【TOP 10 】™ Khóa Học Chỉnh Màu Trên DaVinci Resolve Online Tốt Nhất 2020

DaVinci Resolve là một ứng dụng chỉnh sửa màu sắc và chỉnh sửa video phi tuyến tính dành cho macOS, Windows và Linux. Những sinh viên đang tìm kiếm các khóa học DaVinci Resolve tốt nhất, đây là nền tảng chính xác để học khóa học. DaVinci Resolve 15, Blackmagic Design đã hoàn thiện bộ chỉnh sửa của mình để tạo ra một trong những hệ thống chỉnh sửa video tốt nhất với bất kỳ mức giá nào ngay cả so với các tùy chọn phổ biến như Premiere Pro CC và Final Cut Pro X. Nó hiện đi kèm với Fusion, một hình ảnh mạnh mẽ ứng dụng hiệu ứng (VFX) được sử dụng trong các bộ phim Hollywood, cùng với trình chỉnh sửa màu sắc và trình chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Nhiều khóa học DaVinci Resolve không có sẵn trên thị trường CNTT, từ các khóa học đó, chuyên gia của chúng tôi đã chọn ra một số khóa học DaVinci Resolve tốt nhất cho bạn được liệt kê bên dưới.

# 1 Khóa Học Chỉnh Màu Trên DaVinci Resolve 15: Khóa học chỉnh sửa video hoàn chỉnh – Udemy

DaVinci Resolve 15: Khóa học chỉnh sửa video hoàn chỉnh này là khóa học trực tuyến được tạo bởi Phil Ebiner, giảng viên được xếp hạng cao nhất và đã làm hài lòng hơn 1 triệu học viên với cách giảng dạy của anh ấy và Người hướng dẫn bán chạy nhất tên là Kashif A với sự trợ giúp của Video School Online Inc có Trở thành người sáng tạo tốt hơn. Khóa học này dạy bạn về cách chỉnh sửa video trong DaVinci Resolve 15 với nhiều hướng dẫn DaVinci Resolve dễ thực hiện để chỉnh sửa video. Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ có được kiến ​​thức về cách thiết kế tiêu đề rõ ràng và chuyên nghiệp cho video của bạn cũng như cách lưu và xuất video của bạn để phát lại HD. Trong khóa học này, gần 3k + sinh viên đã đăng ký. Khóa học này bao gồm 13 giờ video theo yêu cầu và 6 tài nguyên có thể tải xuống.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về cách lưu và xuất video của mình để phát lại HD cũng như cách áp dụng hiệu ứng hình ảnh cho video của bạn và làm cho chúng trông đẹp hơn và cũng là cách tạo cảm giác cho video của bạn với sự trợ giúp của phân loại màu sắc.
 • Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ có được kiến ​​thức về quy trình chỉnh sửa cảnh quay màn hình xanh và toàn bộ video cũng như cách thêm nền với sự trợ giúp của các kỹ thuật hiệu quả và chuyên nghiệp.
 • Bạn cũng sẽ có thể thiết kế chuyên nghiệp và sạch sẽ, đồng thời cũng có thể chỉnh sửa và làm cho chúng năng động hơn với các cảnh quay và ảnh cắt từ đầu đến cuối cho các video do bạn tạo.
 • Người hướng dẫn của khóa học này sẽ dạy bạn về tất cả những kiến ​​thức cơ bản về DaVinci Resolve như Basic Workflow, Project Window và cả về cách mở DaVinci Resolve lần đầu tiên.
 • Khóa học này cũng giúp bạn thu thập kiến ​​thức về các chủ đề như Giao diện và Nhập Video vào Nhóm Phương tiện, Tổ chức Phương tiện với Thùng, Nhiều Cách tạo Dòng thời gian, v.v.

Xếp hạng: 4,4 trên 5. 

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 2 Khóa Học Chỉnh Màu Trên DaVinci Resolve – Udemy

Phân loại màu và hiệu chỉnh màu với DaVinci Resolve là khóa học trực tuyến được tạo ra bởi GetFilming Film School, một Trường Điện ảnh Trực tuyến và Cộng đồng. Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các quy trình hiệu chỉnh màu chuyên nghiệp, quy trình làm việc và lý thuyết từ chuyên gia chỉnh màu chuyên nghiệp Rob Bessette trong ngành. Khóa học này dạy bạn về cách điều hướng và sử dụng DaVinci Resolve UI một cách thành thạo, đồng thời bạn cũng sẽ biết hoàn toàn về chỉnh sửa và phân loại màu sắc, đồng thời bạn cũng có thể tạo ra những thước phim tuyệt đẹp với sự trợ giúp của quy trình công việc tiêu chuẩn của ngành. Trong khóa học này, gần 1k + sinh viên đã đăng ký. Khóa học này được bao gồm với 2 giờ video theo yêu cầu.

Những điểm chính:

 • Khóa học này hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa màu sắc và phân loại phim, video trực tuyến và TV cũng như cách điều hướng chuyên nghiệp bằng cách sử dụng DaVinci Resolve UI và cách tạo cảnh quay tuyệt đẹp với sự trợ giúp của quy trình công việc tiêu chuẩn của ngành.
 • Vào cuối khóa học này, bạn sẽ biết về quy trình DaVinci Resolve hoàn toàn từ nhập cảnh và phân loại đến xuất và kết xuất cũng như về quy trình xin việc như một chuyên gia phân loại màu chuyên nghiệp.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ bao gồm các chủ đề như Xây dựng khối phân loại màu, Phân tích và đối sánh các đoạn phim, Chuẩn bị cảnh quay, Độ bão hòa và cường độ của tác phẩm và Bóng, tông màu trung bình và vùng sáng.
 •  Người hướng dẫn của khóa học này sẽ dạy bạn về các chủ đề như Tổng quan về tab Theo dõi chuyển động, Theo dõi đối tượng, Ổn định cảnh quay, Loại bỏ điểm theo dõi và cả Thay đổi ánh sáng.
 • Bạn cũng sẽ được dạy về Tham chiếu đến Mediapool đã được chỉnh sửa, Cách giải quyết xung đột cảnh quay, một số tổ chức cảnh quay cơ bản và Cách đồng bộ hóa cảnh quay bị thiếu.

Đánh giá: 4,2 trên 5. 

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 3 Khóa Học Chỉnh Màu Trên DaVinci Resolve 15 Hậu kỳ – Udemy

Hậu kỳ DaVinci Resolve 15 này là khóa học trực tuyến do người hướng dẫn Chraibi Adam tạo ra và anh ấy là Nghệ sĩ kỹ thuật số đồng thời cũng là Chuyên gia tiếp thị. Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ có được kiến ​​thức về cách chỉnh sửa video, hoạt ảnh văn bản và các khái niệm cơ bản về phân loại màu trong DaVinci Resolve 15. Khóa học này cũng dạy bạn về thao tác trên màn hình Xanh, Văn bản hoạt hình và cách sử dụng Thiết kế Blackmagic do Resolve cung cấp và cũng như về các loại nút khác nhau và các bước sử dụng chúng và Các cách khác nhau để hiển thị dự án của bạn. Trong khóa học này, gần 8k + sinh viên đã đăng ký. Khóa học này bao gồm 5,5 giờ video theo yêu cầu và 3 tài nguyên có thể tải xuống.

Những điểm chính:

 • Khóa học này dạy bạn về những kiến ​​thức cơ bản để cân bằng ảnh chụp và cấp màu cũng như cách sử dụng tab kết hợp cho VFX và Cách sử dụng tab Fairlight hữu ích để điều chỉnh giảm tiếng ồn và âm thanh của bạn.
 • Bạn cũng sẽ được học về cách Thêm phụ đề, Tạo hiệu ứng văn bản, Cách đọc phạm vi màu, Thao tác trên màn hình xanh và cả về cách sử dụng Thiết kế Blackmagic do Resolve cung cấp.
 • Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ biết về các loại nút khác nhau và cách sử dụng chúng cũng như biết thêm về cách Chỉnh sửa video với sự trợ giúp của phần mềm NLE mạnh mẽ nhất.
 • Người hướng dẫn của khóa học này sẽ giúp bạn thu thập kiến ​​thức về các chủ đề như tab phương tiện, Tách màn hình, tính năng Văn bản cơ bản trong tab Chỉnh sửa, Văn bản cuộn và Hạ, Thuộc tính Clip và Giao diện điện ảnh, v.v.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về bánh xe màu, Cách đọc phạm vi màu, Phơi sáng và Cân bằng trắng, Kiến thức cơ bản về Tab kết hợp, Màn hình xanh lục, ánh sáng màu và nhiều hơn nữa về Màu Teal và Màu da cam.

Xếp hạng: 4,0 trên 5.

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 4 Khóa Học Chỉnh Màu Trên DaVinci Resolve 15: FAIRLIGHT Âm thanh hậu kỳ -Udemy

Khóa học trực tuyến về hậu kỳ Davinci Resolve 15: FAIRLIGHT Sound được tạo bởi Film Pro nhằm cung cấp cho các Đạo diễn, Biên kịch và Nhà sản xuất Phim độc lập về VFX. Khóa học này giúp bạn làm được nhiều việc hơn với Davinci Resolve 15 và bạn cũng có thể thêm phần sản xuất hậu kỳ Pro Sound trong Phần mềm chỉnh màu tốt nhất của Hollywood bằng cách tham gia khóa học này. Bằng cách tham gia khóa học này, bạn cũng sẽ tìm hiểu về các chủ đề như chế độ Chỉnh sửa âm thanh trong Fairlight, Limiter, Denoise bằng Noise Gate và cũng như cách làm việc trên hình ảnh và âm thanh, v.v. Trong khóa học này, gần 300+ học viên đã theo học. Khóa học này bao gồm 4 giờ video theo yêu cầu.

Những điểm chính:

 • Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ biết về cách làm việc trên cả âm thanh và hình ảnh của phim tài liệu, clip, phim và cả cách tạo hậu kỳ âm thanh trong Davinci Resolve 15 miễn phí.
 • Khóa học này cũng giúp bạn thu thập kiến ​​thức về Fairlight và tham quan Giao diện, Nơi tìm Thư viện âm thanh miễn phí lớn, cách chỉnh sửa các chế độ âm thanh với sự trợ giúp của fairlight.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ được bao gồm các chủ đề như Giảm tiếng ồn và Cổng tiếng ồn với sự trợ giúp của Denoise và cũng như về cách trộn NHẠC đúng cách bằng cách sử dụng VOCALS trong Fairlight.
 • Các chủ đề mà bạn sẽ học trong khóa học này là Nén, Chuẩn hóa, DeEsser, EQ và Limiter cũng như cách tránh trộn nhạc nghiệp dư và nhiều hơn nữa về các chủ đề như lia và vang.
 • Khóa học này rất hữu ích cho những người sẵn sàng sử dụng Davinci Resolve 15 miễn phí để làm hậu kỳ âm thanh cùng với ánh sáng hội chợ và cho những người chuyên nghiệp muốn có thêm kiến ​​thức về Davinci Resolve 15.

Đánh giá: 3.5 trên 5.

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 5 Khóa Học Chỉnh Màu Trên DaVinci Resolve 15: Chỉnh màu & phân loại – Udemy

Khóa học trực tuyến Davinci Resolve 15: Color Correction & Grading này được tạo bởi Film Pro nhằm cung cấp cho các Đạo diễn, Biên kịch và Nhà sản xuất Phim độc lập về VFX nặng. Khóa học này dạy bạn các bước Đã được chứng minh để bắt đầu nhanh chóng với phần mềm phân loại màu tốt nhất. Khóa học này cũng dạy bạn về Cách bảo vệ màu đen, cách Mang dòng thời gian nhanh chóng từ Adobe Premiere và cũng như cách sử dụng lại giao diện của bạn cho các dự án khác, cách chỉnh sửa màu sắc nhanh chóng một số bức ảnh cùng một lúc, v.v. Trong khóa học này, gần 300+ học viên được ghi danh. Khóa học này được bao gồm với 2 giờ video theo yêu cầu.

Những điểm chính:

 • Khóa học này giúp bạn có được kiến ​​thức về cách thức và thời điểm sử dụng tất cả các loại nút cùng với cửa sổ nguồn, các cảnh quay và vòng loại phù hợp và cũng là cách đưa dòng thời gian nhanh chóng từ Adobe Premiere.
 • Bạn cũng sẽ tìm hiểu về quá trình làm việc hiệu chỉnh màu nhanh chóng một số ảnh cùng một lúc, bằng cách tạo nhóm và khi nào bạn có thể nhóm các ảnh và cách bảo vệ màu đen.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ được dạy về cách bảo vệ tông màu da ngay cả khi bạn muốn tự nhiên bằng cách phân loại màu sáng tạo và quá trình sử dụng lại vẻ ngoài của bạn cho các dự án khác.
 • Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ có được kiến ​​thức về các kiến ​​thức cơ bản của Davinci Resolve 15 như Bộ định tính, Giao diện, Theo dõi, Power Windows và hơn thế nữa về các nút như nút Nối tiếp, nút Lớp, nút song song, nút Splitter, v.v.
 • Người hướng dẫn của khóa học này hướng dẫn bạn về 4 bước đơn giản để chỉnh màu, Bảo vệ tông màu da bằng màu xanh mòng két và màu cam, cách kết hợp các bức ảnh và cách bảo vệ màu đen luôn đẹp.

Đánh giá: 4,2 trên 5.

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 6 Khóa Học Chỉnh Màu Trên DaVinci Resolve. Phần mềm miễn phí đi kèm – Udemy

Làm phim bằng DaVinci Resolve. Phần mềm Miễn phí Bao gồm là khóa học trực tuyến được tạo bởi IFH Courses cung cấp Viết kịch bản, Làm phim và cũng là người tạo, phân phối và xuất bản các khóa học trực tuyến chất lượng cao. Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ học cách nâng cấp tính năng Làm phim và cả Tạo video. Và cả Cách chỉnh sửa DaVinci Resolve từ một Trình biên tập Hollywood chuyên nghiệp. Vào cuối khóa học này, bạn sẽ biết về cách bắt đầu một dự án trong Resolve và cả về các phím nóng được sử dụng để làm cho quy trình làm việc của bạn nhanh hơn. Trong khóa học này, gần 1k + sinh viên đã đăng ký. Khóa học này bao gồm 1,5 giờ video theo yêu cầu và 2 tài nguyên có thể tải xuống.

Những điểm chính:

 • Người hướng dẫn của khóa học này dạy bạn về Cách bắt đầu một dự án trong Resolve và quy trình nhập và tổ chức phương tiện và nhiều thông tin khác về các Phím nóng hữu ích để làm cho quy trình làm việc của bạn nhanh hơn.
 • Bạn cũng sẽ được dạy về các bài học về sản xuất hậu kỳ Bonus và cách xuất độ phân giải và nhiều định dạng và hơn thế nữa về Lưu trữ và Khôi phục Dự án DaVinci.
 • Các chủ đề mà bạn sẽ đề cập trong khóa học này là Nhập cảnh phim, Thùng thông minh, Phương tiện tổ chức, Cài đặt dự án tổng thể, Thêm chuyển tiếp, Tạo mốc thời gian, Chỉnh sửa 3 điểm, v.v.
 • Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các chủ đề như Điều khiển cắt tỉa cơ bản, Đoạn ghép và Dòng thời gian lồng nhau, Hoán đổi, Tách và Sao chép Đoạn và Kích thích Clip, v.v.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về Tiêu đề cuộn, Trình tạo, Tiêu đề, văn bản và cách chỉnh sửa với Nhiều Máy ảnh cùng một lúc và cũng có thể tìm hiểu thêm về Cài đặt Kết xuất và Hàng đợi Kết xuất, v.v.

Xếp hạng: 4,3 trên 5. 

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


Phân loại màu # 7 với Da Vinci Resolve: Sơ cấp đến Nâng cao – Udemy

Phân loại màu sắc này với DaVinci Resolve: Beginner to Advanced là khóa học trực tuyến được tạo bởi giảng viên Matthew Falconer và anh ấy là Chuyên gia chỉnh màu tự do và cũng là Giảng viên thỉnh giảng tại Met Film School. Khóa học này là tất cả về cách phân loại màu sắc như một chuyên gia có kinh nghiệm tốt với sự giúp đỡ của nhiều tay trong các dự án. Bạn cũng sẽ có kiến ​​thức về cách chỉnh sửa bảng điều khiển trong Da Vinci Resolve với sự trợ giúp của các công cụ bảng điều khiển, kiến ​​thức cơ bản và hiệu ứng cũng như về cách điều tra các thuộc tính quan trọng của cảnh quay của chúng tôi. Trong khóa học này, gần 2k+ sinh viên đã đăng ký. Khóa học này bao gồm 30 giờ video theo yêu cầu.

Những điểm chính:

 • Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ biết về cách đánh giá một dự án từ đầu đến khi hoàn thiện cũng như cách phân phối theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp và cách hướng dẫn người khác thực hiện quy trình phân loại màu sắc.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các khái niệm cơ bản về bảng chỉnh sửa, các công cụ và hiệu ứng, Media Panel Whistle-stop, Tài nguyên mô-đun, Lớp sơ cấp trong Premiere Pro, Tạo AAF, quy trình Nhập và tổ chức cảnh quay cho các dự án lớn hơn.
 • Các chủ đề mà bạn sẽ đề cập trong khóa học này là Bảng điều khiển màu Whistle-Stop, Dạng sóng Luma R16, Bánh xe chính và điều chỉnh màu sắc và Đường cong RGB và điều chỉnh Luma.
 • Bạn cũng sẽ bao gồm các chủ đề như Histograms R16, Hue Saturation Luma Qualifier, Power Windows, Tracking và keyframing, Khớp một chuỗi ngắn với Secondaries và Sat và Luma R16, v.v.
 • Khóa học này cũng giúp bạn thu thập kiến ​​thức về Cài đặt phân phối, Nhiều lần phân phối, Bảng phân phối Whistle-Stop, LUT 1D và 3D, Các nút song song, tổ chức nâng cao, Nút lớp, chồng chéo và alpha, v.v.

Đánh giá: 4,5 trên 5.

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


Phần kết luận:

DaVinci Resolve có nhu cầu rất lớn trong thế giới việc làm. Các giảng viên luôn sẵn sàng chia sẻ thông tin liên quan đến khóa học DaVinci Resolve này. Những sinh viên muốn tìm hiểu điều này, bạn có thể chọn bất kỳ ai từ các khóa học nêu trên. Khi tham gia khóa học này, mọi người sẽ nhận được các cơ hội việc làm như Biên tập viên đồ họa chuyển động, Biên tập video, Biên tập viên cao cấp / Chuyên gia hậu kỳ, Biên tập viên Episodic Jr, v.v. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học. Nếu bạn thêm chứng nhận này vào sơ yếu lý lịch của mình, bạn sẽ có thêm sức nặng vào thời điểm phỏng vấn. Chúng tôi yêu cầu bạn chia sẻ bài viết này với bạn bè và đồng nghiệp qua Facebook, LinkedIn, Whatsapp, hike, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *