【Download 】™ HD Tune Pro 2020 Full Crack Mới Nhất – Link tải driver

HD Tune Pro 2020 Crack với Khóa kích hoạt

HD Tune Pro 2020 Crack Inviated serial là một giai điệu lên gói phù hợp một cách hợp lý để nâng cao việc thực hiện đĩa cứng của bạn để máy tính của bạn có thể nỗ lực hết sức nguy hiểm. Tải xuống miễn phí HD Tune Pro Phần mềm này được mô tả chủ yếu để có âm lượng để hoàn toàn bình phương đĩa cứng trên máy tính hoặc nơi làm việc di chuyển của bạn. Bạn có thể tìm hiểu dữ liệu được liệt kê xung quanh ổ cứng của mình từ tình trạng ổ đĩa cứng, sự vội vàng của cuộc hội thoại thông tin và thiệt hại xảy ra trong ổ cứng của bạn.

HD Tune Pro Crack là tiện ích HD / SSD chứa nhiều chức năng khác nhau, từ các phép đo hiệu suất ổ đĩa cho đến xóa an toàn tất cả dữ liệu. Nó cũng có khả năng thực hiện kiểm tra sức khỏe đĩa (bao gồm quét lỗi và hiển thị nhiệt độ). HD Tune Pro Keys bổ sung các chức năng sau so với phiên bản miễn phí: điểm chuẩn hiệu suất ghi mức độ thấp, điểm chuẩn tệp, đo hiệu suất truy cập ngẫu nhiên và kiểm tra bộ đệm. Nó cũng có một màn hình đĩa, chế độ xem thư mục (hiển thị mức sử dụng đĩa trên mỗi thư mục) và khả năng thao tác cài đặt AAM (Quản lý âm thanh tự động). HD Tune hỗ trợ HD (bên trong hoặc bên ngoài), SDD, thẻ nhớ USB, thẻ nhớ, iPod, v.v.

Khóa kích hoạt HD Tune Pro 2020:

Khóa kích hoạt HD Tune Pro 2020 là ứng dụng tiện ích ổ cứng / SSD rất mạnh mẽ và hữu ích để Kiểm tra, Điểm chuẩn và Theo dõi tình trạng sức khỏe của tất cả các ổ đĩa được kết nối trong một tổng quan đơn giản. Đây là một công cụ PC rất hiệu quả để tối ưu hóa hệ thống của bạn. Phần mềm cung cấp một môi trường khá đơn giản và thân thiện để hoạt động. Bạn có thể dễ dàng giải quyết toàn bộ sự cố phần cứng của mình và nhận thông tin đầy đủ về các ổ đĩa cứng như thời gian truy cập, cụm, tốc độ; thiệt hại khối tốc độ chuyển và nhiều hơn nữa. Nó cần một phân tích thích hợp trên Đĩa cứng / SSD và theo dõi sức khỏe ổ đĩa của bạn mọi lúc.

HD Tune Pro đánh giá mọi thứ có thể cùng với các số liệu thống kê như sử dụng chip phần trăm hoặc tốc độ vận chuyển tối thiểu và tối đa. Khi bạn hiện diện, nó sẽ sớm được gắn cờ với một dấu chấm màu đỏ, nó cũng gợi ý đặc biệt rằng bạn sao lưu các tệp của riêng mình. Trong trường hợp bạn không có ứng dụng sao lưu, hãy vào đây. Một trong số đó, bạn có thể đánh giá tốc độ truyền tối thiểu và tối đa của một ổ đĩa cứng. Rất thực tế để đánh giá hai ổ đĩa và phát hiện ra rằng nó nhanh hơn. Phiên bản gần đây nhất cung cấp hỗ trợ cho các đĩa cứng có dung lượng trên 4 TB. Một cách tiếp cận mới đã được đưa ra để báo động cho người bị trục trặc trong khi phát sáng. Hơn nữa, nó có thể khám phá phiên bản phần sụn, số sê-ri, tiềm năng, kích thước bộ đệm và kiểu DMA cực kỳ gần đây của ổ đĩa khó khăn này.

HD Tune Pro 2020 torrent:

HD Tune Pro 2020 Torrent giúp bạn kiểm tra tốc độ chia sẻ, thời gian tiếp cận và sử dụng CPU trong khi chia sẻ dữ liệu. Tốc độ Burst giúp bạn gửi dữ liệu từ giao diện ổ đĩa đến tốc độ hoạt động. Việc sử dụng CPU hiển thị bao nhiêu thời gian CPU trong chương trình cần để nghiên cứu dữ liệu, từ đĩa cứng. Thời gian bật nguồn phát hiện thời gian tính theo giờ trong tình trạng sức khỏe ổ đĩa của bạn. Lỗi quét sau khi quét hoàn chỉnh sẽ hiển thị các lỗi với các khối màu đỏ. Bạn cũng có thể lưu ảnh chụp màn hình ở định dạng PNG vào một thư mục mà bạn chọn.

Các tính năng của HD Tune Pro 2020:

Nó cung cấp một cách dễ dàng cũng như đơn giản để cải thiện MÁY TÍNH của bạn.
Có thể rất dễ dàng giải quyết tất cả các loại vấn đề phần cứng của bạn.
Hơn nữa, nó sàng lọc ổ cứng cũng như SSD từ mọi bộ phận.
Ngoài ra, nó bước hiệu suất tổng thể của thiết bị cũng như quét các lỗi.
Nó có thể khắc phục vấn đề về phông chữ DPI cao hơn.
Nó tạo điều kiện cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows của bà.
Ngoài ra, nó hoạt động loại bỏ điểm chuẩn an toàn, kiểm tra khả năng truy cập ngẫu nhiên, cũng như kiểm tra quy y.
Ngoài ra, nó cung cấp tính năng gần đây nhất của kiểm tra S.M.A.R.T. Điều này bước sức khỏe và nhiệt độ của các tiện ích.
Ứng dụng này còn hỗ trợ rất nhiều tiện ích, chẳng hạn như HD, SSD,
Bạn có thể sử dụng chương trình để tìm hiểu xem ổ đĩa của bạn có hỗ trợ các tính năng nâng cao như quản lý âm thanh tự động, địa chỉ 48 bit hoặc phần mềm nâng cấp hay không. Tất cả thông tin này và nhiều thông tin khác có sẵn chỉ trong vài giây mà không cần cài đặt các chương trình phức tạp khác.
Làm thế nào để Crack?

Đầu tiên, bạn cho một tập tin vá.
Giải nén một tập tin và chạy.
Nhấp vào HD Tune Pro Crack và Cài đặt.
Sau đó, đóng chương trình và nhấn Active
Chờ xử lý.
Làm xong.
Thưởng thức phiên bản mới nhất.

Kết luận cuối cùng:

HD Tune Pro 2020 Crack là một công cụ để tối ưu hóa hệ thống của bạn. Ngoài ra, nó đo hiệu suất của hệ thống. Bạn cũng có thể giải quyết toàn bộ vấn đề phần cứng của mình với nó. Ngoài ra, cần có một phân tích thích hợp trên Đĩa cứng và SSD. Bạn có thể theo dõi sức khỏe của ổ đĩa của bạn mọi lúc. Nó cũng đo hiệu suất của máy tính của bạn. Điều này giúp phát hiện lỗi và tìm kiếm dữ liệu vô tình bị xóa. Điều này cũng có thể hoạt động hoàn hảo hơn trong hệ điều hành giao diện dòng lệnh. Ngoài ra, sẽ rất hữu ích để giải quyết các vấn đề về trình điều khiển, hình ảnh kích thước cửa sổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *