(GDVN) - Đĩa hài “Vua hài xài nhạc chế - cười cợt vui như tết năm 2013” bao gồm hai tè phẩm “Vua kiệt thiệt thân” và “Vua hài xài nhạc chế”, cạnh bên những khuôn mặt quen trực thuộc của làng hài đầu năm mới như Chiến Thắng, Hiệp Vịt, thì sự góp mặt của danh hài Chí Trung, Quốc Khánh được xem là đặc sản hút khách cho sản phẩm này.

Bạn đang xem: Hành trình từ xóm đĩ đến canada: the journey from slut village to canada


Cởi quăng quật hình tượng không còn xa lạ trong táo apple Quân mỗi lúc cuối năm, vẻ đạo mạo, thâm trầm của “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh được sửa chữa thay thế bởi hình ảnh một gã ông xã bủn xỉn, tần tiện “đo chai nước suối mắm đếm củ dưa hành”. Còn Chí Trung - vốn thân quen với loại mác là chuyên diễn “hài thâm” (hài trí tuệ) thì ni vào vai anh giao hàng đặc sệt chất nhà quê, tính cách chày bửa. Chí Trung - Quốc Khánh trong vai gia chủ và người giao hàng đã tất cả màn tung hứng hết sức thú vị.

Vốn được mệnh danh là “vua kiệt”, ông gia chủ thấy vk tiêu tiền quá tay, gọi fan chở đến không ít hàng hóa bèn nghĩ cách từ chối, xua đuổi bởi được. Trong những khi đó anh phục vụ (Chí Trung) cũng ko vừa, mang hàng vào trong bên không được thì nhét qua ô cửa. Hai người kẻ đẩy qua, tín đồ ném lại vô cùng vui nhộn từ quả cà chua, mớ rau cần, củ cải... Chí Trung vừa nhét được từng quả trứng vào thì Quốc Khánh lại bỏ vào túi ròng dây thả ra đầy hài hước. Tính đến khi bà chủ nhà trở về, lão ông chồng hà tiện new bị một vố nhức điếng vì chưng thói bỏ ra li của mình.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Seoul Dành Cho Những Ai Thích Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc

*
Cảnh vào phim "Vua kiệt thiệt thân"

Mặc cho dù kịch phiên bản khá phim khá 1-1 giản, nội dung mẩu chuyện chỉ xoay quanh màn đối đáp, giằng teo giữa ông chủ và bạn giao hàng, tuy vậy sự xuất nhan sắc của nhị diễn viên hài “gạo cội” Chí Trung - Quốc Khánh khiến người theo dõi cười lăn, cười cợt bò. Quốc Khánh ko mấy khó khăn khi nhập vai gã ông xã “mặt tái” vừa già, vừa cạnh tranh tính. Cỗ ria “con kiến” dường như cũng trở thành điểm nhấn cho nhân vật của anh. Anh khiến hài từ các phút trước tiên của bộ phim, soi kính lúp khắp bên chỉ để tìm mẫu kim gẫy, đổ nước mắm vào bình bú sữa của nhỏ để đong từng milimét đến chuẩn…

Ngược lại, anh ship hàng Chí Trung chọc cười cợt với hình ảnh bụng phệ, áo hồng bó sát, nón đỏ sặc sỡ. độc đáo nhất là giọng điệu đặc chất “hai lúa”: nói ngọng, sử dụng từ địa phương, chỉ nghe thôi vẫn phì cười. người nghệ sỹ Chí Trung diễn đạt rất rõ đậm chất ngầu nhân vật: nghô nghê nhưng cũng rất chây lỳ, dai như đỉa, quyết thấm tháp đủ với lão công ty nhà. Gương mặt anh thể hiện nhiều đường nét biểu cảm xứng đáng yêu, lúc thộn mặt, tức giận nói liến thoắng, thời gian rạng rỡ vì nhận được tiền… nói cách khác sự hấp dẫn của màn tiểu phẩm này công ty yếu tới từ tài diễn xuất của diễn viên chứ không phải vì là 1 trong những kịch bạn dạng đặc sắc.

*
Chí Trung với tạo nên hình nhân trang bị dí dỏm

Sang mang lại “Vua hài xài nhạc chế”, tiếng cười không thể đã. Hai bạn trẻ Chiến chiến thắng – Hiệp vịt vào vai anh nghiện rượu Chế “idol” suốt ngày long dong hát hò ôm mộng làm ngôi sao sáng ca sĩ và gã cờ bội bạc Bài “plaza”buôn cung cấp đủ những loại hàng hóa thượng kim cương hạ cám. Nhì người bạn thân lâu ngày gặp mặt lại, nổi hứng “chém gió” tung trời, tuy nhiên màn thoại đối đáp tương hỗ khá nhàm.

*
Cảnh vào "Vua hài xài nhạc chế"

Một đặc thù của hài thành công đó là lối nói vần điệu, câu trước vần cùng với câu sau, thi thoảng xen kẹt những máu mục ca nhạc, một trong những ca khúc danh tiếng đã được chế lời cho tương xứng với đái phẩm, trong cả điệu khiêu vũ gây sốt nhân loại Gangnam style cũng rất được đưa vào. Song, so với cặp đôi bạn trẻ Quốc Khánh – Chí Trung thì thành công – Hiệp vịt yếu hơn về độ nạp năng lượng ý, kết hợp và một đợt nữa - khi duyên hài của nghệ sỹ không thực sự thu hút người theo dõi - vấn đề lại nằm ở vị trí kịch phiên bản vẫn thiếu thốn sự “mặn mà” nhằm diễn viên hoàn toàn có thể thỏa mức độ trổ tài.