Để bớt thiểu về tối đa những quy trình phức tạp cũng như thời gian và ngân sách xin visa nhập cư Đài Loan, bạn nên xin visa Đài Loan online – evisa Đài Loan. Chỉ việc đáp ứng đủ một số điều kiện cơ bản và khai solo xin visa online trong tầm 5 phút là đã có công dụng và không mất phí. Nếu như được duyệt, E-visa Đài Loan sẽ có được thời hạn 3 tháng, bạn được nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

Bạn đang xem: E visa đài loan

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách xin visa Đài Loan online chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

Điều kiện miễn visa Đài Loan online

Công dân vn có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực thực thi hoặc đã không còn hạn trong tầm 10 năm trở về đây của những nước Mỹ, Canada, Anh, EU, Schengen, Hàn Quốc, Đài Loan. Không áp dụng với visa lao động, chăm án quan lại hồng (visa quan lại Hồng), người đã từng xuất khẩu lao cồn tại Taiwan.Công dân nước ta có visa năng lượng điện tử của Úc, Newzealand mong muốn xin “Miễn visa gồm điều kiện” thì yêu cầu visa điện tử đó buộc phải còn trong cực hiếm sử dụng.Công dân nước ta có visa Nhật yêu thương cầu: đương sự khi nhập cảnh vào Đài Loan yêu cầu xuất trình được vết nhập xuất cảnh vào Nhật hoặc đề nghị trình được vé máy cất cánh (tàu) của chặng sau đó vào Nhật.

Đáp ứng điều kiện trên sẽ có thể được E-visa chất nhận được nhập cảnh Đài Loan.

Hướng dẫn giấy tờ thủ tục miễn visa Đài Loan online

Bước 1: Đăng ký kết miễn visa trực đường

Truy cập website của Tổng viên di dân: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast

Chọn ngôn ngữ (Việt Nam), lựa chọn “Next” ⇒ Trang kế tiếp sẽ thể hiện toàn cục Quy trình đk xét coi xét online visa Đài Loan miễn phí ⇒ Chọn “Next” để tiếp tục sang trang: phần đa điều cần xem xét ⇒ Tiếp tục “Next”

*
Bạn đề nghị điền những thông tin cá nhân

Điều kiện đặc biệt

Phần điều kiện đặc trưng này mình bóc riêng ra một mục nhằm hướng dẫn chi tiết. Đây là phần khai chúng ta đủ “Điều khiếu nại miễn visa Đài Loan”.

Điều kiện sệt biệt: các bạn thuộc diện gồm visa hay thẻ cư trú thì tích vào

Quốc gia: chọn nước mà chúng ta có visa/thẻ cư trú.Nhập số thẻ: nhập số thẻ bên trên visa. 
*
Bạn cần lưu ý khi điền phần “Điều kiện đặc biệt”

Tùy theo mỗi nước sẽ sở hữu được vị trí số thẻ trên visa không giống nhau:

Visa hàn quốc là 2 dòng ở góc trên mặt phải.Anh, Canada, Schengen, Eu, Nhật Bản, Đài Loan tại phần tương tự tuy nhiên chỉ có một dòng.Mỹ: dòng red color góc bên dưới phía mặt phải.Úc: loại visa grant number. New Zealand: dòng client number.
*
địa chỉ số thẻ bên trên visa Hàn nằm ở vị trí gốc phải phía trên như hình

Sau lúc điền dứt thông tin, lựa chọn “Next”, hệ thống sẽ tự động hóa tổng vừa lòng lại các thông tin mà tôi đã điền trước đó như vậy này.

Xem thêm: Chả Hà Nội Ngon & Chuẩn Nhất, Cách Làm Bún Chả Chuẩn Vị Hà Nội

*
Xác dấn lại tin tức đã điền nhằm xin visa Đài Loan online

Bạn khám nghiệm lại thông tin. Ví như có thông tin điền sai rất có thể “Back” để quay trở lại sửa thông tin. Nếu toàn thể thông tin đúng chuẩn thì nhập ký kết tự nhẫu nhiên vào, rồi ấn “Submit”.

Bước 3: công dụng xét duyệt

Chờ chút xíu sẽ sở hữu được kết quả. Tất cả 2 trường đúng theo xảy ra:

Được chấp thuận

Nếu thông tin của bạn được duyệt, hệ thống sẽ hiện nay trang được Approved như thế này.

*
Hệ thống đang hiện trang Approved nếu như hồ sơ được duyệt

Chọn “Print” để lưu file PDF rồi in ra giấy A4. Rất có thể in trắng đen hoặc in màu rất nhiều được. Chú ý là buộc phải in thành file PDF nhằm lưu nhé. Tắt trình phê duyệt đi là mất luôn không tìm lại được đâu.

*
Chọn “Print” để lưu file PDF rồi in ra giấy A4

Bị tự chối

Trong trường hợp fan xin visa không sở hữu và nhận được thông tin hoặc bao gồm thông báo hiệu quả không đạt. Điều này có nghĩa là bạn đã bị từ chối. Thông thường lý do phủ nhận là vày tên của bạn nằm trong blacklist xin visa Đài Loan. Khi gặp gỡ trường hợp này, bạn có thể khai lại lần nữa xem kết quả thế nào. Nếu vẫn bị trường đoản cú chối, cực tốt là tìm kiếm một thương mại & dịch vụ visa uy tín để gỡ rối cho làm hồ sơ của bạn.

Visa Việt Uy Tín chuyên cách xử trí cho đông đảo hồ sơ cực nhọc dạng này, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn khai online thành công dù bạn khai bị từ bỏ chối. Trường hợp sẽ phải nộp hồ sơ trực tiếp, nhân viên tại doanh nghiệp sẽ cung cấp trọn gói từ hoàn thành xong hồ sơ, đem lịch hẹn, nộp thay, đi hồi báo. Đàm bảo mang đến tấm visa Đài Loan cho người tiêu dùng trong thời hạn nhanh nhất.

E-visa không nên thông tin hoàn toàn có thể điền lại. Trước khi hết thời hạn 7 ngày hoàn toàn có thể xin lại bản thảo mới. Cứ lên website niaspeedy.immigration.gov.tw khai lại từ trên đầu như gợi ý nhé. Còn nếu gặp gỡ trục trặc như thế nào trong quá trình xin visa Đài Loan online hãy contact với Việt Uy Tín, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể. Chúc chúng ta có chuyến đi du lịch Đài Loan vui vẻ!