Hà Giang tháng tư không hữu tình như mùa thu, không rực rỡ như ngày xuân nhưng nếu như ý có khi các bạn sẽ được xem tiệc tùng chọi trườn tưng bừng ở Mèo Vạc. Và cũng tại thị trấn này, hoa ban tím một đợt nữa sẽ làm bạn ngẩn ngơ, hay thú vị sắc nước Nho Quế,...

Cùng trở lại chuyến du lịch Hà Giang tháng tư của PYS Travel, tò mò những điều biệt lập chỉ tất cả ở vị trí đây vào mùa này.

Bạn đang xem: Hà giang tháng 4

Bạn đã gạn lọc được vị trí cho kì nghỉ sắp tới tới?

KHÁM PHÁ NGAY: CHÙM TOUR DU LỊCH MIỀN BẮC DỊP NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5

*

Trở lại Hà Giang tháng 4 hùng vĩ và biệt lập (Ảnh nguồn PYS Travel)

Dịu dàng đông đảo loài hoa tháng 4 Hà Giang

Hoa ban, hoa vông, hoa trẩu trắng, hoa gạo, hoa tam giác mạch ngược mùa mạnh bạo bung nở cuối xuân, vẫn mang lại sức sống mới lạ nơi cao nguyên trung bộ đá.Tháng 4 Hà Giang cũng quay trở về với hoa tam giác mạch trái vụ, được trồng các ở thôn Quyết Tiến, ở trên con phố Hạnh Phú, đoạn từ tp Hà Giang đi lặng Minh.

*

Hoa tam giác trái mùa đang dần nở ở Hà Giang (Ảnh mối cung cấp PYS Travel)

Hoa trẩu vẫn nở trắng. Có khá nhiều khúc cua, hoa trẩu rụng đầy mặt đất, vương vãi vấn mặt vách núi.

*

Hoa trẩu đã nở white mướt tinh khôi (Ảnh mối cung cấp sưu tầm)

Hà Giang tháng 4, chiếc nắng hanh hao làm số đông vạt đá tai mèo bạc đãi thếch nhưng lại có tác dụng nền mang lại hoa vông đỏ thắp lửa đỏ rực thân trưa hè. Đất trời nóng áp, bà nhỏ tranh thủ cày xới mặt sườn núi để chuẩn bị gieo hạt mang lại mùa sau.

*

Hoa vông đỏ (hoa gạo) nở tỏa nắng rực rỡ khắp sườn núi (Ảnh mối cung cấp sưu tầm)

Hoa ban nở tím ngắt cả thị trấn Quạn Bạ đưa du khách vào một không gian mơ màng. Được gia nhập và trồng phân tách tại Mèo Vạc chưa nhiều, chủ yếu tại những tuyến con đường trung tâm thị trấn Mèo Vạc tốt sân trường học ở những xã Pả Vi, Khâu Vai, Niêm Tòng,...Nhưng hoa ban sống Mèo Vạc dường như đẹp riêng mà “ít ở đâu có được”; sẽ là màu hoa tím biếc, vừa phụ nữ tính, vừa tươi trẻ như thiếu nữ độ tuổi trăng tròn.

Xem thêm: Đctn 2021 Thiết Kế Ktcq Làng Rau Ngọc Lãng By Ar, Làng Rau Ngọc Lãng Ở Phú Yên

*

Hoa ban nở màu tím cả thị xã Quạn Bạ (Ảnh mối cung cấp sưu tập)

*

Màu hoa ban tím biếc, vừa người vợ tính, vừa tươi trẻ như phụ nữ độ tuổi trăng tròn (Ảnh nguồn Quỳnh Lưu)

 

Lễ hội chọi trườn ở Mèo Vạc

Vào thời điểm tháng 4, sinh sống Mèo phân phát thường ra mắt lễ hội chọi bò, với đông đảo màn đấu thu hút và là vận động văn hóa sở hữu đậm bạn dạng sắc của xã hội các dân tộc bản địa trong huyện.

*

Lễ hội đấu bò thu hút tháng 4 sinh hoạt Mèo phát Hà Giang (Ảnh mối cung cấp sưu tầm)

Nho Quế nước xanh trong quyến rũ

Vào mùa mon 4, Nho Quế nước xanh trong đặc biệt, mang đến cảm hứng mát mẻ cho khác nước ngoài trong hành trình đoạt được cao nguyên đá.

*

Trên đỉnh Mã Pì Lèng quan sát xuống chiếc Nho Quế xanh trong, lịch sử một thời (Ảnh mối cung cấp PYS Travel)

Nhìn từ đỉnh Mã Pí Lèng cao hơn 1.500 mét, sông Nho Quế như một cái mực thiên thanh đang chuyên cần khắc tên mình vào trang sử đá. Cái sông vẫn được người bạn dạng địa coi như điều bí mật của khu đất trời giữa bát ngát núi đá.

*

Chinh phục Nho Quế là 1 hành trình đầy demo thách, thú vị (Ảnh mối cung cấp PYS Travel)

Với niều ghềnh thác lớn, kết cấu, kiến tạo kỳ vỹ, mẫu Nho Quế luôn thách thức và mời gọi khác nước ngoài chinh phục. Đây ắt hẳn sẽ là 1 trong những hành trình thú vị!

Ngày đầy nắng nóng trên đỉnh Cột Cờ Lũng Cú

Còn gì phấn khích hơn khoảng thời gian ngắn chạm đến đỉnh rất Bắc Tổ quốc, thiêng liêng nhìn xuống mênh mông đất trời của non nước mình. Chỉ bao gồm nắng dancing nhót tự đỉnh núi này quý phái đỉnh núi khác. Chỉ gồm bóng núi nghiêng về bóng nắng, nhưng trong trái tim lại êm ấm như chính giữa Tổ quốc mình.

*

Thiêng liêng khoảnh khắc chinh phục Cột cờ Lũng Cú (Ảnh nguồn PYS Travel)

Nếu như vào mùa thu, Hà Giang lung linh đa số vạt nắng trên sóng kim cương bậc thang, mùa đông thêm long lanh bởi bao la tam giác mạch, mùa xuân của rất nhiều sắc mận, mơ, đào ngọt ngào và lắng đọng đua bung, thì trở lại Hà Giang mon 4, để trải nghiệm rất nhiều điều đặc biệt quan trọng khác.

Bạn đang do dự chọn lựa tour du ngoạn khám phá cao nguyên đá Hà Giang 2021?Xem ngay các tour của PYS Travel tại: >> Tour phượt Hà Giang vĩ đại 3 ngày

Số điện thoại thông minh tư vấn: 024.7307.5060