Thông tin giao hàng

Thời gian ship hàng dự kiến từ là một - 14 ngàyĐối với các thành phầm cây (gồm chậu): Chỉ giao hàng tại TpHCMĐối với các thành phầm chậu, phụ kiện, thiết bị tư: COD toàn quốc
Tên gọiHoa hồng cổ Sapa
Xuất xứPháp
Người lai tạoĐang cập nhật
Đặc tính vạc triểnThân bụi
Màu sắcMàu hồng cánh sen
Kích cỡ bông8 – 12 cm
Kiểu cánhKép (17 – 25 cánh hoa)
Mùi hươngHương nhẹ
Độ lặp7 – 8 tuần/lứa
Độ bền hoa5 – 7 ngày
Độ bay nướcYêu mong thoát nước tốt
Nơi để trồngVị trí có nhiều nắng, nhoáng gió
Lượng nắng buộc phải thiết6 – 8 giờ nắng
Khả năng phòng bệnhKháng căn bệnh tốt, hiếm khi bị đốm lá hoặc mộc nhĩ mốc
Yêu mong chăm sócDễ chuyên sóc
Kích thước câyCao tự 40 – 70 cm

*


*
*

*
*

*
*

Hoa hồng cổ Sapa là trong những giống hoa hồng cổ đã có mặt tại nước ta từ rất rất lâu đời. Đây là giống hoa hồng thân quen với đại phần nhiều người dân sống tại những tính phía bắc.

Bạn đang xem: Hoa hồng cổ sapa

Hoa hồng cổ Sapa đã làm được thuần dưỡng với khí hậu tại Việt Nam, được truyền tay nhau và giữ lại tới tận ngày nay. Vài năm vừa mới đây giống này được rất nhiều người biết đến, cũng là khoảng thời gian được nhiều nhà vườn lựa chọn làm kiểu như cây gớm tế, buộc phải số lượng cung ứng ra thị trường rất nhiều.

Sở dĩ nó rất được yêu thích và trồng sinh sống khắp khu vực là do điểm sáng khá ấn tượng. Đây là tương đương hồng cung cấp leo với dáng nhỏ tròn, sắc đẹp hồng phấn dịu nhẹ. Từng cánh hồng quyến rũ và mềm mại tạo vẻ đẹp mắt kiêu sa khiến cho nó trở thành một trong những loài hoa đẹp nhất thế giới.

Xem thêm: Mùa Mưa Ở Bangkok ' - Truyện Mùa Mưa Ở Bangkok (Hoàn Thành)

Ngoài ra hồng cổ Sapa còn có ưu điểm mà lại hồng ta không có như: tán rộng, không nên nụ, các hoa. Hoả hồng nở hết độ lớn to bằng bát ăn uống cơm, cánh xếp khít nhau rất đẹp cùng thơm, thích hợp để tô điểm khuôn viên quanh nhà. Nghịch hồng cổ không chỉ là là phong cách mà còn là đam mê.

Vào trời lạnh, cây hoàn toàn có thể cho hoa lớn như bát cơm, hương thơm thanh nhưng sang, nở bên trên 10 ngày. Trong các các như là hoa hồng cổ lúc này thì hồng cổ Sapa là được nhiều người tìm kiếm và săn lùng nhất.