Để mang lại Hoa Kỳ theo tính chất tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác ngắn hạn, tiếp thu kiến thức và thảo luận văn hóa.

Bạn đang xem: Gia hạn visa mỹ 2017


*

*

Tìm phát âm thêm về unique các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không kiếm tìm thấy bất kể nơi nào khác trên ráng giới.


*

*

Đại diện Lãnh sự v.i.p tại Việt Nam, đã thông báo việc mở rộng Chương trình Gia hạn Visa qua con đường Bưu điện

Đương đối kháng gia hạn visa rất có thể hưởng các tiện ích của chương trình không ngừng mở rộng này nếu đáp ứng đầy đủ các yêu mong sau:

Là công dân việt nam hoặc thường xuyên trú dân của Việt Nam.Hiện đang xuất hiện ở Việt nam.Đối với phần lớn visa không định cư nhiều loại E, H, L, P, hoặc R, visa phải còn hiệu lực hoặc đã hết hạn chưa quá 12 tháng.Đối với toàn bộ các một số loại visa không định cư khác, phải tất cả visa không định cư Hoa Kỳ vẫn tồn tại hiệu lực hoặc đã mất hạn không quá 4 năm (48 tháng).Xin visa cùng loại với các loại visa trước đó.

Xem thêm: Vietbest® Làng Hoa Sa Đéc Chuẩn Bị 2 Triệu Giỏ Hoa Dịp Tết Nguyên Đán 2018

Trước ngày mùng 1 mon 4, 2015, chỉ đông đảo đương đối kháng có visa không định cư hết hạn bên dưới 24 tháng có thể tận dụng tiện ích của công tác Gia hạn Visa qua đường Bưu điện. Cùng với việc không ngừng mở rộng chương trình, những visa đã hết hạn không thực sự 48 mon và đáp ứng một cách đầy đủ các yêu mong nêu trên hoàn toàn có thể tham gia chương trình.

“Chúng tôi khôn xiết vui lúc thấy tương đối nhiều người myalbum.vn đến thăm với học tập trên Hoa Kỳ và mong muốn sẽ ngày càng không ít người Mỹ cho thăm Việt Nam,” ông McCawley tuyên bố tại buổi thảo đàm đạo tròn. “Nhiều công ty tại phía trên ủng hộ chính phủ nước nhà tạo điều kiện dễ dàng hơn đến công dân Mỹ cho thăm Việt Nam bằng phương pháp loại bỏ yêu ước xin visa so với các chuyến thăm ngắn hoặc không ngừng mở rộng thời hạn visa đối với thời hạn bây chừ là 3 tháng. Ít nhất chúng tôi hy vọng cơ quan chỉ đạo của chính phủ sẽ bắt đầu cấp visa cho khác nước ngoài và người kinh doanh đi công tác thời gian ngắn được ra vào những lần cùng với thời hạn hơn 12 tháng, cho tương thích với visa mà Hoa Kỳ hiện nay đang cấp mang đến công dân Việt Nam.”

Visa xin gia hạn qua con đường bưu điện thông thường được cách xử lý và nhờ cất hộ trả lại cho đương đơn trong khoảng 6-8 ngày làm việc. Thời hạn chờ cho 1 lịch hẹn phỏng vấn thường lâu dài nhiều. Đương đơn rất có thể kiểm tra thời hạn chờ để hẹn ở thành phố hà nội và tp hcm tại: http://www.ustraveldocs.com/myalbum.vn_myalbum.vn/myalbum.vn-niv-waittimeinfo.asp.

Thông tin cụ thể hơn về các yêu cầu của chương trình có thể được tìm hiểu tại: http://www.ustraveldocs.com/myalbum.vn_myalbum.vn/myalbum.vn-niv-visarenew.asp

Đại diện Lãnh sự v.i.p McCawley xem xét rằng Hoa Kỳ với Trung Quốc vừa mới đây đã ban đầu cấp visa ra vào những lần có thời hạn 10 năm đến công dân nhị nước. “Hoa Kỳ đang làm tựa như với các đối tác thương mại chính, trong những số ấy có Brazil. Vấn đề cấp visa bao gồm thời hạn dài thêm hơn giúp tín đồ dân tiết kiệm chi phí tiền bạc về lệ giá thành nộp đối kháng và tạo thành tính linh hoạt hơn trong vấn đề lập chiến lược cho chuyến đi”.