Tuyết rơi là 1 trong những hiện tượng tiết trời hiếm bao gồm ở Việt Nam, chính vì điều này mà những tour phượt Sapa 3 ngày 4 đêm, 2 ngày 3 đêm khi tất cả tuyết rơi tại chỗ đây đang ngày càng hấp dẫn du khách. Với những ngọn núi được che tuyết trắng xóa xinh xinh dưới tia nắng mặt trời, thị trấn Sapa hiện lên huyền ảo, long lanh như cổ tích châu Âu. Rộng hết, khi đi phượt Sapa mùa đông kia là cảm xúc thích thú khi lần đầu tiên được va vào tuyết, chơi các trò đùa trên tuyết,…mọi thứ mà bạn luôn nghĩ chỉ khi đi du ngoạn nước ngoài mới có.

Bạn đang xem: Hình ảnh sapa mùa đông

THAM KHẢO :

*
Cảnh rất đẹp Sapa vào mùa Đông

CẢNH ĐẸP SAPA MÙA ĐÔNG

Vào đầy đủ ngày tuyết rơi, để hành trình dài đi tour phượt Sapa❤️ trở bắt buộc thú vị chắc hẳn rằng bạn đề nghị bỏ túi mang đến mình phần lớn kinh nghiệm du ngoạn bụi Sapa, lẽ dĩ nhiên thứ luôn luôn phải có là máy ảnh vì các bạn sẽ muốn chộp lại bất kỳ cảnh nào lúc đi đến du kế hoạch Sapa.

*
Hàng cây bao phủ đầy tuyết trên tuyến đường đến Sapa

Đến với Sapa mùa tuyết rơi, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những form cảnh thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng nhưng mà ít ở đâu có được như Sapa.

*
Vẻ đẹp mắt hiếm gồm chỉ bao gồm ở sapa

Sapa càng trở lên kì ảo hơn dưới ánh nắng mặt trời buổi sáng.

Xem thêm: Giá Vé Động Phong Nha Kẻ Bàng Mới Nhất 2020, Giá Vé Tham Quan Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2021

*

*

TUYẾT RƠI SAPA TUYỆT ĐẸP

Nếu như ngày hè ruộng cầu thang khoác bên trên mình dung nhan xanh của không ít cánh đồng lúa thì ngày đông ruộng bậc thang thay đổi những cầu thang trắng tuyết nhìn trên cao hiện lên cảnh tượng vô cùng kỳ vỹ.

*
Vẻ đẹp nhất ruộng lan can mùa tuyết rơi

*

Cùng ngắm lại một số hình hình ảnh Sapa mùa tuyết rơi say đắm lòng người

SAPA MÙA TUYẾT RƠI

*
Nhà thờ đá Sapa

*

*

*

Hiện tại, tuy vậy mùa đông đến với du định kỳ Sapa vẫn không thể khẳng định có tuyết rơi hay là không nhưng cảnh Sapa vẫn cuốn hút nhiều khác nước ngoài đến với địa điểm đây để trải nghiệm cái rét và vẻ đẹp vô cùng quan trọng của vùng đất xứ sở sương mù này.

Khi mang lại du lịch Sapa chúng ta cũng có thể tham khảo những vị trí du lịch tại đây.

Bạn thấy kia Sapa đẹp mang đến ngỡ ngàng mùa tuyết rơi, nếu như mình thích hãy đọc bài chia sẽ chuyến du lịch Sapa bởi xe sản phẩm công nghệ của một bạn đọc tại link: https://myalbum.vn/cam-nang-du-lich-sapa/chia-se-cho-dan-phuot-sapa-bang-xe-may-ne/