Tại Hàn Quốc có không ít lễ hội hoa được tổ chức triển khai vào các thời điểm trong thời hạn như: liên hoan hoa anh đào, tiệc tùng hoa cúc, liên hoan hoa tulip,…Hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ reviews đến các bạn một tiệc tùng, lễ hội rất đặc sắc tại nước hàn mà chúng ta du học sinh không nên bỏ lỡ, đó chính là lễ hội hoa Đỗ Quyên. Vậy vẻ đẹp mắt của hoa Đỗ Quyên cùng sự lôi cuốn của tiệc tùng này ra sao thì hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

*
Hàn Quốc là trong những những đất nước rất yêu mến vẻ đẹp nhất của hoa Đỗ Quyên

Hoa Đỗ Quyên thường nở trong thời hạn tết về. Người việt Nam chúng ta rất thích hợp loài hoa này và thường bày bán trong đơn vị vào gần như ngày tết. Loại hoa này hay nở chen chúc và có màu sắc rất bùng cháy nên thường cuốn hút lạ thường làm cho mọi bạn đều ham với sắc đẹp của nó. Hàn quốc là trong số những nước nhà rất yêu dấu vẻ đẹp của hoa Đỗ Quyên. Bởi đó, thường niên họ thường tổ chức lễ hội hoa Đỗ Quyên để phục vụ thị hiếu của người dân với cả du khách nước ngoài.

Bạn đang xem: Hoa đỗ quyên hàn quốc

LỄ HỘI HOA ĐỖ QUYÊN TRÊN NÚI GANGHWA, INCHEON

Lễ hội này sẽ không chỉ cuốn hút du khách từ rất nhiều nơi không chỉ có bởi vẻ đẹp tỏa nắng của hoa Đỗ Quyên nhưng mà còn cũng chính vì du khách hàng sẽ yêu cầu tự trèo lên phía trên tận bên trên đỉnh núi cao khoảng tầm 500m. Trên tuyến đường đi lên đỉnh núi, du khách sẽ được tận hưởng những nét xin xắn của hoa Đỗ Quyên vì nó mọc ở bao quanh sườn núi, sắc đẹp tím tỏa nắng rực rỡ của hoa sen lẫn với màu xanh lá cây của núi rừng đã tạo thành một tranh ảnh sơn thủy hữu tình, vô cùng bắt mắt và lãng mạn.

Theo số liệu thống kê lại năm 2013: lễ hội hoa Đỗ Quyên bên trên núi Ganghwa, Incheon tất cả đến 340.000 khác nước ngoài leo tột đỉnh núi để tham gia lễ hội.

*
Xung quanh núi Hwangmae có khá nhiều hoa Đỗ Quyên tạo cho một vẻ đẹp nhất vô cùng tỏa nắng mỗi lúc xuân về

LỄ HỘI HOA ĐỖ QUYÊN TRÊN NÚI HWANGMAE, GYEONGSANG

Hwangmae là 1 trong ngọn núi nằm ở khu vực phía Nam của đất nước hàn quốc Quốc, bao bọc núi Hwangmae có nhiều hoa Đỗ Quyên tạo nên một vẻ đẹp vô cùng rực rỡ mỗi lúc xuân về. Chính bởi vì sự cuốn hút của hoa Đỗ Quyên đã thu hút được không ít du khách trong và ngoại trừ nước đến tham quan núi Hwangmae mỗi cơ hội xuân về. Họ gần như đến phía trên với mục đích chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp nhất của hoa Đỗ Quyên.

Xem thêm: Thời Tiết Nha Trang Mùa Nào Đẹp Nhất? Du Lịch Nha Trang Mùa Nào Đẹp Nhất

Bắt đầu từ thời điểm năm 1997 người dân bạn dạng địa vị trí đây đã ban đầu tổ chức liên hoan hoa Đỗ Quyên thường xuyên niên với mục đích vinh danh vẻ đẹp của loại hoa này và tiếp thị hình hình ảnh của nước hàn đến với bạn bè quốc tế. Vào lễ hội, khác nước ngoài sẽ không chỉ là được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp bùng cháy của hoa Đỗ Quyên hơn nữa được thâm nhập vào không ít hoạt động vui chơi giải trí dành riêng biệt cho những lứa tuổi khác nhau.

*
Khi mang đến núi Yeosu vào cứng cáp chắn bạn sẽ bị hớp hồn vì chưng một biển lớn hoa Đỗ Quyên bùng cháy với đông đảo sắc tím hồng

LỄ HỘI HOA ĐỖ QUYÊN TRÊN NÚI YEOSU, JEONNAM

Yeosu là một ngọn núi khét tiếng với sự linh thiêng và cũng chính là nơi tổ chức triển khai những nghi lễ cầu mong mỏi cho hoa màu được bội thu. Núi Yeosu còn danh tiếng hơn trong mỗi dịp hoa Đỗ Quyên nở. Khi đến núi Yeosu vào thời khắc này bạn sẽ được trải nghiệm gần như điều rất tuyệt vời nhất và cứng cáp chắn các bạn sẽ bị hớp hồn vì một biển khơi hoa Đỗ Quyên bùng cháy với đều sắc tím hồng.

Các bạn thấy đấy, những liên hoan hoa Đỗ Quyên được tổ chức tại hàn quốc vô cùng cuốn hút phải không, những trải nghiệm này sẽ giữ lại cho du khách không ít trung ương trạng sệt biệt. Không ít nhà báo đã đạt lời khen ngợi đặc trưng cho loài hoa mang 1 vẻ đẹp bùng cháy này. Chính vì vậy, khi đi du học tập Hàn Quốc các các bạn hãy sắp xếp thời hạn để trải nghiệm phần lớn dịp quan trọng đặc biệt này.