GỢI Ý NHỮNG MẪU HÌNH XĂM CHỮ TIẾNG ANH ĐẸP CHO CẢ NAM VÀ NỮ

Có rất nhiều định kiến về xăm hình nhưng cũng có những ý kiến tích cực, cổ vũ cho loại hình nghệ thuật được ưa chuộng trên thế giới này. Bạn nghĩ gì về xăm hình? Chúng ta không thể đánh giá nhân cách của một người qua hình xăm của họ. Bởi lẽ, xăm hình có nhiều mục đích khác nhau. Là một cách thức làm đẹp, là sự thể hiện cá tính hay lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ của cuộc sống. Những hình xăm chữ ý nghĩa bạn có thể lựa chọn tiếng Việt, tiếng Anh hay tiếng Thái… trong đó tiếng Anh và tiếng Việt được nhiều người yêu thích hơn cả. Hình xăm chữ tiếng Anh với những câu văn hay và ý nghĩa, lại không quá khó hiểu vẫn tạo được sự bí ẩn và nổi bật của chủ nhân của nó.

Đang xem: Hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa cho nữ 2020

Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về gia đình:

Family_ Where life begins and love never end nghĩa là: Gia đình_Nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc

My mother is the heart that keeps me alive _ mẹ là trái tim, là cuộc sống của tôi

*

hình xăm chữ tiếng anh

Hình xăm chữ tiếng anh về cuộc sống ý nghĩa nhất:

“Live in the Present”. Tạm dịch là: Hãy sống cho hiện tại. Bạn có thể xăm ở cánh tay

“Dare to dream”. Tạm dịch là Dám ước mơ. Bạn là người mạo hiểm, có hoài bão, thích nổi loạn và luôn giữ vững lập trường thì đây chính là gợi ý hay cho bạn. Hình xăm này khá hợp ở cổ tay, hoặc xăm chữ ở ngón tay.

“Always do what you are afraid to do”. Tạm dịch là: Hãy làm những gì bạn sợ. Bạn hãy biết vượt qua sự sợ hãi để đến được với ước mơ và thành công. Và cách tốt nhất để không sợ hãi, đó chính là hãy lao vào đối đầu với nó.

*

hình xăm chữ tiếng anh

“Trust your feeling”. Tạm dịch là: Hãy tin vào cảm giác của bạn. Hãy tin vào trái tim, tin vào cảm giác và cảm nhận của chính mình dù trong bất cứ việc gì, tình yêu, cuộc sống… Một hình xăm xương quai xanh, xăm ở cánh tay trái sẽ rất hợp với người có tư tưởng này.

“We are always on the way”. Tạm dịch là: Chúng ta luôn đang trong một con đường. Những người cùng chí hướng sẽ “đồng hành” với hình xăm ý nghĩa này.

Xem thêm: Lời Chúc Tết 2021 Sếp Dịp Năm Mới, Lời Chúc Tết Sếp Hay, Ấn Tượng

Hình xăm chữ tiếng anh về tình yêu ý nghĩa nhất:

“You used to be my all”. Tạm dịch là: Em đã từng là tất cả trong trái tim anh. Có thể xăm ở cổ tay và bạn có nhìn thấy những cánh chim đang bay xa không?

*

hình xăm chữ tiếng anh

“I have never been perfect but neither have you”. Tạm dịch là: Em chưa đủ hoàn hảo ngay cả khi đã có anh.

“I am very much in love with no one in participle”. Tạm dịch là: Anh không yêu ai khác ngoài em.

You will be in my heart always”. Tạm dịch là: Anh mãi ở trong trái tim em. Một hình xăm ở ngực dành cho cả nam và nữ.

Xem thêm: 4 Cách Làm Sương Sáo Giòn, Mát Và Nước Ăn Kèm Cực Ngon, Cách Làm Sương Sáo Nước Cốt Dừa Thanh Mát

*

hình xăm chữ tiếng anh

Trên đây là những gợi ý về những mẫu hình xăm chữ tiếng Anh đẹp dành cho bạn. Những mẫu hình xăm chữ thường phù hợp với cả nam lẫn nữ. Bạn có thể tuỳ ý chọn cho mình hình xăm đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Nếu vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý hãy đên ngay Tattoo Gà của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những mẫu phù hợp nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *