【TOP 10 】™ Khóa Học AWS – AWS Certified SysOps Administrator Tốt Nhất 2020

Đây là tài nguyên chuẩn bị hoàn hảo cho những ai muốn đạt điểm cao trong kỳ thi liên kết Quản trị viên Sysops được Chứng nhận AWS. Trong các khóa học này, bạn sẽ được giảng dạy với những giảng viên giàu kinh nghiệm để bạn có thể hiểu các khái niệm một cách dễ dàng và với sự trợ giúp của nhiều bài kiểm tra thực hành cuối cùng bạn sẽ có thể vượt qua kỳ thi. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thích các khóa học này hơn vì các khóa học này được các chuyên gia trong hội đồng của chúng tôi chọn lọc thủ công là khóa học trực tuyến dành cho quản trị viên sysops được AWS chứng nhận tốt nhất và bạn sẽ đạt được chứng chỉ Quản trị viên AWS SysOps và làm cho sự nghiệp của bạn trở nên tươi sáng bằng cách thi đỗ AWS Certified Bài kiểm tra quản trị viên SysOps và cũng trở thành Amazon Web Services Certified.

# 1 Khóa Học AWS – AWS Certified SysOps Administrator

Khóa đào tạo cấp chứng chỉ quản trị viên AWS SysOps này là khóa học trực tuyến và nó được tạo ra để giúp bạn vượt qua Bài kiểm tra liên kết quản trị viên SysOps được chứng nhận AWS. trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu các khái niệm về việc tạo triển khai có thể tự động hóa và lặp lại của mạng và hệ thống trên nền tảng AWS bằng cách sử dụng các công cụ và tính năng AWS liên quan đến cấu hình và triển khai. Vào cuối khóa học này, bạn sẽ được cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành khóa học và bạn cũng sẽ có kiến ​​thức về các dịch vụ như ELB, Route53, EC2, S3, Glacier, Cloudwatch, Cloudtrai, IAM và VPC. khóa học này cũng giải quyết các truy vấn của bạn và nó cung cấp toàn bộ quyền truy cập trọn đời.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, bạn sẽ có nhiều mô-đun và trong mô-đun đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu về các dịch vụ tính toán được cung cấp bởi AWS và các Amazon AMI khác nhau, với bản demo về việc khởi chạy phiên bản AWS EC2.
 • Và làm thế nào để kết nối với một phiên bản và lưu trữ một trang web trên phiên bản AWS EC2 và bạn cũng sẽ hiểu về Điện toán đám mây và các Vùng và Khu vực sẵn có của AWS.
 • Trong mô-đun thứ hai, bạn sẽ được học với các chủ đề về Hình ảnh máy của Amazon và về các trường hợp như các loại Phiên bản và cách tạo, quản lý, khắc phục sự cố Phiên bản với các Danh mục IP khác nhau.
 • Trong mô-đun thứ ba, bạn sẽ bao gồm các chủ đề về lưu trữ đám mây như các loại lưu trữ đám mây AWS, Amazon Elastic Block Storage, Amazon S3, Amazon Glacier, Storage Security, nowball, Khắc phục sự cố lưu trữ trong AWS, v.v.
 • Mô-đun thứ tư dạy cho bạn Kiến thức cơ bản về ghi nhật ký, CloudWatch, nhật ký CloudWatch, AWS CloudTrail, Giám sát và bảo mật, IAM, Khắc phục sự cố và chia tỷ lệ trong đám mây, Cân bằng tải, Cân bằng tải đàn hồi (ELB), Tỷ lệ tự động, v.v.

Xếp hạng: 5 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây

==> Kiểm tra Ưu đãi / Ưu đãi / Phiếu giảm giá Mới nhất :: Clickhere


# 2 Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS – Cộng sự – Udemy

Khóa học Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS này được tạo ra bởi giảng viên Ryan Kroonenburg, Kiến trúc sư Giải pháp và là người sáng lập của A Cloud Guru và Amazon Web Services cùng với Faye Ellis, người hướng dẫn tại Cloud Guru. đối với tất cả những ai muốn vượt qua Bài kiểm tra quản trị viên SysOps được AWS chứng nhận và trở thành Amazon Web Services Certified, bạn có thể tham gia khóa học này vì khóa học này rất hữu ích đối với bạn. Khóa học này được cung cấp với 14 giờ video theo yêu cầu, 9 tài nguyên có thể tải xuống và cũng có quyền truy cập trọn đời. Kết thúc khóa học này bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi kết thúc khóa học.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về giám sát EC2 với các số liệu tùy chỉnh, giám sát EBS, giám sát ELB và cũng theo dõi bộ đệm đàn hồi và cũng như cách tạo cảnh báo thanh toán.
 • Bạn cũng sẽ bao gồm các chủ đề về cách Tổ chức AWS hoạt động và các mô hình định giá EC2 như cách tối ưu hóa chi phí và về cấu hình AWS cũng như Nhóm tài nguyên AWS & Gắn thẻ, v.v.
 • Người hướng dẫn của khóa học này dạy bạn về độ co giãn và khả năng mở rộng cũng như các khái niệm cốt lõi đằng sau cả hai và cả các Vấn đề khởi chạy EC2 cùng với cách chúng tôi có thể đặt báo động để theo dõi các hóa đơn AWS của mình.
 • Khóa học này bạn sẽ được thảo luận về các phương pháp tối ưu hóa chi phí khác nhau và về RDS và sử dụng chuyển đổi dự phòng Multi-AZ, cũng như về Bộ cân bằng tải đàn hồi và Số liệu ELB CloudWatch.
 • Cuối khóa học này, bạn sẽ có được kiến ​​thức về Chính sách vòng đời S3, Mã hóa S3, cách tiếp cận các cuộc kiểm tra CNTT với AWS và cả về Sản phẩm bảo mật AWS Marketplace và Dịch vụ mã thông báo bảo mật.

Xếp hạng: 4,4 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 3 Khóa Học AWS – AWS Certified SysOps Administrator

Người hướng dẫn Stephane Maarek là Kafka Guru, Giảng viên bán chạy nhất và cũng là Nhà phát triển được chứng nhận AWS đã tạo khóa học trực tuyến này. Liên kết quản trị viên SysOps được AWS chứng nhận cuối cùng này giúp bạn trở thành Quản trị viên AWS SysOps và bạn cũng sẽ tìm hiểu tất cả các chủ đề Liên kết quản trị viên SysOps được chứng nhận AWS và giúp bạn vượt qua các SysOps được chứng nhận. Khóa học này cung cấp cho bạn 17 giờ video theo yêu cầu, 3 bài báo, 3 bài báo, 1 bài kiểm tra thực hành và cũng có quyền truy cập trọn đời. Đến cuối khóa học này, bạn sẽ được cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong khóa học này, gần 1k + sinh viên đã đăng ký.

Những điểm chính:

 • Khóa học này giúp bạn nắm vững các chủ đề từ góc độ SysOps như EC2, ELB, ASG, RDS và S3 và hệ sinh thái của nó như Glacier, Snowball, Storage Gateway, CloudFront,
 • Bạn cũng sẽ nắm vững mạng trong AWS, trong đó chuyên sâu về các chủ đề như Lộ trình 53 và VPC và bạn cũng sẽ tìm hiểu tất cả các chủ đề Liên kết quản trị viên SysOps được chứng nhận AWS.
 • Người hướng dẫn của khóa học này hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố Elastic Beanstalk và CloudFormation cũng như cách triển khai Quản lý tài khoản theo dõi, bảo mật, tuân thủ và AWS /
 • Trong khóa học này, bạn sẽ học các khái niệm về việc sử dụng Trình quản lý Hệ thống để thực hiện tự động hóa và vá lỗi cũng như cách Lưu trữ dữ liệu đúng cách với hiệu suất tối đa bằng EBS và EFS.
 • Khóa học này cũng bao gồm các chủ đề về Chế độ triển khai Beanstalk, Nguyên tắc cơ bản của S3 như Mã hóa S3, Trang web S3, Mô hình nhất quán S3, Mô hình nhất quán S3, Nhóm và đối tượng S3, v.v.

Xếp hạng: 4,7 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 4 Khóa Học AWS – AWS Certified SysOps Administrator- Udemy

Học viện Linux, nơi cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu, chất lượng cao với giá cả phải chăng đã tạo ra khóa học Quản trị viên – Cộng tác viên SysOps được Chứng nhận AWS này và khóa học này là khóa học trực tuyến mà hơn 1 nghìn sinh viên đang theo học. khóa học này rất hữu ích cho những người bạn muốn vượt qua trong kỳ thi cấp Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS (Cộng tác viên) bằng cách yêu cầu bạn nghiên cứu tất cả các chủ đề triển khai. Khóa học này cung cấp cho bạn các dự án muốn vượt qua trong kỳ thi cấp Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS (liên kết). Khóa học này cũng cung cấp cho bạn 9,5 giờ video theo yêu cầu, 2 tài nguyên có thể tải xuống và cũng có quyền truy cập trọn đời. Kết thúc khóa học này bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi kết thúc khóa học.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về kỳ thi cấp Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS (Cộng sự) và bạn sẽ có thể vượt qua kỳ thi bằng cách học bằng cách hoàn thành khóa học AWS Essentials với các dự án.
 • Khóa học này dạy bạn về CloudWatch là gì? Và làm thế nào để chúng ta bắt đầu, đây là một công cụ rất mạnh mẽ để theo dõi và khắc phục sự cố trong thông tin cơ bản về AWS và CloudWatch, v.v.
 • Người hướng dẫn của khóa học này sẽ dạy cho bạn về các sự kiện CloudWatch, Nhật ký CloudWatch, Thông tin cơ bản về EBS, Chỉ số EBS, Chỉ số EC2 và Chỉ số tùy chỉnh, Loại EC2 và Hiệu suất, v.v.
 • Khóa học này cũng dạy cho bạn những điều cơ bản về Khả năng mở rộng và Độ co giãn, Phiên bản Dự trữ EC2 và cả các dịch vụ AWS cung cấp các cấp quản lý khác nhau và các Khái niệm về Tính sẵn sàng cao AWS cho Quản trị viên SysOps
 • Vào cuối khóa học này, bạn có thể có được kiến ​​thức về Bản sao đọc xuyên khu vực, Chiến lược khôi phục sau thảm họa, Nhóm và người dùng IAM, Cơ bản về mã hóa, VPC Peering, v.v.

Xếp hạng: 4,4 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 5 Kỳ thi Thực hành Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS – Udemy

Người hướng dẫn Jon Bonso, Tác giả Bán chạy nhất, Kiến trúc sư Giải pháp AWS và cũng là nhà phát triển phần mềm Full Stack đã tạo khóa học này cùng với cổng thông tin học tập có tên là Tutorials Dojo. Kỳ thi Thực hành Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS này là khóa học trực tuyến trong đó có 5 bài kiểm tra thực hành cùng với quyền truy cập trọn đời và Chứng chỉ Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS này là chứng chỉ CNTT trả phí cao nhất và trong khóa học này có 5 bài kiểm tra hiện tại với tổng số 325 câu hỏi và câu hỏi bỏ qua mỗi bài kiểm tra bao gồm 65 câu hỏi và trong khóa học này, bạn sẽ có được kiến ​​thức đầy đủ về cách tham dự các câu trả lời trong các kỳ thi chính với các bài kiểm tra thực hành này và nó cũng rất hữu ích cho các chuyên gia CNTT.

Những điểm chính:

 • Khóa học này giúp bạn nắm được kiến ​​thức về kỳ thi AWS thực tế bao gồm tổng cộng 65 câu hỏi trắc nghiệm và nhiều câu trả lời, cần được hoàn thành trong thời hạn 130 phút.
 • Khóa học này bao gồm 6 bài kiểm tra thực hành với 325 câu hỏi và mỗi bài kiểm tra thực hành chứa 65 câu hỏi và các bài kiểm tra được thực hiện cho bạn theo cách mà bạn sẽ cảm thấy kỳ thi chứng chỉ AWS thực sự.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ bao gồm các chủ đề Tính sẵn sàng cao và tính liên tục trong kinh doanh, Chi phí, Quản lý triển khai, Thiết kế mạng, Lưu trữ dữ liệu, Bảo mật, v.v. được giảng viên giải thích rõ ràng.
 • Người hướng dẫn cũng dạy về Khả năng mở rộng và Độ đàn hồi cũng như Di chuyển đám mây và Kiến trúc kết hợp và để giúp bạn vượt qua kỳ thi Liên kết quản trị viên SysOps được chứng nhận AWS.
 • Vào cuối khóa học này, bạn sẽ có thể thực hiện các bài đọc và bài tập thực hành của riêng mình trong AWS và khóa học này rất hữu ích cho các Chuyên gia CNTT muốn đánh giá Kiến thức AWS của họ.

Xếp hạng: 4,6 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 6 Quản trị viên SysOps được chứng nhận AWS 2019 Bãi tập thử nghiệm thực hành – Udemy

Tập bài kiểm tra thực hành của AWS Certified SysOps Administrator 2019 này được tạo bởi nhóm Skillcertpro và đây là nhóm kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm về tài liệu tham khảo Chứng chỉ CNTT. Khóa học này bao gồm 6 bài kiểm tra thực hành và toàn quyền truy cập trọn đời và mục đích chính của khóa học này là giúp bạn đạt được chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành kỳ thi Quản trị viên SysOps được AWS chứng nhận chính. Khóa học này cung cấp các bài kiểm tra thực hành cho người đang theo học Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS và bằng khóa học này, bạn sẽ có được kiến ​​thức đầy đủ về cách tham dự các câu trả lời trong các kỳ thi chính với các bài kiểm tra thực hành này và trong khóa học này có hơn 1k + học viên được ghi danh.

Những điểm chính:

 • Khóa học này cung cấp cho bạn cách tốt nhất và đã được chứng minh để vượt qua các chứng chỉ của bạn và khóa học này bao gồm 6 bài kiểm tra thực hành với 630 câu hỏi và trong mỗi bài kiểm tra thực hành, bạn sẽ có 140 câu hỏi.
 • 3 bài thi thực hành đầu tiên gồm 140 câu hỏi, mỗi bài trong 180 phút và đạt 70% điểm.
 • Ba bài thi thực hành còn lại gồm 70 câu hỏi, mỗi bài thi với thời gian là 90 phút và đạt 70% điểm.
 • Khóa học này rất hữu ích cho những người sẵn sàng tham gia Kỳ thi Quản trị viên AWS SysOps và bằng cách tham gia khóa học này, bạn vui vẻ rời khỏi phòng thi và trả lời các câu hỏi rõ ràng trong suốt khóa học.
 • Trong suốt khóa học này, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc mà bạn đã nêu ra một cách rất chi tiết và rõ ràng với tất cả các câu hỏi cập nhật gần đây và phần mềm thi thử có thể được truy cập trực tuyến.

Xếp hạng: 3,7 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


Phần kết luận:

Hy vọng rằng nhận thức của bạn về bài viết của chúng tôi là tích cực và chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin tốt hơn và phù hợp với bạn. chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn quan tâm và muốn tham gia bất kỳ khóa học nào được giải thích cho bạn bất cứ lúc nào bởi vì, về lợi thế lớn, tức là khóa học trực tuyến tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn và cuối cùng bạn được gửi đến với tất cả thông tin hiệu quả và Chứng chỉ hoàn thành khóa học cũng được trao vào cuối khóa học. Chúng tôi yêu cầu bạn chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn (thông qua Facebook, WhatsApp, Twitter, v.v.). Trong trường hợp có thắc mắc, vui lòng bình luận trong hộp bình luận.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên học qua các khóa học trực tuyến, thay vì sách, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng sách cho mục đích tham khảo

Sách hay nhất về quản trị viên SysOps được AWS chứng nhận:

# 1 Hướng dẫn ôn tập chính thức cho quản trị viên SysOps được AWS chứng nhận: Bài kiểm tra liên kết Phiên bản đầu tiên của Stephen Cole & Gareth Digby & Chris Fitch

# 2 Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS – Liên kết Câu hỏi và Câu trả lời Ôn tập Thực hành Bài kiểm tra Không chính thức: bởi ExamREVIEW

# 3 Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS Hướng dẫn Kiểm tra Tất cả trong Một Phiên bản đầu tiên của Sam R. Alapati

# 4 Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS – Câu hỏi Thực hành Kỳ thi Cộng sự (CSOA) của Chuyên gia IP

# 5 Quản trị viên SysOps được Chứng nhận AWS – Cộng tác viên (CSOA) Hướng dẫn Tham khảo Nhanh: Cheat Sheet của Chuyên gia IP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *