Tik Tok Trung Quốc haylà một trong những mạng xã hội được nhiềungười dùng Trung Quốc sử dụng để đăng tải các video thú vị. Vậy làm sao có thể tảiTik Tok Trung Quốc về máy để cập nhật những trend hay ho?

Sau đây, đội ngũ myalbum.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạncách tải Tiktok Trung Quốc một cáchchi tiết, vô cùng đơn giản, dễ hiểu thông qua bài viết sau.

Đang xem: Hướng dẫn tải tik tok trung quốc

I. Vậy Douyin có phải là TikTok Trung Quốc không?

Thật ra thì Douyin là tên gọi khác củaTikTok Trung Quốc hay còn gọi là phiên bản tiếng Trung dành riêng cho khu vực Trung Quốc. Còn ứng dụng Tik Tok mà người Việt chúng ta đang xài là Tik Tok phiên bản quốc tế.

Vì phải tuân thủ các quy định hay luật kiểm duyệt do Trung Quốc đề ra nên Tik Tok sẽ chia làm 2 phiên bản:Douyin cho Trung Quốc và TikTok cho thế giới. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn là Trung Quốc sẽ xàiDouyincòn thế giới sẽ xàiTikTok.

*

TikTok có khác với Douyin không?

II. Hướngdẫn sử dụngđiện thoạiiPhone, Android, máy tínhđểtải TikTok Trung Quốc về máy

1.Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone

Để có thể tảiTikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone thành công, bạn bắt buộc phải chuyển đổivùng quốc giasang Trung Quốc thì bạnmới có thể tải TikTok Trung Quốc về máy được. Cách tải như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vàoCài đặt-> BấmApple IDcủa bạn ở trên cùng -> NhấnvàoPhương tiện và Mục mua.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn chọnXem tài khoản -> Rồi vàoQuốc gia/ Vùng-> BấmThay đổi Quốc gia hoặc Vùng.

*

Bước 3: Bạn kéoxuống đến khi thấy chữTrung Quốc đại lục(hoặc China Mainland) -> Bấm vào và ấnĐồng ýđể xác nhận.

*

Bước 4: Tại đây, bạnlựa chọn phương thức thanh toán (Bạn hãy lựa chọn tương tự như hình bên dưới) -> BấmTiếp tục.

*

Sau khi làm xong các bước bạn thoát ra màn hình chính rồitruy cập vào App Store-> Tiến hànhNhập từ khóa Douyinlên thanh tìm kiếm -> Bấm Nhận để bắt đầu quá trình tải ứng dụng về máy.

2. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android

Đối với điện thoạiAndroid thì đơn giản hơn bởi vì có rất nhiều cách khác nhau để có thểtảiTikTok Trung Quốc về máy. Sau đây là một số cách cực kỳ đơn giảncó thể tảiTikTok Trung Quốc điện thoại Android mà bạn có thể áp dụng.

2.1Cáchtải TikTok Trung Quốc APK trên Douyin

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để có thể tải Douyin TikTok Trung Quốc đó là tải file APK trực tiếp từ website của Douyin. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang webdouyin.com->NhấnTải về-> Bấm OK để xác nhận tải file APK về máy.

*

Tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android qua website Douyin
Bước 2: Sau đó, bạn nhấnMởcho phép cài đặt filenày trên điện thoại. Chờ trong giây lát để hoàn tất quá trình cài đặt.

*

Cuối cùng bấmMởđể bắt đầu sử dụng ứng dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android của mình.

2.2 Cách tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

Cách thứ 2 để có thểtải TikTok Trung Quốc về máyđiện thoại Android làtải file APK từ Baidu. Để có thể thực hiện việc tải này bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên,truy cập vào đường linkhttps://www.baidu.com/trên trình duyệt điện thoại -> Rồi nhập từ khóa Douyintrên thanh tìm kiếm.

*

Cách tải TikTok Trung Quốc trên Baidu

Bước 2: Sau khi bạn đã bấmtìm kiếm, ứng dụng TikTok Trung Quốc sẽ hiển thị ở màn hình dưới đây -> Nhấn chọnDownloadđể tải file APK về điện thoại -> ẤnOKđể tải file về.

Xem thêm: 6 Phương Thức Chăm Sóc Khách Hàng Online Chuyên Nghiệp, Top 6 Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Online Cần Biết

*

Sau đó, ấn chọnfile APK ->Chọn Cài đặt.

Bước 3: Tại đây bạn có thể nhận được cảnh báo và ngăn chặn từ Google Play Store vìfile APKkhông được tải trực tiếp nên đây được xem là một ứng dụng không rõ nguồn gốc

Để tiếp tụccài đặt, bạn nêntruy cập vào Google Play Store ->Bấm chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngangvà chọnPlay Protect.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vàobiểu tượng bánh răngở góc phải trên cùng màn hình -> BấmTắttại mụcQuét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật bạn sẽ không còn nhận cảnh báo ngăn cài đặt ứng dụng này nữa.

*

2.3Cáchtải TikTok Trung Quốc trên app.xiaomi.com

Một cách có thể tảiDouyin TikTok Trung Quốc về máy đó làtải ứng dụng từ website app.xiaomi.com. Đây chính là trang App Store của Xiaomi tại Trung Quốc. Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạnvào trang webapp.xiaomi.comtrên điện thoại. Bạn nhập từ khóa “抖音” vào thanh tìm kiếm ->BấmEnterđể tìm kiếm ứng dụng.

*

Bước 2: Sau đó, ấnvàonút màu xanh látrên màn hình (ô Tải về) để tiến hành tải về máy.

*

Cách tải TikTok Trung Quốc từ Xiaomi
Bước 3: Sau khi tải xong bấmMở-> Ấn vàoCài đặtđể bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.

*

Khicài đặt hoàn tất, bấmMởđể bắt đầu sử dụng ứng dụng.

3. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên máy tính, laptop

Hiện nay thìphiên bản dành cho máy tính chưa đượcDouyin TikTok Trung Quốc tích hợp. Nếu bạn muốn tải về máy tính thì bạn nênsử dụng phần mềm giả lập Android để có thể cài về máy. Một số phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay như: BlueStacks, NoxPlayer, LDPlayer,… mà bạn có thể tham khảo

*

Cách tải Tiktok Trung Quốc trên máy tính
Nếu bạn đã tải và cài đặt phần mềm giả lập về máy tính, bạn có thể tải TikTok Trung Quốc trên máy tính tương tự như cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android.

III. Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2022

Sau khi tải thành công Douyin TikTok Trung Quốc, bạn cần đăng ký TK TikTok Trung Quốc để sử dụng tất cả các tính năng được tích hợptrong ứng dụng. Cách làm như sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng lên-> Ở góc phải ngoài cùng trên thanh công cụ phía dưới màn hình bấm vàomục đầu tiên-> Bạnnhập số điện thoại (Lưu ýnhớ chuyển mã vùng thành mã vùng Việt Nam (+84)) -> Click chọnnút màu đỏở ngay bên dưới.

*

Đăng ký tài khoản Douyin
– Bước 2: Sau đó, mã xác thựcsẽ được gửi về qua tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Nếu bạn nhận được cuộc gọi từ tổng đài hãy ghi lại cuộc gọi để có thể nghe lại và dịch lại dễ dàng hơn -> Tiến hànhNhập mã xác thựcvà ấn chọn ô màu đỏ ở ngay bên dưới để tiếp tục quá trình.

*

– Bước 3:Cuối cùng, bạnnhập lần lượt Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tínhở mục thông tin cá nhân -> Nhấn vào ô màu đỏbên dưới là hoàn thành.

Trên đây là những cáchtải Tiktok Trung Quốcmột cách đơn giản, nhanh chóng mà đội ngũ myalbum.vn chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thểtải Tiktok Trung Quốcdễ dàng.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Máy Chủ Proxy Từ Chối Kết Nối Trên Windows 10, 8

Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *