thông tin Về Thị Thực ko Định Cư Đơn Xin Thị Thực không Định Cư thông tin Về Thị Thực Định Cư công tác Thị Thực Địa phương Địa điểm tin tức Chung

Ảnh cùng Dấu vân tay

Trên trang này:

CHÚ Ý: lúc nộp đơn xin thị thực, yêu thương cầu đương đơn phải nộp một tấm hình mới được chụp không quá 6 tháng. Hình ko đạt yêu cầu nói trên gồm thể khiến hồ xin thị thực bị trì hoãn.

Bạn đang xem: Hình làm visa

Tổng quan

Khi xin thị thực ko định cư, bạn cần tải lên một tấm hình ảnh kỹ thuật số, được chụp trong khoảng sáu tháng qua để ngừng và nộp mẫu đối chọi DS-160. Chúng ta cũng phải mang một tấm hình ảnh Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày phỏng vấn. Bạn cũng biến thành được lấy vết vân tay khi chúng ta tới vấn đáp tại Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ.

Yêu cầu về ảnh kỹ thuật số

Ảnh của solo xin thị thực phải đáp ứng tiêu chuẩn nhất định về kích cỡ và nội dung. Nếu hình ảnh của đương 1-1 không đáp ứng yêu cầu, đương solo sẽ cần nộp hình ảnh mới trước khi đơn xin thị thực được xem như xét, ngay cả khi khối hệ thống xin thị thực chấp nhận hình ảnh đó như thể một hình ảnh kỹ thuật số.

*

Cỡ đầu

Chiều cao của đầu, tính trường đoản cú đỉnh đầu, bao gồm cả tóc, tới bên dưới cằm, buộc phải chiếm từ 50% đến 70% tổng độ cao của tấm ảnh. Chiều cao của mắt bạn, tính từ cạnh bên dưới của tấm hình ảnh đến ngang khoảng mắt, đề xuất chiếm tự 55% cùng 70% - hoặc khoảng chừng 2/3 - của độ cao tấm ảnh.

Kích thước ảnh

Ảnh buộc phải là hình vuông, tức là chiều dài với chiều rộng lớn của tấm ảnh phải bởi nhau. Size tối thiểu của tấm hình ảnh là 600 px x 600 px (dài x rộng). Form size tối nhiều là 1200 px x 1200 pixel (dài x rộng).

7 Bước để sở hữu tấm ảnh thành côngHướng đầu

Hướng đầu rất đặc biệt khi chụp ảnh thị thực. Các bạn tự kiểm soát và điều chỉnh mình vào tấm hình ảnh sao cho toàn bộ khuôn mặt phía trong khung hình. Chú ý thẳng vào máy ảnh và mở mắt.

Xem thêm: Where To Give Your Fingerprints And P Ho Chi Minh City, Vietnam

Chiếm trọn form hình

Ảnh của người sử dụng phải cho thấy thêm toàn bộ đầu, tự đỉnh đầu đến khi hết cằm. Vào một tấm hình ảnh chuẩn, độ cao của đầu sẽ là 1-1-3/8 inch (25 cho tới 35mm), hoặc chỉ chiếm từ 50%-70% diện tích s tấm ảnh, y như thế này:

*

Luôn sống trung tâm

Đặt đầu của công ty vào giữa size hình.

Thể hiện đôi mắtNền

Phông nền trơn tuột có màu trắng hoặc trắng nhạt. Tốt nhất có thể là ngồi trước một nền trắng trơn tuột hoặc trắng nhạt.

Loại trừ bóng

Ngồi nhằm mặt đầy đủ sáng và không tồn tại bóng phân tán ngang mặt các bạn hoặc bên trên nền.

Thư giãn cùng biểu cảm tự nhiên

Đảm bảo khuôn mặt mô tả biểu cảm tự nhiên khi chúng ta chụp ảnh, như các người minh họa bên dưới đây:

*

*

Không team mũ hoặc khăn trùm đầu bít khuất tóc hoặc chân tóc, trừ trang phục hàng ngày vì vì sao tôn giáo. Toàn cục mặt phải ví dụ và khăn trùm đầu ko được lấp bóng lên mặt bạn.

Lấy vệt vân tay

Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ đang lấy vệt vân tay của đương đơn xin thị thực tại buổi rộp vấn. Trong quy trình xét đơn xin thị thực, thường vào ngày phỏng vấn, vệt vân tay của bạn sẽ được quét năng lượng điện tử một bí quyết nhanh chóng. Một số đương đơn không bắt buộc lấy dấu vân tay, bao gồm:

Đương đơn đi công tác làm việc chính thức cho chính phủ, không tính đương solo loại A-3 với G-5Đương 1-1 dưới 14 tuổi hoặc trên 80 tuổi

Vui lòng xem gợi ý lấy vết vân tay trên đây.

Thông tin thêm

Để biết thêm tin tức về ảnh thị thực, hãy truy vấn trang web của bộ Ngoại giao.