Kết giao, làm cho quen được với tương đối nhiều người bạn thú vị trên Facebook chắc hẳn rằng là thứ nhưng mà bất kì người tiêu dùng nào của mạng xã hội này cũng đều ý muốn chờ. Mặc dù nhiên, song lúc các bạn sẽ phải biết cách chặn Facebook của fan khác nhằm tránh các phiền toái không đáng có.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chặn facebook người khác


Một ngày như thế nào đó, các bạn sẽ gặp tình trạng tiếp tục bị quấy rối vì chưng những tương tác, liên lạc, tin nhắn xuất phát từ một người không quen hoặc là một trong người mà bạn có nhu cầu quên đi. Để tránh không bị lâm vào hoàn cảnh dở khóc dở cười cợt nay, lực lượng nhà cải tiến và phát triển của Facebook đa tạo nên sự cho bọn họ một tính năng giúp chặn phương pháp chặn Facebook của bạn khác vĩnh viễn. Khi tên thông tin tài khoản của một bạn nào đó bị bạn thêm vào list chặn, thì phần đa liên lạc của thông tin tài khoản đó đến bạn đều sẽ ảnh hưởng ngăn ngăn và cảnh báo. Sau đây, mình sẽ lý giải cho các bạn cách ngăn Facebook trên máy tính vĩnh viễn.

Cách chặn Facebook trên máy vi tính vĩnh viễn

Bước 1: Đăng nhập Facebook --> click lựa chọn Account Settings tại hình tượng cài để lên góc phải phía trên màn hình.

*

Account Settings​

Bước 2: lựa chọn mục Blocking, tại cửa sổ Manage Blocking bên phải bạn hãy nhập Facebook mà bạn muốn chặn vào mục Block users. Bạn cũng có thể nhập theo thương hiệu hiển thị hoặc add Email của fan đó. Click lựa chọn mục Block.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Trâu Hầm Đu Đủ Thơm Ngon Đơn Giản Cho Bữa Cơm, 19 Cách Làm Thịt Trâu Hầm Đu Đủ Với Cà Rốt

*
*

Block User​

Chặn lời mời áp dụng ứng dụng từ 1 ai kia trong mục Block phầm mềm invites bằng cách nhập tên hiển thị của một người nào đó trong mục Block invites from.

*

Block ứng dụng Invites​

Chặn lời mời tham gia sự khiếu nại trong mục Block sự kiện invitations, nhập tên người đó tại Block invites from:

*

Block sự kiện Invites​

Chặn vận dụng trong mục Block apps và nhập tên ứng dụng mong chặn. Để xóa bỏ các áp dụng đã ngăn trước đó, click Unblock.

*

Block Apps​

Sau khi ngăn Facebook trên máy tính vĩnh viễn một fan nào đó hoặc một ứng dụng nào đó, Facebook của chúng ta sẽ tự động hóa bỏ qua những yêu mong tương lai từ bỏ phía những đối tượng người dùng này. Bài toán này giúp bạn không phải đk Facebook hoặc tạo thông tin tài khoản Facebook bắt đầu để kị bị có tác dụng phiền nữa.

Vậy là bên trên mình đã chia sẻ đến các bạn bài hướng dẫn biện pháp chặn Facebook lâu dài trên laptop rồi. Nếu các bạn có thắc mắc hay biện pháp nào khác tốt hơn, chớ ngần ngại chia sẻ với myalbum.vn sinh hoạt phần phản hồi phía bên dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.