【TOP 10 】™ Khóa Học CCNA Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tốt Nhất 2020

Để đáp ứng với các xu hướng CNTT đang thay đổi, chúng ta có thể xem thêm các bản cập nhật trong kỳ thi chứng chỉ Nghề nghiệp của Cisco. Và theo điểm tốt trong kỳ thi CCNA, nhiều người đang phấn đấu rất nhiều. Nó không phải là quá dễ dàng để đạt được trong kỳ thi CCNA này. Tuy nhiên, để giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi CCNA này, các chuyên gia của chúng tôi đã chọn một số khóa học tốt nhất và liệt kê bên dưới. Các khóa học này có nội dung hoàn chỉnh bao gồm các nguyên tắc cơ bản về mạng con mạng, mô hình OSI, Danh sách kiểm soát truy cập (ACL), trung tâm, công tắc, v.v. tại đây, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa học trực tuyến CCNA tốt nhất này để vượt qua kỳ thi Chứng chỉ CCNA các khóa học này có lợi vì trong các khóa học trực tuyến CCNA này, bạn cũng có thể thấy một số dự án thực hiện và các khóa học này đang được giảng dạy cho bạn bởi những giảng viên có kinh nghiệm.

# 1 Toàn bộ Khóa học Cơ bản về Mạng. Bắt đầu CCNA của bạn – Udemy

Khóa học Cơ bản về Mạng hoàn chỉnh là khóa học tốt nhất được tạo ra bởi giảng viên bởi người hướng dẫn David Bombal, anh ấy có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo mạng và cùng với anh ấy, một số chuyên gia cũng giúp bạn và bạn cũng có thể trở thành chuyên gia. Khóa học này rất hữu ích cho những ai muốn phát triển sự nghiệp của mình thông qua CCNA và bạn sẽ được học những kiến ​​thức cơ bản về mạng. Khóa học này bao gồm 55 giờ video theo yêu cầu, 75 bài báo, 1 tài nguyên có thể tải xuống cùng với quyền truy cập trọn đời. Khóa học này cũng cung cấp cho bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi kết thúc khóa học. Trong khóa học này, gần 39k + học viên đã đăng ký.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, bạn có thể tìm hiểu về địa chỉ IP và mạng con, mô hình OSI, Danh sách kiểm soát truy cập (ACL), trung tâm, bộ chuyển mạch và bộ định tuyến cũng như các nguyên tắc cơ bản về mạng và cách xây dựng mạng LAN đơn giản.
 • Giới thiệu về Binary so với Decimal, Chuyển đổi Binary sang Decimal, lý thuyết và demo chuyển đổi Hexadecimal, Demo địa chỉ MAC và bộ đệm ARP, phần Mạng so với Host và định dạng Địa chỉ IPv4 (Street Analogy) và Lớp địa chỉ được học bởi bạn trong khóa học này.
 • Các chủ đề như Mạng con IP, Lịch sử Ethernet, Miền phát sóng, UTP & Cáp chéo, Địa chỉ MAC, CSMA / CD và miền Collision, 10base2, địa chỉ MAC, v.v. đang được dạy trong khóa học này.
 • Người hướng dẫn của khóa học này sẽ dạy bạn về Cầu là gì ?, Hub chuyển tiếp giao thông như thế nào ?, Làm cách nào để chuyển tiếp giao thông? Vân vân
 • VLSM, Bộ định tuyến trên thanh và tạo cấu trúc liên kết, Bộ định tuyến trên thanh, tổng quan về mạng SPAN & Kiểm tra trước SPAN cũng đang được thảo luận trong khóa học này.

Xếp hạng: 4,8 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 2 Khóa Học Cisco CCNA 200-125 – Hướng dẫn Hoàn chỉnh để Được Chứng nhận – Udemy

Cisco CCNA 200-125 – Hướng dẫn Hoàn chỉnh để Được Chứng nhận là khóa học trực tuyến CCNA được xếp hạng cao nhất và khóa học này được tạo bởi giảng viên Neil Anderson và ông là người có nhiệm vụ xây dựng các kỹ sư hệ thống Trung tâm Dữ liệu và Đám mây tốt nhất. Khóa học này bao gồm 36,5 giờ video theo yêu cầu, 33 bài báo, 219 tài nguyên có thể tải xuống cùng với quyền truy cập trọn đời. Khóa học này cũng cung cấp cho bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi kết thúc khóa học. Trong khóa học này, gần 19k + học viên đã đăng ký và giảng viên là những người giàu kinh nghiệm nhất với tất cả sự giảng dạy tốt nhất có thể trả lời các câu hỏi và giảng dạy với nhiều phòng thí nghiệm.

Những điểm chính:

 • Vào cuối khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về Cài đặt và Cấu hình GNS3, Cài đặt và Cấu hình Bộ theo dõi Gói của Cisco và Ghi chú và Câu hỏi thường gặp về Cài đặt GNS3 và Ghi chú về Cài đặt Dấu vết gói
 • Trong khóa học này, bạn sẽ có kiến ​​thức về máy chủ lưu trữ các giao tiếp như Mô hình tham chiếu OSI, Ngăn xếp TCP / IP, Lớp OSI trên và Lớp OSI dưới, v.v.
 • Khóa học này dạy bạn về Tiêu đề lớp truyền tải, TCP và UDP và các lớp mạng như Ký hiệu dấu gạch chéo, Tiêu đề IP, Cách đếm trong nhị phân, Mặt nạ mạng con, v.v.
 • Bạn cũng sẽ tìm hiểu về mạng con trong đó có các chủ đề như Mạng con lớp C và VLSM, Mạng con lớn, Tạo mặt nạ mạng con có độ dài thay đổi với các câu hỏi thực hành về mạng con.
 • Bạn sẽ biết cách phát triển các kỹ năng làm việc trên mạng sản xuất doanh nghiệp và cách khám phá các công nghệ định tuyến và chuyển mạch hoạt động trong môi trường thế giới thực, v.v.

Xếp hạng: 4,8 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 3 Chương trình đào tạo video CCNA 200-125 với Chris Bryant – Udemy

Chương trình đào tạo video CCNA 200-125 là một khóa học trực tuyến được tạo bởi giảng viên Chris Bryant, người cũng đã tạo ra các khóa học CCNA, CCNP và CCNA Security miễn phí. Khóa học này bao gồm 62,5 giờ video theo yêu cầu, 3 tài nguyên có thể tải xuống và cùng với quyền truy cập trọn đời. Khóa học này cũng cung cấp cho bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành khóa học. Khóa học này cũng vượt qua gần 84k + sinh viên đăng ký. Khóa học này cũng cung cấp chương trình khuyến mãi thứ sáu đen tối và trong đó bạn có thể dễ dàng nhận được khóa học miễn phí về bảo mật CCNA khi bạn tham gia chương trình đào tạo video CCNA của giảng viên.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, bạn sẽ được dạy với các video khởi động về các chủ đề của các mô hình kỳ thi CCNA với một số phương pháp giảng dạy dễ hiểu về cách thực hiện chuyển đổi nhị phân, hex và thập phân thông qua các cấu hình EIGRP và OSPF khó khăn, v.v.
 • Người hướng dẫn của khóa học này sẽ dạy cho bạn về cách hoạt động của OSPF như LSA và vùng lân cận, Các bang lân cận, Sửa lỗi RID, Pings và chương trình, Xây dựng mạng điểm-điểm, v.v.
 • Phòng thí nghiệm băng thông, Nhiều bộ định tuyến, Một đoạn phát sóng, Thay đổi Tính toán Chi phí Cổng, Lệnh Nguồn gốc Thông tin Mặc định, Tổng số Khu vực Stub, ABR, ASBR và Các loại Bộ định tuyến khác, v.v. cũng đang được bạn học trong khóa học này.
 • Khóa học này giúp bạn nâng cao kiến ​​thức về bảo mật CCNA với một số cấp độ đặc quyền như Giới thiệu về cấp độ tùy chỉnh, Lệnh tự động và Tùy chọn mật khẩu dùng một lần, Bắt đầu CLI dựa trên vai trò, v.v.
 • Và về What A Firewall như Stateless and Stateful Filtering, Proxy Firewalls, Personal Firewalls, Zone Pairs, Basic Firewall Lab With CCP, v.v. cũng đang được giảng viên của khóa học này giảng dạy

Xếp hạng: 4,6 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 4 Khóa Học Cisco CCNA R / S (200-120 & 200-125): Toàn bộ khóa học – Udemy

Người hướng dẫn Lazaro Diaz đã tạo ra khóa học CCNA cisco hoàn chỉnh này và trong khóa học này, bạn sẽ bao gồm tất cả các khái niệm cần thiết với các dự án và nhiều phòng thí nghiệm cần thiết cho kỳ thi 200-120 và cả kỳ thi CCNA 200-125 mới. Khóa học này là hướng dẫn hoàn hảo cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ CCNA R / S. Khóa học này bao gồm 47 giờ video theo yêu cầu, 122 tài nguyên có thể tải xuống và cũng có quyền truy cập trọn đời. Trong khóa học này gần 40k + học viên đã đăng ký. Khóa học này cũng cung cấp cho bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi kết thúc khóa học.

Những điểm chính:

 • Bạn sẽ tìm hiểu về định nghĩa hoạt động của ethernet và cách truy cập vào ethernet và mô hình OSI cùng với mô hình TCP / IP.
 • Người hướng dẫn sẽ thảo luận về các tiêu chuẩn khác nhau mà chúng tôi sử dụng khi nối mạng bằng cáp UTP và loại cáp nào bạn sẽ tạo khi kết nối các thiết bị với mạng của mình.
 • Phân loại Địa chỉ IPv4, mặt nạ mạng con mặc định và số lượng máy chủ lưu trữ mặc định, định dạng của địa chỉ IP và lý do và cách sử dụng địa chỉ IPv4, các giảng viên của khóa học này đang giảng dạy về địa chỉ IP riêng là gì
 • Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về cách thiết lập sơ đồ thành định dạng nhị phân và các vị trí khác nhau của nó, cách đếm mạng con từ điểm bắt đầu đã cho và tìm không chỉ gia số của bạn quan trọng ở vị trí.
 • Khóa học hoàn chỉnh này, bạn sẽ học cách mạng con, định địa chỉ IPv6, cơ chế chuyển đổi, mô hình ba lớp cisco, v.v., những thứ hữu ích để đạt được chứng chỉ CCNA.

Xếp hạng: 4,3 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 5 Phòng thí nghiệm cuối cùng của Cisco CCNA Packet Tracer: Phòng thí nghiệm luyện thi CCNA – Udemy

Phòng thí nghiệm Cisco CCNA Packet Tracer Ultimate: Phòng thí nghiệm luyện thi CCNA là khóa học trực tuyến hữu ích hơn cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi CCNA và khóa học này được tạo bởi giảng viên David Bombal, người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo mạng và cùng với anh ta một số Chuyên gia giúp bạn trở thành chuyên gia. Khóa học này bao gồm 21 giờ video theo yêu cầu, 136 tài nguyên có thể tải xuống cùng với quyền truy cập trọn đời và khóa học này cũng cung cấp cho bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành khóa học. Trong khóa học này, gần 9k + sinh viên đã đăng ký.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, bạn sẽ có được kiến ​​thức về cách chuẩn bị và ôn tập để vượt qua kỳ thi CCNA và CCENT, đồng thời cũng làm thế nào để vượt qua các tình huống của kỳ thi.
 • Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ bao gồm các chủ đề như cấu hình Máy chủ DHCP với 2 phòng thí nghiệm, bộ định tuyến trên thanh và về các miền quảng bá và xung đột hữu ích cho kỳ thi CCNA.
 • Khóa học này cũng giúp bạn tìm hiểu Khắc phục sự cố VTP và bạn cũng sẽ biết điều gì sẽ xảy ra và cách tắt cây bao trùm.
 • Bạn có thể trả lời các mạng Packet tracer như bật nguồn và cấu hình tên máy chủ, cấu hình cổng, VTP và VLAN, cổng truy cập và cổng trung kế, v.v. có thể có trong kỳ thi CCNA.
 • Vào cuối khóa học này, bạn sẽ có thể trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến nhịp Địa phương, nhịp từ xa, tuyến tĩnh, an ninh cảng là những khái niệm chính của kỳ thi CCNA.

Xếp hạng: 4,9 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


Phần kết luận:

Trong thế giới CNTT đang cập nhật này, tìm được một công việc tốt là điều rất cần thiết và với Chứng chỉ CCNA, bạn cũng có thể nhận được nhiều cơ hội việc làm nếu đạt được chứng chỉ CCNA này. Và bạn có thể tham gia bất kỳ khóa học trực tuyến nào trong số những khóa học trực tuyến này bởi vì, những khóa học trực tuyến ngày nay rất có thể là những khóa học được ưu tiên hơn vì những khóa học này tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn và bạn cũng sẽ được cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành khóa học. Nếu bạn thích và có khả năng với bài viết này thì chúng tôi được yêu cầu chia sẻ điều này (qua Facebook, Whatsapp, Twitter…) và trong trường hợp có thắc mắc, vui lòng bình luận trong hộp bình luận.

Chúng tôi khuyên bạn nên học qua các khóa học trực tuyến, thay vì sách, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng sách cho mục đích tham khảo

Sách CCNA hay nhất:

# 1 Cisco CCNA trong 60 ngày Phiên bản thứ 3 của Paul W Browning

# 2 Cisco CCNA Đơn giản hóa: Hướng dẫn Hoàn chỉnh của Bạn để Vượt qua Kỳ thi Định tuyến và Chuyển mạch Cisco CCNA của Paul W Browning

# 3 Hướng dẫn học đầy đủ về Định tuyến và Chuyển mạch CCNA: Bài kiểm tra 100-105, Bài kiểm tra 200-105, Bài kiểm tra 200-125 Phiên bản thứ 2 của Todd Lammle

# 4 Ccna Icnd2 200-105 Off Cert Guide Phiên bản đầu tiên của Odom

# 5 Hướng dẫn Ccna Security 210-260 Official Cert của Omar Santos John Stuppi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *