【Download 】™ IObit Start Menu 8 Pro Full Crack 2020 Mới Nhất – Cách Tạo Nút Start nhanh chóng

IObit Start Menu 8 Mã kích hoạt mở menu bắt đầu của Windows. Nó được phát triển đặc biệt cho Windows 8. IObit Start Menu 8 Pro cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho người dùng liên tục làm việc với menu Start của Windows và không quen với màn hình bắt đầu Metro mới trong Windows 8.

Bạn cũng có thể thích Revo Uninstaller Pro 4.2.3 Crack + Serial Key [2020]

IObit Start Menu 8 Pro phiên bản đầy đủ có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. IObit Start Menu 8 Pro có nhiều biểu tượng nút khởi động mà bạn có thể chọn. Có ba kiểu chủ đề, đó là kiểu Win 10, kiểu phẳng và kiểu Windows 7 cổ điển mà bạn có thể chọn.

IObit Start Menu 8 Pro 2020 Key

IObit Start Menu 8 Pro 2020 có một công cụ tiên tiến giúp người dùng rất chủ động. Công cụ thông minh này mang lại cả nút Start và menu Start của Windows, đồng thời cung cấp tùy chọn bỏ qua trang chủ Metro để người dùng chỉ làm việc trên máy tính để bàn có thể khởi động trực tiếp trên máy tính Windows 8. đây là sự thay thế tốt nhất cho menu khởi động cho Windows8.

Nút IObit StartMenu 8 Pro: Vì Windows 8 không có menu bắt đầu, phần mềm này thêm menu bắt đầu vào Windows 8 để người dùng biết menu bắt đầu và có thể thực hiện nhiều tác vụ hàng ngày của họ và truy cập nhiều phần mềm khác nhau. Bạn đang làm rất tốt đấy.

IObit Start Menu 8 Serial Key

Các tính năng chính của phần mềm này là khả năng tùy chỉnh Mã kích hoạt IObit Start Menu 8 và hỗ trợ Windows 10. IObit StartMenu 8 là giải pháp thay thế tốt nhất cho menu bắt đầu của Windows 8. Giờ đây, bạn có thể làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn với môi trường. từ menu Bắt đầu bằng cách truy cập lại các mục, chương trình và tài liệu trong menu cổ điển của bạn.

IObit Start Menu 8 Tính năng chính

Hiệu quả và tiện lợi hơn: Phần mềm miễn phí IObit start menu 8 không chỉ mang menu bắt đầu tiện dụng lên Windows 8 mà còn cho phép bạn bỏ qua màn hình Metro khi Windows 8 khởi động và khởi động trực tiếp vào màn hình.
Dễ dàng chuyển đổi giữa Metro và màn hình nền: Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ bằng cách giữ phím Windows.
Truy cập nhanh hơn vào các chương trình và tệp: Cửa sổ menu Start 8 mở miễn phí menu Bắt đầu, cho phép bạn truy cập nhanh hơn vào các chương trình, tài liệu và tệp, bảng điều khiển và cài đặt.
Tìm kiếm nhanh hơn: tìm kiếm thống nhất và ngay lập tức cho các ứng dụng văn phòng và tàu điện ngầm rút ngắn nỗ lực tìm kiếm và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn.
Có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn: bạn có thể ghim các chương trình trong menu Start và thanh tác vụ để truy cập các chương trình yêu thích nhanh hơn. Nó có thể dễ dàng tùy chỉnh và cung cấp mọi thứ bạn cần chỉ với một cú nhấp chuột

IObit Start Menu 8 Các tính năng nâng cao

– Thoải mái hơn nhờ giao diện người dùng thoải mái
– Chỉ cần chuyển đổi giữa môi trường tàu điện ngầm và văn phòng
– Truy cập nhanh vào các tệp và ứng dụng
– Tìm kiếm nhanh hơn trong môi trường Windows
– Thích ứng với nhu cầu của bạn trong mã phím bắt đầu 8
– Hỗ trợ Windows 10 đầy đủ
– Và nhiều người khác.

yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: 70 MB dung lượng trống cần thiết.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Làm thế nào để cài đặt IObit Start Menu 8 Full Crack?

1- Đầu tiên, gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản trước bằng Trình gỡ cài đặt IObit
2- tải xuống và giải nén các tệp (bạn cần WinRAR để giải nén các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu)
3- Cài đặt cấu hình mã kích hoạt IObit start menu 8
4- Sử dụng số sê-ri để kích hoạt nó (có trong tệp ZIP)
5- kết thúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *