Dựa bên trên một mẩu truyện đồng thoại nổi tiếng của Hàn Quốc, “Huyền thoại biển lớn xanh” chuyển phiên quanh côn trùng nhân duyên kỳ cục của một người đẹp ngư sống ở biển lớn một gã lừa đảo thiên tài thương hiệu Heo Joon Hae sống thời hiện đại.Vào triều đại Jeseon, thiếu nữ tiên cá Shim tầm thường (Jun Ji Hyun) mắc cạn cùng bị ngư dân bắt giữvà dơ lên huyện lệnh Kim Dam Ryung (Lee Min Ho) là new tới nhậm chức.

Bạn đang xem: Huyền thoại biển xanh trọn bộ

Ở đây Kim Dam Ryung đã nghe thấy giờ đồng hồ lòng ước cứu của hotgirl ngư cùng chàng ra quyết định thả thôn về đại dương.Trước khi trở về với biển, hotgirl ngư đã chuyển tay nắm lấy tay Kim Dam Ryung, như 1 lời hứa hẹn ước, ban đầu cho mối nhân duyên kéo dài nhiều kiếp của nhì người.Ở thời hiện nay đại, kiếp sau của Dam Ryung là Heo Joon Jae, một gã tác dụng lừa đảo. Thực hiện trí xuất sắc hơn người và hình thức điển trai của mình. Heo Joon Jae đã thuộc 2 người chúng ta J o phái nam Doo (Lee Hee Joon) cùng Tae Oh (Shin Won-Ho) lập thành đội lừa đảo, từng triển khai thành công những phi vụ ngoạn mục.Về phần Shim Chung, sau khi lên cạn phần đuôi cá liền trở thành đôi chân. Cô phái nữ đột nhập vào căn nhà bên bờ biển, vô tình đó lại chính là phòng hotel của Heo Joon Jae. Tại trên đây cô nàng gặp gỡ Heo Joon Jae, nên tập thân quen với cuộc sống thường ngày như bé người. Rất nhiều lần đã bảo vệ chàng trai khỏi bị gạch mặt, cơ mà cũng gây cho chàng trai bao nhiêu bất tiện không kém.

Xem thêm: Biển Gò Công Tiền Giang Có Biển Không, Biển Gò Công Tiền Giang

Khi Heo Joon Jae bị đuổi bắt, cô đã giải thoát bằng phương pháp lôi anh xuống biển, kế tiếp cứu anh. Heo Joon Jae phát hiện tại mình là ngư nhân, cô đã xóa sạch đa số ký ức và quay về biển. Sau rất nhiều tháng ngày, nhận thấy mình cấp thiết sống thiếu thốn Joon Jae, Shim tầm thường đã vượt đại dương mênh mông để cho Seoul tìm kiếm anh chàng.Heo Joon Jae không thể nhớ Shim thông thường là ai tuy nhiên vô cùng tò mò vì cô bé kỳ lạ này phải đã luôn luôn giữ Shim Chung cạnh bên mình, từ bỏ đó cảm tình của hai tín đồ nảy nở dần, anh ngần ngừ đã yêu cô từ cơ hội nào. Thiết yếu tình yêu đó là sợ dây kết nối giữa thừa khứ và lúc này của họ. Heo Joon Jae liên tiếp mơ thấy mọi hình ảnh của mình trong thân phận huyện lệnh Kim Dam Ryung sát bên nàng mỹ ngư nhân. Vào giấc mơ, 2 con tín đồ ở hai vắt giới không giống nhau Kim Dam Ryung với Heo Joon Jae đã gặp nhau, từ kia Heo Joon Jae đã biết được mối duyên chi phí định của chính mình và nữ giới tiên cá Shim Chung, anh cũng có công dụng nghe được tiếng lòng của nàng.Nếu kiếp trước mọt nghiệt duyên của 2 bạn phải đứt gánh giữa con đường thì hình như ở bây giờ nhân duyên của mình cũng đang lặp lại như một ác duyên. Lúc mà liên tục những khó khăn khăn đề ra trước mắt, Shim phổ biến và Heo Joon Jae đã nhiều lần gặp nguy hiểm và thân phận ngư nhân của Shim Chung rất nhiều lần bị kẻ xấu âm mưu vạch trần.“Huyền thoại biển cả xanh” vững chắc sẽ làm người theo dõi mãn nhãn với hầu hết cảnh quay thơ mộng tại nhiều vị trí nổi tiếng trên Tây Ban Nha với Hàn Quốc. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng cùng đạo diễn Jin Hyuk cùng bàn tay phù thủy của biên kịch Park Ji Eun, hy vọng bộ phim truyền hình sẽ đem đến cho quý khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ.