Chiếc bánh hình nhỏ nhện khổng lồ, black xì xì vẫn là một gợi nhắc sáng giá đựng bạn tiến hành vào dịp nghỉ lễ Halloween này. Nào thuộc vào bếp triển khai cách có tác dụng bánh hình nhỏ nhện khổng lồ này nhé

Nguyên liệu làm bánh hình bé nhện:

– Phần bánh: 1 cốt bánh ga đánh chocolate, 337gr kem tươi vani

– Phần kem phủ: 120ml kem whipping, 225gr kẹo chocolate

– Phần chân và mắt: 225gr kẹo chocolate

– Giấy nến, túi bóp kem

Cách có tác dụng bánh:

Bước 1:

Để tiến hành cách làm cho bánh hình nhỏ nhện này, đầu tiên, chúng ta làm phần bánh trước bằng phương pháp bóp vụn cốt bánh ga đánh chocolate vào chiếc chén bát rồi mang lại 250gr kem tươi vani vào và dùng tay trộn đều.

Bạn đang xem: Hình con nhện halloween

*

Bước 2:

Lót giấy nilon trong bát rồi cho chỗ bánh vừa trộn vào và dùng tay nén chặt. Tiếp theo, bọc lại cùng để phía trong gầm tủ lạnh ít nhất một giờ.

*

Bước 3:

Cắt bìa cứng thành tấm tròn bằng với kính thước miệng bát. Sau đó, rước bánh ra và úp lên ở trên tấm bìa vừa cắt. Các bạn nhớ lót giấy nến trước khi đặt bánh lên bìa cho đỡ bám nhé!

*

Bước 4:

Tiếp cho là phần kem lấp này. Đun rã chocolate rồi mang đến kem whipping vào trộn chung!

*

Bước 5:

Phủ hỗn hợp chocolate lên rồi cần sử dụng thìa chấm cùng nhấc nhẹ khắp khía cạnh bánh.

*

Bước 6

Khi thực hiện thao tác xong, sẽ có được phần thân nhện xù xì như sống hình minh họa nhé!

*

Bước 7

Giờ thì đính thêm kẹo chocolate lên làm mắt mang lại chú nhện.

Xem thêm: 10 Quán Bánh Ngon Sài Gòn Không Nên Bỏ Lỡ, Top 30 Cửa Hàng Bánh Ngọt Tphcm Nổi Tiếng Nhất

*

Đun tan chocolate và bỏ vào túi bóp kem. Sau đó, vẽ lên giấy nến hình chân nhện (hơi giống như chữ L) và nhanh tay sử dụng dĩa chấm vơi để tạo ra độ xù xì.

*

Bước 8

Tương tự, mình có tác dụng thêm những chân còn sót lại cho nhện nhé! Khi đang vẽ xong, bỏ vào tủ lạnh đến chocolate đông cứng!

*

Bước 10

Khi chocolate đang đông cứng, lấy ra và thêm chân nhện vào phía hai bên thân nhện vậy là đã hoàn thành cách có tác dụng bánh hình nhỏ nhện xù xì này rồi.

*

Thành phẩm

Đậm hóa học Halloween đúng không nào. Món bánh nhện này tuy quan sát thì có vẻ như đáng hại nhưng ăn uống rất ngon đấy nhé. Vị ngậy của kem tươi cùng chất ngọt của socola tan chảy trong mồm thật là thú vị đúng không nào. Chúng ta làm thử loại bánh nhện này rồi để vào hộp cùng đem tặng đồng đội trong thời gian Halloween, chắc hẳn rằng sẽ khiến anh em “phát hoảng” đấy nhé.