Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Deluxe
*
Deluxe
*
Deluxe
*
Deluxe
*
Deluxe
*
Deluxe
*
Junior Suite
*
Junior Suite
*
Junior Suite
*
Junior Suite
*
Junior Suite
*
Junior Suite
*
Premier
*
Premier
*
Premier
*
Premier
*
Premier
*
Premier
*
Premier
*
Premier
*
Family
*
Family
*
Family
*
Family
*
Family
*

Tọa lạc trên vị trí độc đắc ngay trung tâm, Khách sạn AVS Phú Quốc với vẻ đẹp sang trọng & xa hoa. Ngay lập tức từ góc nhìn đầu tiên, khách sạn AVS Phú Quốc sẽ khiến cho bạn bị mê say bởi phong thái kiến trúc Pháp cổ kính, trang nghiêm và lãng mạn tuy nhiên cũng không hề thua kém phần hiện đại, đẳng cấp.

Bạn đang xem: Khách sạn avs hotel phú quốc

Khách sạn AVS Phú Quốc sở hữu 100 phòng nghỉ, trong những số ấy được chia thành 04 loại phòng không giống nhau, phù hợp với từng nhu cầu khác biệt của du khách. Với phong thái trang trí độc đáo, sắc sảo và được trang bị không hề thiếu các trang bị tiện nghi như: TV, trang bị điều hòa, tủ lạnh lẽo mini, nóng đun nước, két an toàn, các dụng nắm cơ bản tring phòng tắm...

Ngoài ra hotel có các dich vụ phầm mềm như: Hồ tập bơi vô rất với mái vòm đáo, quầy bar, công ty hàng, giặt ủi, cho mướn xe , chuyển đón sân bay, kho bãi đậu xe oto ,..


Khách sạn AVS Phú Quốc có vị trị thuận lợi cho khác nước ngoài di chuyển, thăm quan Đảo Ngọc Phú Quốc: - bí quyết Sân Bay thế giới Phú Quốc 8.6km.- bí quyết Dinh Cậu 2.3km.- Cách bãi biển Dương Đông 200m. - cách Khu du lịch Suối Tranh 10km.

Quý khách đến nhận phòng vui lòng mang theo:- CMND/CCCD hoặc Passport.- Phiếu chứng thực đặt phòng bởi vì myalbum.vn cấp.


Áp dụng mang đến 31.03.2023 (cho khách lẻ dưới 08 phòng):Giai đoạn hay (01.03 - 30.09.2022):Hủy phòngtrước 10 ngày (trừ sản phẩm công nghệ 7, CN, Lễ, Tết) đối với ngày đến: ko kể phíHủy phòngtrong vòng 09 ngày (trừ vật dụng 7, CN, Lễ, Tết) đối với ngày đến:tính một nửa tổng tiền phòng.Hủy phòng trong vòng 06 ngày (trừ lắp thêm 7, CN, Lễ, Tết) đối với ngày mang lại hoặc ko đến: tính 100% tổng chi phí phòng.Giai đoạncao điểm (01.10.2022 - 31.03.2023):Hủy phòngtrước 24 ngày (trừ sản phẩm 7, CN, Lễ, Tết) đối với ngày đến: quanh đó phíHủy phòngtrong vòng 16 ngày (trừ đồ vật 7, CN, Lễ, Tết) đối với ngày đến:tính 1/2 tổng tiền phòng.Hủy phòng trong khoảng 24 ngày (trừ máy 7, CN, Lễ, Tết) so với ngày cho hoặc không đến: tính 100% tổng chi phí phòng.**Giai đoạn Lễ tết (24.12.2022, 01.01.2023; 19.01 - 27.01.2023):vui lòng ko hoàn, ko hủy, không thay đổi thông tin phòng vẫn đặt.**Các biến đổi về ngày dìm phòng, rút ngắn thời hạn ở hoặc giảm số lượng phòng đều được xem như là hủy phòng với sẽ áp dụng chính sách hủy.


Áp dụng cho 31.03.2023 (cho khách lẻ bên dưới 08 phòng):Trẻ bên dưới 06 tuổi: Miễn phí bữa sáng và ngủ phổ biến giường với cha mẹ (tối đa 02 trẻ/phòng).Trẻ em trường đoản cú 6 - 11 tuổi: Miễn chi phí ngủ bình thường với tía mẹ, phụ thu nạp năng lượng sáng:150.000vnđ/trẻ/đêm. Nếu khách có nhu cầu kê thêm nệm phụ: phụ thu350.000vnd/trẻ/đêm (bao gồm ăn uống sáng).Trẻ em trường đoản cú 12 tuổi trở lên: Tính như bạn lớn sản phẩm công nghệ 03, phụ thu nệm phụ:500.000vnđ/khách/đêm (bao gồm nạp năng lượng sáng).

Xem thêm: Order Đồ Ăn Vặt Bắc Ninh Khiến Giới Ẩm Thực Nức Nở:, Ăn Vặt Bắc Ninh

Tùy vào hiệu suất phòng, nệm phụ có thể được thay thế sửa chữa bằng nệm phụ.


Phí hủy/đổi của một đặt thương mại & dịch vụ = mức phí tổn hủy/đổi của hotel + mức phí xử lý thanh toán của myalbum.vn.

Mức mức giá hủy/đổi của khách hàng sạn: là mức tổn phí được tính nhờ vào điều kiện hủy phòng.

Mức mức giá xử lý giao dịch thanh toán của myalbum.vn như sau:

Đặt dịch vụ thương mại dưới 5 triệu: từ bỏ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.Đặt dịch vụ thương mại trên 5 triệu: 1,5% tổng vốn dịch vụ.Đặt thương mại & dịch vụ không được hủy/đổi cần cung cấp hủy/đổi: tùy trường hợp, mức mức giá sẽ được thông tin cho người tiêu dùng trước lúc tiến hành.

Theo lý lẽ của mức sử dụng Việt Nam, 01 khách nước ngoài + 01 khách nước ta phải có giấy đk kết hôn khi ở chung phòng.


Khách sạn gồm vị trị dễ dãi cho khác nước ngoài di chuyển, du lịch tham quan Đảo Ngọc Phú Quốc. Hotel cách bãi tắm biển Dương Đông 200m, biện pháp Dinh Cậu 2.3km và cách Sân Bay quốc tế Phú Quốc 8.6km.
Thời gian nhận phòng nghỉ là 14:00 với trả phòng là 12:00. Quý khách có nhu cầu nhận chống sớm hoặc trả chống muộn rất có thể liên hệ với lễ tân để được thu xếp tùy nằm trong vào triệu chứng phòng (có tính thêm phí).
Khách sạn download 100 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với tương đối nhiều diện tích, thi công và hướng phòng đa dạng, tương xứng với các nhu cầu không giống nhau của du khách.
Khách sạn bao gồm 2 nhiều loại phòng đến 3 khách: Family Triple với Executive Suite Triple. Phòng gồm một giường 1m6 với 1m2 dành cho 3 khách.
Hồ bơi của hotel có khoanh vùng riêng cùng với mực nước cạn, tương xứng cho trẻ em em. Mặc dù để đảm bảo an toàn an toàn, cần phải có sự giám sát và đo lường của bạn lớn.