【Download 】™ EaseUS Video Editor 1.6.8.53 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn

 EaseUS Video Editor 1.6.8.53 Full Crack?

EaseUS Video Editor 1.6.8.53 Full Crack là một trong những giải pháp tốt nhất cho Windows để bắt đầu tạo video và trình chiếu tuyệt vời, đơn giản và dễ dàng. Đó là một sự thay thế rất tuyệt vời cho Windows Movie Maker cho mọi người từ mọi cấp độ kỹ năng. Công cụ này có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí, là phiên bản Pro. Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí từ trang web chính thức của nó, tuy nhiên, khi bạn sử dụng nó sẽ có một số hạn chế trong phiên bản miễn phí là không có khả năng xuất phương tiện sang 1080P và đánh dấu các video đầu ra vì đó là phiên bản chưa được đăng ký. Vì vậy, để tự đăng ký, bạn phải trả một số tiền mà bạn có thể kiểm tra ở đây nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng EaseUS Video Editor rất đáng để chi tiền. Ngoài ra, trong phiên bản Pro (Trả phí), bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 suốt đời.

Làm việc với EaseUS Video Editor:

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt thành công Trình chỉnh sửa video EaseUS với mã kích hoạt, nó sẽ hiển thị cho bạn màn hình khởi động, nơi bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn để bắt đầu một dự án mới. Các tùy chọn này yêu cầu tỷ lệ khung hình chuẩn mà video của bạn sẽ có, chẳng hạn như 9:16 cho điện thoại thông minh, 16: 9 hoặc 4: 3 cho TV và trang web. Chọn cái mà bạn mong muốn bằng cách nhấp vào nó và bạn sẽ được dẫn đến không gian làm việc chính của phím EaseUS Video Editor1.6.8.53.

Ở phía bên trái, bạn sẽ tìm thấy các công cụ và tính năng khác nhau mà chúng ta sẽ thảo luận sau 👇🏻 và ở phía bên phải, bạn sẽ thấy khung xem trước, nơi bạn có thể kiểm tra xem video bạn đã chỉnh sửa có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không . Ở dưới cùng, bạn sẽ thấy một dòng thời gian trong đó tất cả phương tiện mà bạn đang làm việc được đặt trong các danh mục khác nhau như Âm thanh sẽ ở trong làn Âm thanh, Nội dung video sẽ ở trong làn Video, Nội dung Văn bản sẽ ở trong làn Văn bản, vv Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa bằng cách Kéo và thả tệp hoặc sử dụng tùy chọn Nhập phương tiện. Việc chỉnh sửa video rất dễ dàng, bạn có thể di chuyển bất kỳ clip nào trong dòng thời gian bằng cách kéo nó tuần tự qua dòng thời gian trên đoạn video. Hãy xem cách khóa nối tiếp EaseUS Video Editor 1.6.8.53 có thể mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn ở bên dưới 👇🏻.

Lợi ích của việc sử dụng EaseUS Video Editor:

 • EaseUS Video Editor hỗ trợ nhiều định dạng video, hình ảnh và âm thanh .
 • EaseUS Video Editor với crack sẽ đại diện cho mọi tệp theo tên của nó trong bảng Dòng thời gian ở dưới cùng.
 • Nếu video đã nhập của bạn có bất kỳ âm thanh nào, âm thanh và video của phương tiện đã nhập của bạn sẽ có cả hình thu nhỏ và dạng sóng trong bảng Dòng thời gian ở dưới cùng.
 • Sử dụng Bộ tách âm thanh để làm cho phần âm thanh (của video đã nhập của bạn) hoàn toàn độc lập với khung hình.
 • Bạn có thể điều chỉnh độ dài của clip bằng cách kéo từ các cạnh clip.
 • Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đồ họa được cài đặt sẵn như hình ảnh, video trong tab Elements và nhạc trong tab Music.
 • Nếu bạn muốn thêm thứ gì đó, thì bạn cũng có thể tải xuống và nhập các hiệu ứng đồ họa từ bảng điều khiển lớp phủ để thay đổi cách thể hiện bất kỳ phương tiện trực quan nào.
 • Bạn cũng có thể nhập các mẫu mở sẵn từ tab Văn bản và cuộn chúng bên trong một rãnh văn bản chuyên dụng phía trên bất kỳ nội dung trực quan nào.
 • Có hơn 50 hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn (được cài đặt sẵn) trong Trình chỉnh sửa video EaseUS mà bạn có thể áp dụng cho các cạnh của các clip cụ thể trong video của mình; để chúng kết thúc hoặc bắt đầu trong hiệu ứng chuyển tiếp mà bạn đã áp dụng.
 • Có nhiều bộ lọc khác nhau cũng có sẵn trong tab Bộ lọc như Phác thảo, Thu nhỏ, v.v. và bạn có thể thêm chúng bằng cách kéo và thả bất kỳ hiệu ứng nào để áp dụng nó cho bất kỳ phương tiện nào.
 • Có một số công cụ chỉnh sửa video cơ bản cũng có sẵn trên dòng thời gian, chẳng hạn như cơ sở của:
 • Xóa để xóa một phương tiện cụ thể,
 • Tách để chia một clip thành hai,
 • Cắt để loại bỏ các phần cụ thể khỏi hình ảnh của video của bạn,
 • Phóng to để thêm hiệu ứng phóng to và thu nhỏ ở thời lượng cụ thể của video,
 • Và chỉnh sửa để điều chỉnh tốc độ của một clip cụ thể, áp dụng hiệu chỉnh màu nâng cao và nâng cao chất lượng âm thanh với tính năng cắt giảm nhiễu. Tuy nhiên, tính năng Giảm nhiễu chỉ có sẵn cho người dùng Pro.
 • Bạn cũng có thể áp dụng Hiệu ứng chuyển động nâng cao với một k sáo ngữ duy nhất và cũng có một số mẫu có sẵn cho Hiệu ứng chuyển động.
 • Bạn cũng có thể điều chỉnh và tìm hiệu ứng Ảnh trong Ảnh (PIP) bằng cách đặt, định cỡ và xoay nó trực tiếp trên bản xem trước video. Tuy nhiên, có một hạn chế đối với tính năng này, hình ảnh của bạn phải được đặt trên đường dẫn PIP.
 • Bạn có thể Áp dụng Hiệu ứng Mặt nạ để làm cho PIP chuyên nghiệp hơn.
 • Nếu bạn muốn điều chỉnh kích thước hoặc kiểu phông chữ độ mờ của phông chữ , cỡ chữ hoặc kiểu và một số tính năng kiểu chữ khác , thì bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách chọn văn bản và nhấp vào chỉnh sửa.
 • Bạn có thể Áp dụng Làm mờ cho các phần cụ thể của video bằng Mosaic.
 • Nếu bạn muốn ghi âm giọng nói của mình , thì bạn có thể sử dụng tính năng “Ghi âm giọng nói” để bắt đầu ghi âm giọng nói của mình bằng micrô. Ngoài ra, công cụ sẽ cung cấp cho bạn thời gian thực phát lại dự án .
 • Bạn có thể sử dụng tiện ích “ Trình chuyển đổi văn bản và giọng nói duy nhất ” để trích xuất phụ đề từ tệp âm thanh mà không cần chỉnh sửa thêm.
 • Khi bạn đã tạo video mà mình chọn, sau đó bạn có thể nhấn nút Xuất để xuất video ở nhiều định dạng và chất lượng lên đến 1080P (nếu bạn là người dùng phiên bản chuyên nghiệp).

Lịch sử Phiên bản:

EaseUS không cung cấp ghi chú phát hành cho phiên bản này hoặc bất kỳ phiên bản trước của torrent EaseUS Video Editor.

Thông số kỹ thuật:

EaseUS Video Editor (1.6.8.53) cung cấp rất nhiều lợi ích cho người dùng, mặc dù vậy, nó không có bất kỳ yêu cầu phần cứng đặc biệt nào . Nhưng là một công cụ windows, nó có các yêu cầu cụ thể về phiên bản Windows-OS. Chẳng hạn như nó hỗ trợ: Windows 7 / 8 / 8.1 và Windows 10 .

Phương pháp EaseUS Video Editor Crack v1.6.8.53:

 1. Cài đặt phần mềm EaseUS Video Editor bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 2. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy đóng phần mềm EaseUS Video Editor.
 3. Bây giờ mở thư mục Crack EVE, giải nén tệp zip DLL bị nứt, sao chép nó
 4. Dán cả tệp “Apowersoft.CommUtilities.Native.dll” và “Apowersoft.commUtilities.dll” vào thư mục cài đặt Chương trình
 5. Tất cả đã được làm xong! Thưởng thức phần mềm đã được kích hoạt.

Nhấp vào bên dưới để tải xuống phiên bản Cracked EaseUS Video Editor đang hoạt động và thử nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *