【TOP 10 】™ Khóa Học Đầy Đủ Về Bitcoin Online Tốt Nhất 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm các Khóa học trực tuyến về Bitcoin tốt nhất thì đây là nơi phù hợp để chọn khóa học tốt nhất. Trong mỗi khóa học, họ sẽ giải thích chi tiết về công nghệ Bitcoin và cả về công nghệ tiền điện tử. Bạn cũng sẽ biết về Phân cấp Bitcoin, Cơ chế Bitcoin, Khai thác Bitcoin, Chính trị Bitcoin, Cộng đồng và quy định, các thuộc tính của Bitcoin, Hệ sinh thái của Tiền điện tử, v.v. Khóa học này hữu ích hơn cho sự nghiệp của bạn. Hiện tại, chúng tôi đang thấy nhiều khóa học Bitcoin trực tuyến trên thế giới. Từ tất cả các khóa học, Ban chuyên gia của chúng tôi đã chọn một số khóa học Bitcoin trực tuyến Tốt nhất và được liệt kê bên dưới.

# 1 Khóa Học Công nghệ Bitcoin và Tiền điện tử của Đại học Princeton – Coursera

Công nghệ Bitcoin và Tiền điện tử được cung cấp bởi Đại học Princeton và được tạo ra bởi người hướng dẫn Arvind Narayanan và ông là Phó Giáo sư thuộc khoa khoa học máy tính. Khóa học này là tất cả về bitcoin và tiền điện tử và trong khóa học này bạn sẽ biết chính xác bitcoin là gì và cách bảo mật và ẩn danh đối với người dùng bitcoin. Giáo trình mà bạn sẽ học từ khóa học này được giới hạn với 11 chủ đề và chúng xoay quanh Giới thiệu về tiền điện tử và tiền điện tử, Cách Bitcoin đạt được sự phân cấp, Cơ chế của Bitcoin, Khai thác Bitcoin, Cộng đồng, Chính trị và Quy định, Bitcoin và Ẩn danh, Khai thác thay thế Câu đố và khóa học này cũng cung cấp cho bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi kết thúc khóa học. Trong khóa học này, gần 333k + học viên đã đăng ký.

Những điểm chính:

 • Chủ đề đầu tiên là tất cả về các khối xây dựng mật mã và về Hàm băm mật mã, Chữ ký kỹ thuật số, Con trỏ băm và Cấu trúc dữ liệu, v.v. và trong chủ đề thứ 2, bạn sẽ tìm hiểu về Đồng thuận phân tán, v.v.
 • Khối Bitcoin, Tập lệnh Bitcoin, Giao dịch Bitcoin, đang được các bạn học trong chủ đề thứ 3 và trong chủ đề thứ 4, bạn sẽ tìm hiểu về Kho lưu trữ nóng và lạnh, Dịch vụ thanh toán, Thị trường trao đổi tiền tệ, v.v.
 • Về Phần cứng khai thác, Khuyến khích và Chiến lược khai thác, Hồ bơi khai thác được giảng dạy trong chủ đề thứ 5 và trong chủ đề thứ 6 Trộn phân cấp, Khái niệm cơ bản về ẩn danh, Zerocoin và Zerocash và Cách xóa ẩn danh Bitcoin được giảng viên dạy.
 • Chủ đề thứ 7 là tất cả về Cộng đồng, Chính trị và Quy định và chủ đề thứ 8 là về Câu đố kháng ASIC, Câu đố không thể thuê ngoài, Yêu cầu câu đố cơ bản và trong chủ đề thứ 9, bạn sẽ có được kiến ​​thức về Bitcoin Là tài sản thông minh, Thị trường dự đoán và Thực tế -Nguồn cấp dữ liệu thế giới.
 • Trong chủ đề thứ 10, bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử của altcoin, Vòng đời của một Altcoin, Tương tác giữa Bitcoin và Altcoin, v.v. và trong chủ đề thứ 11, bạn sẽ có được kiến ​​thức về Lộ trình tích hợp Blockchain.

Đánh giá: 4,7 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 2 Khóa học cơ bản về Blockchain và Bitcoin-Udemy

George Levy là một giảng viên về Udemy. Anh ấy là một người hướng dẫn từng đoạt giải thưởng về blockchain và Bitcoin. Ông cũng là người đồng sáng lập cổng truyền thông cho tất cả mọi thứ Bitcoin, Tiền điện tử, Bits trực tuyến và FinTech. Anh đã được đào tạo 39k + học viên. Trong khóa học này, anh ấy sẽ giải thích về các nguyên tắc cơ bản của Blockchain và cả về các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin. Anh ấy sẽ dạy bạn về các yếu tố chính của Bitcoin và các yếu tố chính của Blockchain. Trong khóa học này, bạn cũng sẽ tìm hiểu về bảng thuật ngữ PDF đi kèm. Để học khóa học này không cần bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó. Chỉ bạn phải thể hiện sự quan tâm để học khóa học này. Anh ấy sẽ dạy bạn về các token kỹ thuật số và cách chúng hữu ích. 36k + học viên ghi danh để học khóa học này. Nó có 5 tài nguyên có thể tải xuống, 2 bài báo, 2 giờ video theo yêu cầu và cũng có quyền truy cập trọn đời.

Những điểm chính:

 • Anh ấy sẽ giải thích cho bạn chi tiết về công nghệ Blockchain trong khóa học này. Bạn sẽ tìm hiểu những điều hoàn chỉnh về Bitcoin và cả về cách thức hoạt động của Bitcoin.
 • Trong các tình huống kinh doanh, các khái niệm thường được sử dụng về Bitcoin và Blockchain là gì. Trong khóa học này, anh ấy cũng sẽ dạy bạn về Tiền điện tử.
 • Bạn cũng sẽ tìm hiểu một số quan niệm vi mô về Bitcoin và Blockchain. Anh ấy sẽ giải thích cho bạn chi tiết cách bắt đầu với Bitcoin.
 • Bạn sẽ tìm hiểu các khái niệm quan trọng về bitcoin, băm mật mã, giao dịch của coinbase, mã thông báo kỹ thuật số, hợp đồng thông minh, tiền điện tử và bạn biết cách nhận và gửi bitcoin, v.v.

Đánh giá: 4,7 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 3 Khóa học Bitcoin hoàn chỉnh: Nhận .0001 BTC trong ví của bạn-Udemy

Ravinder Deol là một giảng viên về Udemy. Anh ấy cũng là một giáo viên chuyên nghiệp về Bitcoin. Cùng với các đối tác của mình, anh ấy đã thành lập Học viện Bitcoin và Khối B21. Anh ấy cũng sẽ dạy các sinh viên về nghiên cứu Consortium, CryptoCurrency và cả về việc áp dụng Bitcoin. Anh được đào tạo 100k + học viên. Trong khóa học này, anh ấy sẽ dạy bạn hoàn thành các khóa học về Bitcoin. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về hệ sinh thái trong khóa học này. Để học khóa học này không cần bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó vì anh ấy sẽ giải thích cho bạn chi tiết về Bitcoin. Trong thời gian ngắn, Bitcoin trở thành một Hiện tượng Toàn cầu. Anh ấy sẽ dạy bạn về Get.0001 BTC trong ví của bạn. Anh ấy cũng sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Nó có 5 tài nguyên có thể tải xuống, 6 bài báo, 6 ​​video theo yêu cầu và cũng có quyền truy cập trọn đời.

Những điểm chính:

 • Nếu bạn ghi tên mình vào khóa học này thì bạn có thể thực hiện giao dịch Bitcoin đầu tiên của mình bằng cách nhận .0001 Bitcoin từ Deol.
 • Trong khóa học này, anh ấy sẽ dạy bạn về tiền tệ và cũng dạy cách Bitcoin sẽ hoạt động như một Tiền điện tử.
 • Trong khóa học này, bạn có thể bắt đầu với Khai thác Bitcoin và bạn cũng có thể sở hữu bất cứ thứ gì bằng Bitcoin của mình.
 • Bạn sẽ biết về bitcoin từ diego zaldivar của tổ chức phi chính phủ bitcoin argentina, eric spano của bò đực, henrik hjelte of chroma way, marc warne của bittylicious và francis đổ ra nền tảng bitcoin.
 • Bạn sẽ học cách khai thác bitcoin từ máy tính và bạn cũng sẽ hiểu về khai thác trên đám mây.

Đánh giá: 4,5 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


Phần kết luận:

Tìm hiểu về Bitcoin rất hữu ích cho các lựa chọn nghề nghiệp của bạn. Để học các khóa học này không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Bitcoin thì bạn có thể kiểm tra tất cả các khóa học và sau đó bạn có thể chọn bất kỳ khóa học nào phù hợp với mình. Trên đây chúng tôi đang giới thiệu một số khóa học Bitcoin trực tuyến tốt nhất. Họ sẽ cung cấp cho bạn Chứng chỉ có tên của bạn sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ sẽ hữu ích hơn cho sự nghiệp của bạn bằng cách thêm nó vào sơ yếu lý lịch của bạn. Nếu bài viết này hữu ích, thì hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn và cả trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể hỏi trong phần bình luận.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên học qua các khóa học trực tuyến, thay vì sách, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng sách cho mục đích tham khảo

Sách về Bitcoin hay nhất:

# 1 Vàng kỹ thuật số: Bitcoin và câu chuyện bên trong của những người khốn khổ và triệu phú đang cố gắng đổi mới tiền của Nathaniel Popper

# 2 Tiêu chuẩn Bitcoin: Sự thay thế phi tập trung cho Ngân hàng Trung ương của Saifedean Ammous

# 3 Làm chủ Bitcoin: Lập trình Blockchain Mở Phiên bản thứ 2 của Andreas M. Antonopoulos

# 4 Bitcoin For Dummies Phiên bản đầu tiên của Prypto

# 5 Khái niệm cơ bản về Bitcoin và Blockchains: Giới thiệu về tiền điện tử và công nghệ tạo sức mạnh cho chúng bởi Antony Lewis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *