【TẢI VÀ CÀI ĐẶT】™ KeyShot 9 Full Crack 2020 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

KeyShot 9 Crack 2020 được thiết kế để dễ dàng kết xuất và hoạt hình 3D. Nó cho phép bạn nhanh chóng áp dụng các vật liệu và nguồn sáng, cung cấp diện mạo vật liệu chính xác nhất và ánh sáng thực tế. Tất cả điều này trong một giao diện người dùng mạnh mẽ với các tính năng nâng cao và khả năng xem tất cả các thay đổi trong thời gian thực. Với KeyShot, bạn có thể sử dụng bộ xử lý hoặc GPU NVIDIA để kết xuất và chia tỷ lệ hệ thống một cách tuyến tính cho hiệu suất chưa từng có.

KeyShot License Key có thể sử dụng bất kỳ lõi xử lý được cung cấp hoặc khả năng dò tia thời gian thực của card đồ họa NVIDIA RTX. Cho dù bạn sử dụng Windows hay Mac, KeyShot hoạt động ngay từ lần sử dụng đầu tiên trên hầu hết mọi máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. KeyShot là một trong số ít các ứng dụng cho phép bạn chuyển từ chế độ CPU sang chế độ GPU chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể tận dụng tối đa tất cả các lõi CPU vật lý và ảo trên máy tính của mình hoặc sử dụng 100% công suất GPU có sẵn để đạt được hiệu năng tuyến tính mà không làm giảm hiệu suất khi có bộ xử lý hoặc GPU mới. thêm. Với khả năng Trình tạo mã nối tiếp KeyShot để tạo hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao nhất, từ hình ảnh tĩnh đến hoạt hình, nội dung web tương tác và di động, đảm bảo bạn sử dụng công cụ tốt nhất cho mọi nhu cầu xem của mình.

Các tính năng chính của KeyShot Pro

Raytracing trong thời gian thực
Chiếu sáng toàn cầu tiến bộ với chức năng quét thích ứng các vật liệu, chiếu sáng động các tệp giấy phép KyeShot và khắc mục tiêu.
Ánh sáng HDRI
Làm sáng lên cảnh của bạn một cách nhanh chóng. Kéo môi trường KeyShot Pro Crack HDRI vào giai đoạn và điều chỉnh khi cần.
Ánh sáng vật lý
Thêm các nguồn sáng bề mặt, điểm hoặc IES bằng cách áp dụng vật liệu nhẹ cho bất kỳ phần nào của hình dạng mô hình bằng phím cấp phép KeyShot Pro.
ánh sáng
Hoàn toàn tùy biến với màu sắc, góc, giảm và đường kính, cũng như khả năng thêm các mẫu cho hiệu ứng ánh sáng của yêu tinh trong phiên bản đầy đủ của KeyShot Crack Mac.
Nguyên liệu chính xác
Vật liệu chính xác về mặt khoa học với các tính chất như IOR, phân tán và khuếch tán dưới bề mặt.
Nội dung độc quyền
KeyShot Pro keygen chứa nội dung độc quyền như màu Axalta, họa tiết Mold Tech, da Sørenen và họa tiết Poliigon.
Mô hình phần cứng
Công nghệ được cấp bằng sáng chế để định cấu hình mẫu để tự động gán vật liệu cho các mẫu đã nhập khi nhập vào KeyShot Crack Free Download.
Thư viện màu
Tối ưu hóa tài liệu của bạn với các thư viện màu tiêu chuẩn như Pantone và RAL, chỉ được bao gồm trong tệp KeyShot Full Crack.
Toon bóng
Tạo các kết xuất không phaticealistic phù hợp cho tài liệu kỹ thuật, bản vẽ được cấp bằng sáng chế, và nhiều hơn nữa.
Cây sân khấu tương tác
Tất cả các phòng, đèn, máy ảnh và hoạt hình ở một nơi, với tìm kiếm trực tiếp, lọc và nhóm.
Đánh dấu tương tác
KeyShot License File Crack Đặt nhãn trên các đối tượng với định nghĩa vật liệu của chúng hoặc kế thừa các thuộc tính của vật liệu bên dưới.
Ánh xạ kết cấu động
KeyShot 9 Crack License Key Tùy chỉnh họa tiết bằng cách sử dụng các kênh cứu trợ, màu sắc, gương và độ mờ để có kết quả tốt nhất.
Phim trường. Thiết lập studio Keyshot Mac Crack Torrential của riêng bạn với bất kỳ sự kết hợp nào của máy ảnh, môi trường, bộ mô hình và vật liệu.
Làm người mẫu
Định cấu hình các biến thể khác nhau của mô hình cảnh của bạn để hiển thị các cấu hình mô hình khác nhau hoặc để tạo nghiên cứu màu.
Kết xuất NURBS
Mã kích hoạt KeyShot hỗ trợ nhập và hiển thị dữ liệu NURBS cho chất lượng tối ưu và vượt trội.
Biên tập hình học
Cửa sổ OpenGL thứ cấp thay đổi chuyển động và hình học của đường dẫn camera của kiểu máy đã nhập.
Ca
Sử dụng thanh trượt Move Geometry để tạo kết cấu 3D và cải thiện sắp xếp lại.
Mụn nước
Bong bóng có thể được thêm vào và cấu hình để tạo ra mọi thứ từ bọt đến bong bóng.
Mảnh
Chèn nhiều loại mảnh (hình vuông hoặc hình cầu) trong hoặc xung quanh vật liệu của bạn.
Xuất 3D
Xuất cảnh của bạn ở định dạng OBJ, FBX, GLTF hoặc STL để sử dụng trong phần mềm khác, trực quan hóa nó trực tuyến hoặc in dưới dạng 3D.
Đa vật liệu
Tạo nhiều biến thể của vật liệu của bạn để so sánh màu nhanh hoặc thiết kế màu nâng cao.
Bộ cấu hình
Sử dụng các biến thể vật liệu, mô hình và máy ảnh của bạn để tạo cấu hình không giới hạn.
Nhìn lập thể
Định cấu hình màn hình lập thể 3D để xem hoặc chỉnh sửa với trình xem VR hoặc HMD trong phòng 3D.
Điều chỉnh phối cảnh
Công cụ điều chỉnh phối cảnh tương tác để căn chỉnh ống kính cảnh trên các đối tượng được chụp.
Trình chỉnh sửa HDRI
Cài đặt trước dễ dàng và kiểm soát HDRI đầy đủ với bút sáng, làm mờ, đánh dấu và chụp phím Pro Crack nâng cao hoặc tạo HDRI.
Mặt trời và bầu trời
Tương tác tạo mặt trời và bầu trời với ngày, giờ và địa điểm hoặc vị trí của mặt trời trong HDRI, nơi bạn cần chúng.
Tài liệu đồ họa
Sử dụng trình chỉnh sửa nút tải xuống miễn phí KeyShot Pro, để tạo các vật liệu nâng cao để phủ lên và làm động các vật liệu và kết cấu.
Viết kịch bản
Bảng điều khiển Python Scripting cung cấp các tính năng bổ sung giúp bạn tận dụng tối đa KeyShot.
Khu vực kết xuất thời gian thực
Chọn và tập trung vào sức mạnh của máy tính để hiển thị các khu vực nhỏ trong cảnh của bạn và hiển thị kết quả trong thời gian thực.
Làm hộ chiếu
Để kiểm soát tốt hơn quá trình xử lý hậu kỳ, tải xuống KeyShot Crack miễn phí bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp như chú hề, độ sâu và chuyển tiếp bình thường.
Lưu tất cả các cảnh đã chuẩn bị của bạn trong ngày và xử lý toàn bộ ngăn xếp khi bạn sẵn sàng.
Sự tích hợp của in 3D
Xuất cảnh ở định dạng STL hoặc chụp màu sắc và họa tiết với đầu ra ZPR để chuẩn bị tệp để in 3D.

Có gì mới trong KeyShot Pro Crack?

RealClothTM

RealCloth là một công nghệ Luxion đang chờ cấp bằng sáng chế, quản lý một loại vật liệu hiệu suất cao mới cho phép tạo và trực quan hóa các vật liệu dệt thực tế. Loại vật liệu này có thể điều khiển kiểu dệt (Pro) và dễ dàng thêm các sợi bay. Các tài liệu RealCloth mới cũng đã được thêm vào thư viện.

Khỉ

Làm mịn, nhanh và đẹp trong tầm tay của bạn. Denaty hoạt động ở cả chế độ CPU và GPU để loại bỏ nhiễu trong chế độ xem trực tiếp và khôi phục đầu ra. Nó biến sự thiếu thời gian này thành tiết kiệm thời gian. Kích hoạt Denaty và xem cách hình ảnh của bạn được hiển thị nhanh hơn đến 30 lần. Điều này có lợi thế là có thể sử dụng nó trong một số lượng không giới hạn các kiểu ảnh KeyShot.

Chế độ GPU

KeyShot 9 cung cấp cho OptiX sức mạnh của GPU NVIDIA RTX để theo dõi tia được tăng tốc. Chế độ GPU KeyShotTHER có sẵn cho cả kết xuất thời gian thực và kết xuất cục bộ và cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tài nguyên GPU để thúc đẩy tăng cường sức mạnh và tăng cường phần cứng trên nhiều GPU. tăng tốc raytracing chuyên dụng trong GPU tương thích NVIDIA RTX.

Thư viện mô hình 3D

KeyShot 9 là một thư viện mô hình mới gồm các mô hình 3D cao cấp được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm trong cảnh của bạn. Tất cả các mô hình 3D đi kèm với vật liệu và kết cấu. Chúng có thể dễ dàng được kéo và thả từ Đám mây KeyShot, được lọc và thêm vào bất kỳ cảnh nào.

Trình cấu hình web (PRO)

Với KeyShot 9 Crack, các cấu hình sản phẩm tương tác có thể được tạo dựa trên trình duyệt. Với các biến thể sản phẩm được hiển thị đầy đủ bằng cách sử dụng các mẫu, tài liệu và studio bạn chọn, các cấu hình Web có thể được tạo để chia sẻ trực tuyến riêng tư hoặc được lưu trữ để có trải nghiệm tùy chọn sản phẩm hấp dẫn hơn.

Sự tự do

Cung cấp cho trí tưởng tượng của bạn miễn phí kiềm chế
Với các vật liệu và kết cấu mới, KeyShot 9 mang đến cho bạn sự tự do sáng tạo cho một mức độ chi tiết mới và kiểm soát thiết kế trực quan của các sản phẩm của bạn.

Chất liệu xơ (PRO)

Đối với cảm giác ấm áp và mờ này.
Cảm giác ấm áp và mờ ảo này thâm nhập vào bạn không nằm trong đầu bạn. Nó có một vật liệu hình học mới mang đến cho sản phẩm của bạn một mức độ hoàn toàn mới. Chỉ cần mở đồ họa vật liệu KeyShot (Pro) và thêm số lượng lông tơ bạn cần vào bề mặt của vật liệu. Kiểm soát độ dài, tính ngẫu nhiên, mật độ và nhiều hơn nữa cho một cái nhìn mờ.

Kết cấu phác thảo

Các cạnh bạn cần.
Hãy tưởng tượng, bạn sẽ cung cấp cho bất kỳ lợi thế vật chất. Với phác thảo kết cấu, giờ đây bạn có nhiều quyền kiểm soát và linh hoạt hơn trong việc tạo vật liệu tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng nó để thêm một hiệu ứng giống như một bức tranh của các vật liệu thực như kim loại hoặc nhựa.

Điều khiển đường cong hoạt hình (PRO)

Đơn giản. Quay ra ngoài.
Kiểm soát hoạt hình của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Điều chỉnh chuyển động hoặc sự xuất hiện của hình ảnh động hoặc màu sắc, độ mờ, độ mờ hoặc tính chất khác của vật liệu. Thêm các lệnh nhanh chóng dọc theo đường cong và điều chỉnh mọi thứ trong thời gian thực để tạo ra các phần đáng kinh ngạc và hình ảnh động vật chất.

Yêu cầu hệ thống cho Keyshot 9 Keygen

Nền tảng 64 bit
RAM 2GB
Dung lượng đĩa 2GB
CPU lõi kép, 2
Hệ thống có khả năng OpenGL 2.03
Độ phân giải 1024 x 768 trở lên
Kết nối Internet (để kích hoạt sản phẩm)

Microsoft Windows

Windows 8 hoặc 10
Windows Server 2012 trở lên
Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64

Apple macOS

macOS 10.13 Cao Sierra hoặc cao hơn
Intel Core 2 Duo có SSSE3 trở lên

[1] KeyShot sẽ sử dụng tất cả các lõi CPU có sẵn. Do đó, nhiều lõi / luồng CPU sẽ tạo ra thời gian kết xuất nhanh hơn.
[2] Bộ khử nhiễu CPU trong KeyShot 9 yêu cầu SSE 4.1
[3] Mặc dù KeyShot không yêu cầu GPU để kết xuất, một số thành phần UI nhất định trong KeyShot yêu cầu GPU có hỗ trợ OpenGL 2.0 trở lên.

Làm cách nào để kích hoạt KeyShot Crack 2020?

  1. Tải về crack từ các liên kết dưới đây.
  2. Trích xuất kho lưu trữ thông qua phần mềm Winrar trên PC của bạn.
  3. Chạy tệp setup.exe từ các tệp được giải nén.
  4. Tiếp tục cài đặt cho đến khi nó được cài đặt
  5. Đóng chương trình và chạy lại.
  6. Làm xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *