【Download 】™ Final Cut Pro 2020 Full Crack Mới Nhất – Link tải driver

Final Cut Pro 2020 Full Crack với số sê-ri

Final Cut Pro 2020 Full Crack là một công cụ chỉnh sửa video đặc biệt đi kèm với các tính năng đột phá để tăng thêm tính chuyên nghiệp cho công việc của bạn. Đó là công việc để chạy trên các thông số kỹ thuật hệ thống mới nhất cho phép bạn chỉnh sửa video của mình thuận tiện hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo video 360 °, bạn sẽ không tìm thấy công cụ nào tốt hơn công cụ này. Chương trình không chỉ giúp bạn tạo video 360 ° mà còn xem chúng bằng công nghệ mới nhất và đánh giá chất lượng công việc của bạn. Bạn có thể làm việc với tất cả các loại định dạng video như MP4, 3GP, WAV và các định dạng khác.

Final Cut Pro Full Crack là một bộ công cụ rất mạnh mẽ và hiệu quả để tạo, sửa đổi và chỉnh sửa các video tuyệt vời. Ứng dụng này cung cấp các chức năng chính cho các thiết bị Apple cũng như các hệ thống MacOS. Với chương trình này, bạn có quyền truy cập vào một số lượng lớn các tính năng. Với đó bạn có thể dễ dàng cắt bất kỳ video nào cho đầu ra mong muốn của bạn. Bạn có thể cắt bất kỳ cảnh không cần thiết, hợp nhất các clip khác nhau và nhiều thao tác khác để tạo ra những bộ phim tuyệt vời cuối cùng. Phần mềm tốt nhất này cho tất cả người dùng để bắt đầu bất kỳ dự án phim.

Số sê-ri Final Cut Pro 2020 Full Crack

Số sê-ri Final Cut Pro 2020 Nhập và chỉnh sửa mọi thứ từ độ nét tiêu chuẩn sang video 8K – bao gồm ProRes, ProRes RAW và tất cả các định dạng máy ảnh chuyên nghiệp chính. Nhập và chỉnh sửa video 360 độ đẹp với tiêu đề, đồ họa, hiệu ứng 360 độ và phát lại tai nghe VR. Phát và duyệt phương tiện có độ phân giải cao lên tới 8K (và hơn thế nữa) trên toàn màn hình hoặc trên màn hình thứ hai. Final Cut Pro Crack Chỉnh sửa và chỉnh màu video HDR (High Dynamic Range) với Pro Display XDR của bạn như một màn hình tham chiếu HDR chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng ánh xạ âm thanh Final Cut Pro để hiển thị nội dung HDR trên màn hình Mac. Sử dụng phạm vi video HD để đo mức độ sáng HDR trong khi chỉnh sửa. Hợp nhất các clip vào dòng thời gian từ tính, dễ dàng căn chỉnh các clip liền kề để tránh các khoảng trống, va chạm và các vấn đề về thời gian. Final Cut Pro keygen Curl, cuộn, trượt và kéo các vết cắt của bạn bằng các công cụ cắt tiên tiến, sau đó tinh chỉnh chúng bằng trình chỉnh sửa chính xác trực tuyến. Bao gồm các clip để lưu các lát, tiêu đề xếp chồng và hiệu ứng âm thanh trong câu chuyện chính của bạn hoặc để lồng các clip trong các clip khác.

Final Cut Pro 2020 torrent

Final Cut Pro 2020 Torrent chắc chắn rất thành công và được thiết kế để trở thành phần mềm tuyệt vời. Những thay đổi đặc biệt thú vị đối với những người sáng tạo sử dụng iMovie để tạo video lưu trữ phần mềm. Do đó, giải pháp chỉnh sửa hiện có thể sàng lọc độ phân giải iPhone X và thêm iPad. Hơn nữa, có một số lượng lớn các bản sửa lỗi côn trùng, bao gồm các tài liệu HEVC và HEIF, Sound Artist 2 và khả năng tương thích với Last Cut Pro X. Bao gồm trong đó là các công cụ bổ sung của công cụ Eyedropper, các tab màu đam mê và mạnh mẽ đường cong màu sắc và đường cong màu sắc / độ bão hòa cho phép bạn thực hiện các thay đổi chính xác. Apple cũng đã thêm các phím tắt tạo ra các công cụ đơn giản để sử dụng.

Tải tập tin
Thật khó để nói đó là trình chỉnh sửa video tốt nhất trong số tất cả vì chúng tôi nói về các công cụ phức tạp ở cấp độ chuyên nghiệp, trong đó mỗi người dùng cuối cùng chuyên về một số công cụ nhất định và năng suất của họ phụ thuộc trực tiếp vào sự kiểm soát của từng người dùng. Nhưng khi chọn ba hoặc bốn trình chỉnh sửa video tốt nhất cho máy tính, chúng tôi chắc chắn rằng có một cái tên sẽ xuất hiện trong tất cả các danh sách: Final Cut Pro X Crack Torrent. Được phát triển bởi Apple và chỉ có sẵn cho Mac, nó là một trong những chương trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và linh hoạt nhất trên thị trường.

Tính năng Final Cut Pro 2020

Hiển thị tối đa năm phạm vi video
Cải thiện khung hình chính với làm mịn chuyển động tốt hơn
Áp dụng mặt nạ Draw cho bất kỳ clip nào, với các tùy chọn cho tuyến tính, Bezier
Điều khiển mặt nạ hình dạng và màu mới cho mọi hiệu ứng video
Định dạng máy ảnh
Gia đình codec AVC-Ultra của Panasonic
Nó xóa một gợn xóa hát trên các clip chỉ có âm thanh không còn vô hiệu hóa phạm vi đã chọn
Nó hỗ trợ nhiều ứng dụng của bên thứ ba mạnh mẽ để mở rộng quy trình làm việc của bạn.
Phần mềm này giúp bạn nhập và chỉnh sửa cảnh quay 360o bằng các công cụ đồ họa 360 mạnh mẽ.
Ngoài ra, nó giúp bạn tạo đồ họa và hiệu ứng 360o ngay cả ở dạng 2D hoặc 3D.
Hơn nữa, nó có các công cụ phân loại màu tiên tiến hỗ trợ video High Dynamic Range (HDR).
Bạn có thể thống nhất và đảm bảo tính chính xác của clip bằng công cụ Trình xem so sánh.
Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa cảnh quay của máy ảnh từ ARRI, Canon, Sony và nhiều người khác.
Trên hết, nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ phụ đề đóng mạnh mẽ cho nhiều định dạng.
Nền tảng ca cao giúp Final Cut Pro phản ứng nhanh hơn, tương tác và thú vị hơn khi sử dụng. Cải thiện giao diện của bất kỳ clip nào với Số dư nhấp chuột đơn
Tính năng màu sắc. Đường ống màu được quản lý ColorSync tạo ra màu chính xác, nhất quán trên các ứng dụng. Kiến trúc 64 bit mới sử dụng tất cả
RAM trong hệ thống của bạn cho các dự án lớn hơn và hiệu ứng phong phú hơn. Xem trước các hiệu ứng để xem chúng trông như thế nào với cảnh quay của bạn trước khi áp dụng chúng.
Thao tác màu sắc, độ bão hòa và phơi sáng với Bảng màu và nhiều hơn nữa

Yêu cầu hệ thống Final Cut Pro 2020

MAC OS X 10.11.4 Hoặc phiên bản mới nhất
Để chỉnh sửa video thông thường, Chỉnh sửa RAM 4GB và 4K yêu cầu RAM 8GB
Dung lượng ổ đĩa trống Dung lượng ổ cứng 5GB

Cách kích hoạt Final Cut Pro 2020

Đầu tiên, gỡ cài đặt phiên bản trước (nếu bạn cài đặt phiên bản dùng thử)
Bây giờ, goto đến khu vực dưới đây và bấm vào nút tải xuống
Đợi quá trình mở
Bây giờ, tải xuống bản crack pro pro và cài đặt phiên bản dùng thử
Cài đặt bản dùng thử Setup.exe và chạy bình thường
Bạn cần mở menu kích hoạt
Chuyển đến thư mục tải xuống và nhấp đúp chuột vào tập tin number.txt
Sử dụng các khóa nối tiếp đã cho và đặt vào hộp kích hoạt
Tất cả đã hoàn thành, tận hưởng các tính năng cao cấp

Phần kết luận

Final Cut Pro 2020 Crack đã gây tranh cãi khi được phát hành lần đầu tiên vì thực tế là Apple đã bắt đầu với một phiên bản sạch và xây dựng lại phần mềm từ dưới lên cho các máy 64 bit. Do đó, rất nhiều tính năng được các chuyên gia coi là cần thiết đã bị bỏ qua cho các bản phát hành gốc. Người dùng cũng có thể tạo phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ trong cùng một dòng thời gian và hiển thị video có phụ đề cho YouTube và Vimeo. Hơn nữa, ứng dụng có thể sử dụng tất cả các lõi chip xử lý, làm cho video tăng tốc độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *