bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
myalbum.vn - Những ngày hết năm 2021 thật quan trọng đặc biệt với những hành khách trên chuyến cất cánh về miền đất Phật Ấn Độ. Cả đoàn đã gồm có trải nghiệm quan trọng đặc biệt từ khi lên tàu cho tới khi ngừng hành trình tại trong số những điểm hành hương rất linh nhất mà mỗi Phật tử đều ao ước được kinh nghiệm trong đời.

Bạn đang xem: Hành trình về đất phật


Trên hành trình dài hơn 4 giờ cất cánh từ tp. Hà nội đến hà thành New Delhi, Ấn Độ, Vietjet đã mang tới cho đoàn khoảng thời hạn thư thái cùng tĩnh tâm, sẵn sàng những phần ăn nóng tươi ngon, các sản phẩm chăm lo sức khỏe, hầu hết thông điệp nhắn gửi tới các Phật tử lúc tới với khu đất Phật hay các bài kinh, lí giải thiền định tức thì trên tàu...

Đây là chuyến bay quan trọng đặc biệt của Vietjet gửi Phật tử về với miền khu đất Phật sau thời gian cách quãng bởi dịch bệnh. Trước đó, mọi chuyến cất cánh Vietjet đã những lần đồng hành cùng phần nhiều chuyến hành mùi hương ý nghĩa, hí hửng đưa Phật tử và khác nước ngoài tới cùng với Ấn Độ, Bodh Gaya.


*

Chuyến bay đặc biệt quan trọng của Vietjet hạ cánh xuống sảnh bay thế giới Indira Gandhi, Ấn ĐộNgay sau khoản thời gian hạ cánh tại sân bay quốc tế New Delhi, đoàn đã tới Bảo tàng giang sơn Ấn Độ và thực hiện Đảnh lễ Xá Lợi Phật và mày mò văn hóa Ấn Độ tại bảo tàng.


Hành trình thăm khu đất Phật, đoàn cũng đã ghé thăm các danh lam, chiến hạ cảnh nổi tiếng trái đất như quảng trường Ấn Độ, cổng Ấn Độ, pháo đài đỏ Agra, đền Tajmahal, đền rồng Akshardham - đỉnh cao nghệ thuật kiến trúc và vai trung phong linh Ấn Độ...

Xem thêm: Mùa Thu Bắt Đầu Từ Tháng Mấy? Đặc Trưng Mùa Thu Hà Nội Níu Chân Du Khách


*

Đoàn Phật tử cho tới thăm Bảo tàng quốc gia Ấn ĐộTừ New Delhi, đoàn thường xuyên hành trình về với khu đất Phật Bodh Gaya. Tại bồ Đề Đạo tràng đoàn hành mùi hương thiền định, nghe tởm pali và thực hiện nghi lễ Sám Phật thành đạo trong không gian trang nghiêm và rất là xúc động, triển khai các nghi lễ Niệm hương, dâng y, gia trì pháp khí, đưa về may mắn, bình an cho Phật tử và tín đồ hành hương.

Đoàn hành hương thơm còn dành thời gian tham quan những ngôi chùa béo như việt nam Phật Quốc tự, miếu Nhật Bản, chùa Thái Bằng, miếu Tây Tạng, miếu Myanmar, tiến hành nghi lễ Thỉnh Đại Hồng bình thường Hoà Bình...Đoàn Phật tử tiếp tục hành trình về với khu đất Phật Bodh GayaTrước đó, Vietjet cũng đã triển khai nhiều chuyến cất cánh về miền đất Phật, đưa hàng ngàn Phật tử hành mùi hương tới thách tích thiêng liêng, hướng về Đức ưng ý Ca Mâu Ni, hướng đến giáo lý nhà phật dưới cội người yêu đề.Đoàn Phật tử thường xuyên hành trình về với khu đất Phật Bodh GayaHành trình trở về với Ấn Độ cùng vùng khu đất thiêng Bodh Gaya bên trên tàu bay Vietjet vẫn để lại các ấn tượng, mang đến những trải nghiệm xứng đáng nhớ cho các hành khách hàng khi được trải nghiệm không khí tôn giáo linh thiêng.Đoàn Phật tử thường xuyên hành trình về với đất Phật Bodh GayaTrước khi bệnh dịch lây lan bùng phát, tất cả một lượng tương đối lớn người việt nam sang học thiền cùng yoga tại Gujarat, Rishikesh và nhu cầu hành hương thơm tới những di tích Phật giáo ở những vùng xa xôi như Kushinagar, Varanasi, theo những khóa tu tập tại ý trung nhân Đề Đạo Tràng của người việt cũng ngày càng cao. Đến nay, khi chuẩn bị được khôi phục các đường cất cánh quốc tế, các Phật tử, khác nước ngoài mong ý muốn sẽ lại nối dài những chuyến cất cánh tới miền khu đất Phật Ấn Độ để thỏa mãn nhu cầu nhu ước đi lễ, hành hương./.