Hình xăm cũng là cách để phái mạnh thể hiện cá tính và bản lĩnh của mình. Gần đây, xu hướng những mẫu hình xăm lớn “hầm hố” đã không còn được ưa chuộng nhiều. Thay vào đó, nam giới thường lựa chọn những mẫu đơn giản nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa. Dưới đây là tổng hợp những hình xăm nhỏ đẹp cho nam mà bạn không nên bỏ qua!

Đang xem: Hình xăm ý nghĩa cho nam

Vị trí xăm hình mini đẹp cho nam

Những mẫu hình xăm nhỏ đẹp cho nam thường không cần diện tích da quá lớn nên có thể chọn những vị trí như bàn tay, cổ tay, cổ chân, ngực, lưng hoặc vai… đều phù hợp. Nếu bạn đang bí ý tưởng, cùng xem qua một số mẫu họa tiết đang được yêu thích nhé!

Những hình xăm nhỏ đẹp cho nam ở ngón tay

Rất nhiều bạn nam chọn xăm hình ở vị trí ngón tay và bàn tay.

Xem thêm: Top 15 Hiện Tượng Thiên Nhiên Kì Lạ Chưa Có Lời Giải Thích, Thien Nhien Ky Thu

Xem thêm: Nam Định Công Bố Điểm Chuẩn Vào 10 Năm Định 2021 2022 Nam Định

Đây được xem là “hot trend” được yêu thích, những hình xăm nhỏ gọn không quá phô trương nhưng vẫn đủ nổi bật. Bạn có thể lựa chọn xăm một chữ cái, một từ ngắn gọn, xăm tên hoặc những ký hiệu trái tim, ngôi sao, vương miện… Rất nhiều ý tưởng hay ho mà thợ xăm có thể thiết kế cho bạn khi lựa chọn vị trí này.

Vùng tay thường xuyên tiếp xúc với nước nên hình xăm có thể nhanh bị mờ. Do đó bạn hãy ưu tiên chọn những hình có đường nét đơn giản và chịu khó dặm lại thường xuyên để giữ được tác phẩm của mình lâu hơn nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình xăm kim cương 3D long lanh

Với gợi ý những hình xăm nhỏ đẹp cho nam độc đáo trên đây, bạn đã tìm được họa tiết ưng ý chưa? Xăm hình đồng nghĩa với việc bạn phải gắn bó với thiết kế đó suốt đời. Do đó, hãy lên ý tưởng và lựa chọn thật kỹ để đảm bảo dù nhiều năm về sau bạn vẫn yêu thích chúng. Đừng quên theo dõi myalbum.vn thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều ý tưởng hình xăm ấn tượng và đặc biệt nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *