Hình nền cánh đồng lúa quê nhà sưu tập cho bạn những bức ảnh tuyệt vời về cánh đồng lúa. Hình hình ảnh cánh đồng lúa đã đi vào trong trái tim mọi cá nhân dân quê, những chiều tối tà với mùi hương lúa thơm thoang thoảng gợi lại ký ức quê nhà về một vùng quê. Hãy điểm qua bộ sưu tầm các nền game cánh đồng lúa quê hương chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Hình ảnh đồng ruộng

*

*

*

*
Đất nước Việt Nam họ từ xưa tới thời điểm này người nông dân gắn thêm bó với nền nntt lúa nước. Cây lúa không chỉ là miếng cơm trắng manh áo, là cơm trắng no áo ấm, cơ mà nó còn làm cho những quang cảnh hữu tình, thơ mộng. Về miền quê Việt Nam, chúng ta không khỏi bắt gặp những cánh đồng lúa bát ngát chạy dài đến tận chân trời, xa xa đàn cò trắng sẽ lượn lờ tìm ăn. Tất cả tạo nên một phong cảnh tuyệt đẹp say đắm lòng người.

*

*

*

*

*
Mùa lúa chín ở phần lớn cánh đồng cũng tạo nên một tranh ảnh vàng ươm giỏi đẹp. Nếu như là phần nhiều cánh đồng ruộng cầu thang thì lúc đứng trên cao nhìn xuống, ta hoàn toàn có thể nhìn thấy cả một form trời hùng vĩ với thơ mộng được tạo cho từ số đông cánh đồng lúa trông hệt như những lan can dài bất tận. Ruộng cầu thang cũng là một nét đẹp đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Mỗi năm mùa lúa, rất nhiều nhiếp ảnh gia và fan đam mê chụp hình ảnh đổ về trên đây để lưu giữ cho mình đầy đủ bức ảnh đẹp về ruộng cầu thang vùng Tây Bắc.

Xem thêm: Xe Mui Trần Audi - 5 Mẫu Xe Mui Trần Cũ Giá Dưới 1 Tỷ Đồng

*

*

*

*

*

*
Nếu được một lượt về quê, đến những cánh đồng lúa bao la. Bạn hãy thử cách đi một trong những thửa ruộng để nghe hương thơm của lúa tỏa chén bát ngát. độc nhất là mùa lúa trổ bông, mùi thơm của bông lúa non nặng mùi sữa ngọt dịu và thanh mát. Đó là 1 trong những thứ hương cơ mà không đâu ngoài ra cánh đồng lúa bao gồm được. Nếu bạn là một tín đồ con của miền đất trồng lúa, bạn chắc chắn rằng sẽ hết sức nhớ cái mừi hương đặc trưng đó mọi khi đi xa quê hương.

*

*

*

*

*

Qua đều hình ảnh về cánh đồng lúa quê hương này, đã phần làm sao khơi gợi lại cho chính mình về 1 thời tuổi trẻ, 1 thời sống trong tình quê. Tuy nghèo cơ mà đậm đà tình người. Tải và thiết lập làm ảnh trên nền để lưu lại nhớ lại kỷ niệm quê nhà một thời.