Chỉ là một trong hòn đảo nhỏ tuổi nằm thân Thái tỉnh bình dương nhưng Hawaii từ rất lâu đã được ví như thiên đường dưới hạ giới cùng với bờ biển cát trắng xóa trải dài, phần lớn dãy núi cao kinh điển và những ngọn núi lửa phun trào.

Bạn đang xem: Hawaii thuộc nước nào

Bạn vẫn xem: hòn đảo hawaii của nước nào


*

Hawaii – Thiên đường địa điểm hạ giới

1. Đảo Hawaii nghỉ ngơi đâu?

Đảo Hawaii nằm tại chính giữa nhiệt đới của thái bình Dương. Đây là 1 trong quần đảo bao gồm 132 đảo lớn nhỏ dại rộng 1,67 triệu km2. Không chỉ là thiên con đường du lịch, hòn đảo Hawaii còn là một địa điểm quan trọng của giao thông đường thủy và đường hàng không trong khu vực Thái Bình dương. Vị nằm ở chính giữa nhiệt đới đề nghị Hawaii chịu đựng sự điều tiết của khí hậu biển, bốn mùa non mẻ. Vị vậy mà quanh năm khu vực đây phần đông thu hút các khách phượt tới tham quan du lịch và ngủ dưỡng.

2. Vị trí hòn đảo Hawaii trên phiên bản đồ

Trên phiên bản đồ, Hawaii là tiểu bang độc nhất của Hoa Kỳ không có nước xung quanh. Nó là 1 trong nhị tiểu bang không cận kề tiểu bang khác với là tiểu bang duy nhất nằm hoàn toàn trong miền nhiệt đới không thuộc bất kể châu lục nào. Quần đảo Hawaii đang càng ngày càng được thổi lên do các dòng dung nham vẫn chảy, duy nhất là tự núi lửa Kīlauea.

Xem thêm: " Du Lịch Rừng Sác Cần Giờ, Tour Tham Quan Chiến Khu Rừng Sác

3. Lịch sử dân tộc đảo Hawaii

4. Khám phá vẻ đẹp nhất thiên đường của Hawaii

Đến với đảo Hawaii, du khách sẽ đề xuất ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của không ít bãi biển cả và phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Đảo Maui – một hòn đảo nhỏ tuổi của Hawaii danh tiếng với đa số bờ biển quyến rũ cùng hệ thống 20 sảnh golf được thiết kế với hiện đại.


*

Đảo vầng trăng Molokini ởMaui


*

Quang cảnh đảoOahu nhìn từ bên trên cao

Khác hẳn với vẻ nhân hậu hòa, xanh non của nước hải dương và các rặng dừa trên những quần đảo Maui, Oahu, Hawaii còn thu hút bạn bằng sự… “dữ dằn” của những ngọn núi lửa với sức hot của hầu như dòng nham thạch, nhuộm đỏ một vùng… hàng năm, hàng triệu du khách đổ về phía trên để được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn sự kỳ vĩ siêu hạng của núi lửa phun.Ngoài ra, khi để vé máy cất cánh đi Mỹ cùng tới thăm quần đảo Hawaii, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những vũ điệu truyền thống cuội nguồn do những vũ công trên hòn đảo biểu diễn.