Các dự án nhà cao tầng mở ra ngày càng những trên mọi Việt Nam. Vào đó, 10 toà nhà dưới đây đang thiết lập chiều cao ấn tượng nhất.

Bạn đang xem: Hình ảnh tòa nhà đẹp


*

Hanoi Landmark 72

là một khu vực phức hợpkhách sạn,văn phòng, căn hộ, trung tâm dịch vụ thương mại tại con đường Phạm Hùng, quận phái nam Từ Liêm, Hà Nội. Với độ cao 336 m đây là tòa tháp tối đa Việt Nam hiện nay nay.

Ảnh: Getintravel.

*

Hanoi Lotte Centerlà tòa công ty chọc trời cao thứ 2 tại việt nam được tạo tại Hà Nội. Tòa nhà này có 65 tầng và có phong thái kiến trúc hiện nay đại. Bên thầu của công trình xây dựng là doanh nghiệp Callison tự Mỹ. Ảnh: Lottecenter.

*

Tháp bitexco cao 68 tầng, có phong cách thiết kế dựa theo nguyên mẫu của hoa sen, quốc hoa Việt Nam. Với xây cất bằng kính tuyệt hảo cộng thêm khu vực đỗ trực thăng, tháp tập đoàn bitexco là tòa nhà tối đa TP tp hcm và xếp lắp thêm ba việt nam với chiều cao 262,5 m. Ảnh: Hoàng Hà.

*

Tháp VietcomBank

tạiTP hồ chí minh cao 206 m là tòa nhà cao thiết bị 4 Việt Nam.Công trình được bộ Xây dựng trao giải thưởng chất lượng cao. Trụ sở mới của Vietcombank rộng lớn 55.000 mét vuông và sẽ nhìn ra sông dùng Gòn.

Ảnh: Vietcombank.

*

Saigon One Towerlà tòa đơn vị cao tầng đang rất được xây dựng tại thành phố hồ chí minh cao 195,3 m. Đây là tòa bên cao sản phẩm công nghệ 5 của nước ta và là tòa bên cao thiết bị hai tại tp sài gòn sau Tòa nhà tập đoàn bitexco Financial. Ảnh: Lê Quân.

*

dự án diamond flower tower là tổ hợp chung cư, văn phòng quý phái về chất lượng và phong cách sống tân tiến với độ dài lên đỉnh mái là 176 m. Đây là tòa bên cao lắp thêm 3 ở hà thành và đứng thứ 6 Việt Nam. Ảnh: Vinanet.

Xem thêm: Tour Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tour Trong Tiếng Việt Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Trung tâm Hành chính Đà Nẵng có thiết kế giống như ngọn hải đăng và cài công nghệ cai quản hiện đại. Trung trung khu Hành chủ yếu Đà Nẵng cao 166,9 m. Ảnh: Tăng Trung Kiên.

*

khách sạn Mường Thanh

Nha Trang với chiều cao 166,1 m, xếp thiết bị 8 trên Việt Nam. Đây là hotel 5 sao tất cả vị trí đẹp với hướng quan sát ra bờ biển.

Ảnh: Vietrip.

*

Saigon Times Square

là giữa những toà nhà sặc sỡ nhất thành phố hồ chí minh vào ban đêm. Tòa công ty là tổ hợp bao hàm các cửa hàng bar, công ty hàng, văn phòng, nhà ở và hotel 5 sao.Với chiều cao 163,5m đó là tòa nhà cao sản phẩm công nghệ 9 Việt Nam. Ảnh: toanhavietnam.

*

hotel Novotel Đà Nẵng Premier Hàn River

có chiều cao 155,4 m. Toà công ty cao 37 tầng này được reviews như một trong những điểm nổi bật của tp Đà Nẵng. Ảnh: Tăng Trung Kiên.


Những tòa nhà tối đa Việt Nam tòa nhà tối đa hà nội tòa nhà cao nhất cao nhất vn tòa nhà cao tầng


*

10 vị trí du định kỳ hè cuốn hút nhất trên Dubai

2 2 61

Nếu bạn có cơ hội được để chân đến Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất), hãy đến các địa danh du lịch tuyệt vời này. Dĩ nhiên chắn các bạn sẽ có một kỳ nghỉ hè cực nhọc quên.

*

Những công trình vĩ đại tối đa thế giới

3 3 488

Các dự án công trình như tháp Thượng Hải, tháp đồng hồ đeo tay ở Mecca... Biểu thị cho tham vọng, tầm dáng và trí thông minh của nhỏ người.

*

Ống trượt kính khiếp sợ trên tòa nhà cao nhất Los Angeles

1 1 2

Skyslide là tên gọi một ống trượt bởi kính vào suốt phía bên ngoài tòa tháp bank Mỹ ở chính giữa thành phố Los Angeles, nằm ở độ cao 304 m so với mặt đất.