Đám cưới là dịp khôn cùng đặc biệt, quan trọng trong từng đời người, do đó khâu tổ chức, sẵn sàng cho đám hỏi là 1 phần rất trọng để làm cho thành công đến một ăn hỏi viên mãn. Chọn một nhà hàng tổ chức tiệc cưới tốt, khiến mọi bạn hài lòng để giúp bạn có một ăn hỏi hoàn hảo. Vậy nhà hàng quán ăn tiệc cưới làm sao đang phía bên trong sự lựa chọn của đa số người hiện nay tại Đà Lạt. WWW.myalbum.vn xin reviews đến các bạn Trung Tâm họp báo hội nghị Tiệc Cưới GARDEN PALACE Đà Lạt. Một nơi gạn lọc lý tưởng để tổ chức triển khai tiệc cưới hay những buổi liên hoan, sinh nhật...

Bạn đang xem: Garden palace đà lạt


Trung Tâm họp báo hội nghị Tiệc Cưới GARDEN PALACE

Với kiến thiết sang trọng, Trung tâm họp báo hội nghị tiệc cưới Garden Palace ra đời nhằm đáp ứng nhu ước hội họp, cưới hỏi của thực khách hàng tại Đà Lạt tương tự như du khách hàng khắp nơi mang đến thăm thành phố thơ mộng này còn có dịp thưởng thứng đều món ăn uống chất lượng, nhưng chi tiêu cực kỳ phù hợp lý.

*

*

Là một quán ăn gồm 04 tầng, Garden Palace gồm sức chứa khoảng tầm 2000 khách với những sảnh khôn xiết sang trọng, rất phù hợp khi yêu cầu tiếp khách; sân M sức đựng 250 khách, sảnh G sức cất 200 khách, sân 01 sức đựng 300 khách, sân 2 sức cất 400 khách hàng , mỗi sảnh đều sở hữu sân khấu, âm thanh, nhạc sống chuyên nghiệp, phù hợp khi tổ chức tiệc liên hoan, hôi nghị, tiệc cưới hay ship hàng khách đoàn; cùng những khoanh vùng ấm cúng, riêng rẽ tư tương thích cho phần nhiều bữa ăn mái ấm gia đình và khách phượt gần xa...

Xem thêm: Biên Thành Đao Thanh

*

*

Garden Palace đã đầu tư chi tiêu hệ thống music ánh sáng khôn xiết hoành tráng. Khối hệ thống ánh sáng sủa đèn trang trí sân khấu nhà hàng quán ăn tiệc cưới đạt tiêu chuẩn chỉnh châu Âu với đều mẫu đèn pha led, đèn moving head vô cùng hiện đại.

*

*

*

*

*

*

Món ăn uống ngon, cảnh quan đẹp, không khí sang trọng cùng với team ngũ phục vụ tận tình, siêng nghiệp, là hầu như lý do khiến cho Garden Palace đang trở thành một yêu đương hiệu lớn và nhận thấy sự ủng hộ sức nóng tình của khách hàng trong suốt thời hạn qua.