Tik Tok trung quốc haylà một trong những mạng xóm hội được nhiềungười dùng china sử dụng nhằm đăng tải các video clip thú vị. Vậy làm cho sao hoàn toàn có thể tảiTik Tok trung hoa về sản phẩm để update những trend tuyệt ho?

Sau đây, lực lượng myalbum.vn shop chúng tôi sẽ giải đáp bạncách download Tiktok china một cáchchi tiết, vô cùng 1-1 giản, dễ nắm bắt thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải tik tok trung quốc


I. Vậy Douyin có phải là TikTok trung hoa không?

Thật ra thì Douyin là tên gọi khác củaTikTok trung hoa hay có cách gọi khác là phiên phiên bản tiếng Trung giành cho khu vực Trung Quốc. Còn vận dụng Tik Tok mà bạn Việt họ đang xài là Tik Tok phiên phiên bản quốc tế.

Vì phải vâng lệnh các chính sách hay mức sử dụng kiểm duyệt do Trung Quốc đặt ra nên Tik Tok sẽ chia thành 2 phiên bản:Douyin cho china và TikTok cho cầm cố giới. Hay có thể nói rằng dễ đọc hơn là trung quốc sẽ xàiDouyincòn trái đất sẽ xàiTikTok.


*
TikTok có khác với Douyin không?

II. Hướngdẫn sử dụngđiện thoạiiPhone, Android, vật dụng tínhđểtải TikTok trung hoa về máy

1.Hướng dẫn phương pháp tải TikTok china trên điện thoại thông minh iPhone

Để hoàn toàn có thể tảiTikTok china trên điện thoại iphone thành công, bạn sẽ phải chuyển đổivùng quốc giasang trung quốc thì bạnmới có thể tải TikTok trung hoa về thứ được. Bí quyết tải như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vàoCài đặt-> BấmApple IDcủa chúng ta ở trên thuộc -> NhấnvàoPhương tiện với Mục mua.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn chọnXem thông tin tài khoản -> Rồi vàoQuốc gia/ Vùng-> BấmThay đổi non sông hoặc Vùng.

*

Bước 3: chúng ta kéoxuống cho đến khi thấy chữTrung Quốc đại lục(hoặc đài loan trung quốc Mainland) -> bấm chuột và ấnĐồng ýđể xác nhận.

*

Bước 4: tại đây, bạnlựa chọn phương thức thanh toán (Bạn nên chọn tương tự như hình mặt dưới) -> BấmTiếp tục.

*

Sau khi có tác dụng xong các bước bạn bay ra screen chính rồitruy cập vào tiện ích Store-> Tiến hànhNhập từ khóa Douyinlên thanh search kiếm -> Bấm Nhận để bắt đầu quá trình tải áp dụng về máy.

2. Phía dẫn cách tải TikTok trung quốc trên điện thoại thông minh Android

Đối với điện thoạiAndroid thì đơn giản dễ dàng hơn bởi vì có rất nhiều cách không giống nhau để có thểtảiTikTok china về máy. Sau đó là một số cách cực kì đơn giảncó thể tảiTikTok Trung Quốc điện thoại cảm ứng Android mà chúng ta có thể áp dụng.

2.1Cáchtải TikTok trung hoa APK trên Douyin

Cách thứ nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để có thể tải Douyin TikTok china đó là tải file apk trực tiếp từ bỏ website của Douyin. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang webdouyin.com->NhấnTải về-> Bấm OK để xác thực tải file app android về máy.


*
Tải TikTok trung hoa trên điện thoại Android qua trang web Douyin
Bước 2: Sau đó, chúng ta nhấnMởcho phép thiết lập filenày trên điện thoại. Chờ trong tích tắc để trả tất quy trình cài đặt.

*

Cuối thuộc bấmMởđể bắt đầu sử dụng ứng dụng TikTok trung hoa trên smartphone Android của mình.

2.2 bí quyết tải TikTok china APK bên trên Baidu

Cách đồ vật 2 để có thểtải TikTok china về máyđiện thoại apk làtải file apk từ Baidu. Để có thể thực hiện việc tải này các bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: Trước tiên,truy cập vào đường linkhttps://www.baidu.com/trên trình duyệt điện thoại thông minh -> Rồi nhập tự khóa Douyintrên thanh search kiếm.


*
Cách mua TikTok china trên Baidu

Bước 2: Sau khi chúng ta đã bấmtìm kiếm, vận dụng TikTok trung quốc sẽ hiển thị sống màn hình sau đây -> dìm chọnDownloadđể download file android về điện thoại cảm ứng -> ẤnOKđể tải file về.

Xem thêm: 6 Phương Thức Chăm Sóc Khách Hàng Online Chuyên Nghiệp, Top 6 Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Online Cần Biết

*

Sau đó, ấn chọnfile app android ->Chọn thiết lập đặt.

Bước 3: trên đây bạn cũng có thể nhận được chú ý và ngăn ngừa từ Google Play Store vìfile APKkhông được cài đặt trực tiếp bắt buộc đây được xem như là một vận dụng không rõ nguồn gốc

Để tiếp tụccài đặt, bạn nêntruy cập vào Google Play Store ->Bấm chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngangvà chọnPlay Protect.

*

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta nhấn vàobiểu tượng bánh răngở góc đề xuất trên cùng screen -> BấmTắttại mụcQuét thiết bị để tìm hiểm họa bảo mật bạn sẽ không còn nhận lưu ý ngăn setup ứng dụng này nữa.

*

2.3Cáchtải TikTok trung quốc trên app.xiaomi.com

Một cách rất có thể tảiDouyin TikTok trung hoa về máy đó làtải áp dụng từ website app.xiaomi.com. Đây chính là trang tiện ích Store của mi tại Trung Quốc. Phương pháp làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạnvào trang webapp.xiaomi.comtrên điện thoại. Các bạn nhập từ khóa “抖音” vào thanh tra cứu kiếm ->BấmEnterđể tìm kiếm ứng dụng.

*

Bước 2: Sau đó, ấnvàonút màu xanh da trời látrên screen (ô mua về) để tiến hành tải về máy.
*
Cách cài đặt TikTok trung hoa từ Xiaomi
Bước 3: sau khi tải xong bấmMở-> Ấn vàoCài đặtđể ban đầu quá trình thiết đặt ứng dụng.
*
Khicài để hoàn tất, bấmMởđể bước đầu sử dụng ứng dụng.

3. Phía dẫn bí quyết tải TikTok trung quốc trên sản phẩm công nghệ tính, laptop

Hiện nay thìphiên bản dành cho máy vi tính chưa đượcDouyin TikTok trung hoa tích hợp. Nếu bạn muốn tải về laptop thì bạn nênsử dụng phần mềm giả lập app android để có thể cài về máy. Một số phần mềm giả lập giỏi nhất hiện giờ như: BlueStacks, NoxPlayer, LDPlayer,… mà bạn cũng có thể tham khảo


*
Cách tải Tiktok trung hoa trên đồ vật tính
Nếu bạn đã thiết lập và thiết lập phần mềm mang lập về máy tính, bạn cũng có thể tải TikTok trung hoa trên máy vi tính tương tự như phương pháp tải TikTok china trên smartphone Android.

III. Cách đk tài khoản TikTok trung quốc 2022

Sau lúc tải thành công xuất sắc Douyin TikTok Trung Quốc, các bạn cần đăng ký TK TikTok trung hoa để sử dụng tất cả các tác dụng được tích hợptrong ứng dụng. Bí quyết làm như sau:

- bước 1: Mở áp dụng lên-> Ở góc cần ngoài thuộc trên thanh vẻ ngoài phía dưới màn hình hiển thị bấm vàomục đầu tiên-> Bạnnhập số điện thoại (Lưu ýnhớ gửi mã vùng thành mã vùng vn (+84)) -> Click chọnnút color đỏở ngay mặt dưới.


*
Đăng ký tài khoản Douyin
- bước 2: Sau đó, mã xác thựcsẽ được gửi về qua lời nhắn SMS hoặc cuộc điện thoại tư vấn từ tổng đài. Nếu bạn nhận được cuộc call từ tổng đài hãy lưu lại cuộc call để hoàn toàn có thể nghe lại với dịch lại thuận lợi hơn -> Tiến hànhNhập mã xác thựcvà ấn chọn ô red color ở ngay bên dưới để liên tục quá trình.

*

- cách 3:Cuối cùng, bạnnhập lần lượt chúng ta tên, tháng ngày năm sinh, giới tínhở mục thông tin cá thể -> Nhấn vào ô màu đỏbên bên dưới là hoàn thành.

Trên đấy là những cáchtải Tiktok Trung Quốcmột cách đối chọi giản, lập cập mà đội ngũ myalbum.vn cửa hàng chúng tôi đã tổng thích hợp được. Ao ước rằng thông qua nội dung bài viết này chúng ta hoàn toàn bao gồm thểtải Tiktok Trung Quốcdễ dàng.

Nếu gồm gì thắc mắc chúng ta cũng có thể bình luận mặt dưới, shop chúng tôi sẽ lời giải cho bạn. Chúc chúng ta thành công.