Ghế chống gù là sản phẩm không thể thiếu của bé trong quá trình học tập. Đi kèm với bàn học cho bé là ghế ngồi học có tác dụng chống gù lưng, cong vẹo cột sống và phòng ngừa tật cận thị hoàn toàn hiệu quả.

Đang xem: Ghế học sinh chống gù lưng

myalbum.vn đã nghiên cứu và cho đầu tư những mẫu ghế ngồi học chống gù chất lượng, khoa học và an toàn cho bé. Bố mẹ hãy cùng myalbum.vn khám phá những tính năng nổi bật và thiết kế cao cấp trên mẫu ghế chống gù myalbum.vn nhé!

2. Ưu điểm nổi bật của ghế chống gù myalbum.vn

Bên cạnh những điểm ưu việt của bàn học thông minh, ghế chống gù myalbum.vn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trên một chiếc ghế ngồi học dành cho bé. Tính năng chống gù lưng là điểm nổi bật của ghế so với các mẫu truyền thống. Trẻ có thể an tâm ngồi học trong thời gian dài mà không gây tình trạng mỏi mệt, đổ mồ hôi hay đau lưng. Với thiết kế thông minh, sáng tạo kết hợp với chất liệu cao cấp giúp mẫu ghế myalbum.vn được nhiều gia đình yêu thích và chọn lựa.

Xem thêm: Cách Không Làm Tròn Số Trong Excel Cực Nhanh, Chi Tiết, Không Làm Tròn Số Trong Excel

2.1 Ghế chống gù thiết kế theo nguyên lý Ergonomics

Ergonomics là nguyên lý thiết kế khoa học và hiện đại nhất đang được áp dụng trong thiết kế nội thất. Nguyên lý này được nhà khoa học người Ba Lan Wojciech Jastrzębowski nghiên cứu và sáng tạo. Ergonomics còn được biết với cái tên quen thuộc là công thái học. Thông thường, các sản phẩm thiết kế theo nguyên lý Ergonomics khác biệt về hình dạng và kích thước so với các sản phẩm truyền thống.

Xem thêm: 3 Cách Làm Cánh Gà Tẩm Bột Rán, Cách Làm Gà Chiên Bột Giòn Tan Với Aji Quick

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kích thước ghế chống gù G16

3.6 Khác nhau về giá ghế chống gù cho bé

Từ những phần hoàn thiện của ghế ngồi học cho bé G19 so với mẫu ghế G16. Do đó giá thành của 2 ghế có sự chênh lệch. Tùy vào nhu cầu, sở thích của từng bé cũng như túi tiền của gia đình, bố mẹ có thể đưa ra quyết định chọn mua mẫu ghế chống gù chống cận phù hợp nhất dành cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *