHYDROXYSTEARATEBUTYLENE GLYCOLPOLYACRYLAMIDEC13-14 ISOPARAFFINLAURETH-7COPPER SULFATEMANNITOLSODIUM HYALURONATEXYLITOLZINC SULFATEVITIS VINIFERA (GRAPE) VINE EXTRACTRHAMNOSELAURETH-3ASIATICOSIDEMADECASSIC ACIDASIATIC ACIDHYDROXYETHYLCELLULOSEACETYL DIPEPTIDE-1 CETYL ESTERPOTASSIUM SORBATECAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDELAMINARIA OCHROLEUCA EXTRACT.

Các thành phần được liệt kê ở đây là những thành phần trong công thức gần đây nhất của sản phẩm này. Do một số sự chậm trễ giữa quá trình sản xuất và phân phối trên thị trường có thể phát sinh, vui lòng ưu tiên tham khảo danh sách thành phần trên bao bì.

Vì lợi ích của sự minh bạch, chúng tôi không chỉnh sửa các bài đánh giá và không sử dụng các chiêu dụ để ảnh hưởng đến các bài đánh giá

Skin type All skin typeDa dầu có mụnDa hỗn hợp đến da dầuDa khôDa nhạy cảmDa thườngTình trạng da khác
sản phẩm này rất hiệu quả và an toàn, sài rất thích giúp làn da khoẻ mạnh và không còn bong tróc và khô da. Sản phẩm rất là đáng để sử dụng
mình da dầu mụn và có để lại vết sẹo thâm do mụn ý sử dụng loại này cực kì thích và có giảm mụn, bớt thâm sẹo mình nữa ý mọi người. Mà mọi người sử dụng nhớ kiên trì và có dùng thêm các bước skincare khác cho đầy đủ và kỹ nha đảm bảo da căng bóng luôn

Hiệu quả và độ an toàn được đảm bảo dưới sự giám sát y tế

Tìm hiểu thêm về các nghiên cứu lâm sàng đã thực hiện

 

myalbum.vn là một thương hiệu được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu sinh học và an toàn da liễu nhằm bảo vệ hệ sinh thái và sức khoẻ làn da. Mang lại hiệu quả lâu dài. www.naos.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *