Phim hài Trung Quốc là giữa những loại phim hình ảnh ăn khách tại Việt Nam. Cùng myalbum.vn điểm qua list các bộ phim truyện hài trung hoa hay tuyệt nhất nào.

Bạn đang xem: Top 25+ phim hài trung quốc (có thuyết minh) cực hay

Dưới đấy là các bộ phim truyện hài hước trung hoa được hình chọn hay nhất. Các bộ phim dưới đây sẽ có đa dạng và phong phú từ phim truyền hình, điện ảnh đến lãng mạn và trung ương lý. Tuy vậy thì yếu ớt tố then chốt nhất vẫn là mang về tiếng cười mang đến khán giả.

Xem thêm: Tải Bộ Hồ Sơ Xin Việc Đầy Đủ, Trọn Bộ Các Mẫu Giấy Tờ Trong Hồ Sơ Xin Việc


Thân ái chi ái (2021)

Đạo diễn: Vũ Trung TrungDiễn viên: Hồ duy nhất Thiên, Lý độc nhất Đồng, Lý Hiện, Dương Tử, vương An VũThể loại: Phim hài thơ mộng hay nhất Trung Quốc, hài kịch, lãng mạnThời lượng: 38 tập

Thân ái bỏ ra ái (2021) giỏi còn mang tên là Cá Mực hầm mật 2 là 1 trong những trong những bộ phim truyền hình hài hay nhất đầy đủ thời đại được review cao. Phim được gửi thể từ tiểu thuyết Mật thất vây cá lội của tác giả Mặc bảo phi bảo. Phim là phần tiếp sau của cỗ Cá mực hầm mật 1. 

Phim được nhận xét là trong những phim hài trung hoa được hâm mộ nhất hiện nay nay. 


*

Nội dung phần này hầu hết xoay quanh nhì nhân vật chính là Ngô Bạch và Ngải Tình. Nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng đỉnh vinh quang khi lập thành tích cao ở các giải quốc tế. Nhóm giới trẻ trở thành truyền kỳ của giới game thủ.

Cùng với tình yêu lãng mạn giữa Ngô Bạch cùng Ngải Tình, phim sẽ đưa về cho khán giả những tiếng cười vui vẻ. Song hành với việc lãng mạn thì còn kèm theo vô số phần lớn tình ngày tiết hài hước. Đây là một trong trong những tập phim ngôn tình tiến bộ hay nhất china được review cao.


Đánh giá chỉ phim hài china – Thân ái đưa ra ái (2021)

Điểm: 9.1/10

Một số cảm thấy của khán giả:

“Theo chủ ý riêng thì hết sức thích cặp này luôn. Phim vơi nhàng, tình yêu mà cũng dễ thương và đáng yêu nữa”.“Là phim ngôn tình mà lại cũng là phim hài china nha các bác”.“Thích góc nhìn Ngô Bạch quan sát Ngải Tình quá”.“Thích thể loại phim như này, sâu sắc, tình cảm,