Nền kinh tế Hoa Kỳ là nền tài chính lớn nhất nhân loại về tổng sản phẩm quốc nội, và cũng là nền công nghiệp mạnh bạo nhất.

Bạn đang xem: Giới thiệu về nước mỹ

Các sản phẩm xuất khẩu đặc biệt nhất của nước này là laptop và vật dụng móc năng lượng điện tử, xe cộ, sản phẩm hóa chất, thực phẩm cùng thiết bị quân sự. Mỹ cũng đều có trữ lượng than lớn số 1 thế giới.

Mỹ thường nhập vai trò lãnh đạo trong các tổ chức nước ngoài và là lực lượng sáng lập đằng sau các tổ chức như liên hợp quốc, NATO và bank Thế giới.

Quy mô hoàn hảo của nền kinh tế Hoa Kỳ khiến cho nó đổi thay yếu tố quan trọng nhất trong thương mại toàn cầu. Xuất khẩu của nó chỉ chiếm hơn một phần mười tổng kim ngạch vắt giới.

Hoa Kỳ cũng có tác động đến nền kinh tế tài chính của phần sót lại của trái đất vì đó là một nguồn vốn đầu tư chi tiêu đáng kể.


Du lịch và văn hóa

Du kế hoạch ở Hoa Kỳ là một trong ngành công nghiệp trị giá ngàn tỷ đồng đô la.

Hoa Kỳ nhấn ​​hơn một tỷ chuyến du ngoạn mỗi năm với ngành công nghiệp phượt trực tiếp góp sức một lượng mập thu nhập và lợi nhuận trên khắp khu đất nước.

Hoa Kỳ được chế tạo thành từ nhiều nhóm dung nhan tộc phong phú và đa dạng và nền văn hóa truyền thống của nó rất khác nhau. Dấu ấn văn hóa của Mỹ trải lâu năm khắp nỗ lực giới, phần lớn được dẫn dắt bởi văn hóa truyền thống đại chúng mô tả trong âm nhạc, phim hình ảnh và truyền hình.

Xem thêm: Thổ Dân Kháng Chiến Đấu Sĩ Pemulwuy Chân Dung Châu Âu Định, Tho Dan Chau Phi


Giải trí

Hoa Kỳ nhiều mẫu mã về văn hóa, chủng tộc và được hình thành vì chưng làn sóng nhập cư lớn tự châu Âu. Văn học, thẩm mỹ và âm thanh Hoa Kỳ phản ánh di sản phong phú và đa dạng của người dân.

Ngành media ở Mỹ bao gồm lượng người theo dõi toàn cầu, với những chương trình truyền hình, đoạn phim ca nhạc với phim được xuất bản trên toàn cố kỉnh giới.

Hoa kì được mệnh danh là thiên đường vui chơi giải trí của quả đât với sản phẩm loạt các khu vui chơi, khu dã ngoại công viên quốc gia, nhà hàng, khách hàng sạn khét tiếng trên nạm giới.


Thể thao

Nhiều người Mỹ ưa thích và theo dõi các môn thể thao, vào đó phổ cập nhất là láng đá, nhẵn chày, bóng thai dục với bóng rổ.

 GIÁO DỤC

Hệ thống giáo dục và đào tạo Mỹ đem đến nhiều lựa chọn phong phú và đa dạng dành mang lại sinh viên quốc tế. Có hàng chục ngàn các trường học, công tác học nhiều chủng loại và nhiều địa điểm đến nỗi sự lựa chọn hoàn toàn có thể khiến sinh viên choáng ngợp, ngay cả những sinh viên đến từ Mỹ.

Khi bạn bước đầu tìm kiếm trường học, điều quan trọng là bạn phải làm quen với hệ thống giáo dục Mỹ. Hiểu được khối hệ thống giáo dục Mỹ sẽ giúp đỡ bạn xuất bản được planer học tập tương xứng cho mình.

Mỹ là quê nhà của một số trong những trường đại học bậc nhất trên trái đất , bao hàm Harvard University, the Massachusetts Institute of Technology.

Hàng năm một lượng lớn học viên và sv từ khắp khu vực trên toàn quả đât đến Mỹ nhằm học tập tại môi trường giáo dục hóa học lượng hàng đầu thế giới.

Mỹ cũng là địa điểm có các trường hỗ trợ học bổng cho học sinh và sinh viên quốc tế nhiều chủng loại và cực hiếm nhất trên cố giới.

hệ thống giáo dục học tập bổng những trường trên Mỹ
Du học tập Mỹ
Du học tập Úc
Du học Canada
Du học tập Anh
Du học Singapore
Du học Châu âu

*

myalbum.vn


Văn phòng đại diện thay mặt tư vấn tuyển chọn sinh quốc tế


Đăng ký kết nhận thông tin


Nội dung được tạo và cách tân và phát triển bởi Educas
Quốc gia Du họcDu học MỹDu học ÚcDu học tập CanadaDu học AnhDu học SingaporeHọc bổng